गरज समानार्थी शब्द | Garaj Samanarthi Shabd Marathi | Garaj Paryayvachi Shabd in Hindi

गरज समानार्थी शब्द | Garaj Samanarthi Shabd Marathi | Garaj Paryayvachi Shabd in Hindi


गरज समानार्थी शब्द | Garaj samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत गरज चा समानार्थी शब्द | Garaj samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला गरज समानार्थी शब्द मराठी ( गरज समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे गरज पर्यायवाची शब्द हिंदी ( गरज पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Garaj samanarthi Shabd Marathi व Garaj Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया गरज समानार्थी शब्द | Garaj samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Garaj | Alternative words for Garaj | Garaj Aynonym in Marathi

गरज समानार्थी शब्द | Garaj Samanarthi Shabd Marathi | Garaj Paryayvachi Shabd in Hindi
गरज समानार्थी शब्द | Garaj Samanarthi Shabd Marathi | Garaj Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

गरज समानार्थी शब्द | Garaj samanarthi Shabd Marathi

गरज या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
गरज = जरुरी, आवश्यकता, निकड

 

गरज के पर्यायवाची शब्द | Garaj Paryayvachi Shabd in Hindi

गरज इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
गरज = अपेक्षा , अनिवार्यता , अपरिहार्यता आवश्यकता , जरूरत

गरज या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) गरज
वाक्य- मी आज गरज या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) गरज
वाक्य- मला गरज हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) गरज
वाक्य- मला गरज हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

गरज समानार्थी शब्द काय आहे? | गरज पर्यायवाची शब्द क्या है?
गरज समानार्थी शब्द | Garaj Samanarthi Shabd Marathi | Garaj Paryayvachi Shabd in Hindi
गरज समानार्थी शब्द | Garaj Samanarthi Shabd Marathi | Garaj Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

गरज समानार्थी शब्द | Garaj samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) गरज समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- गरज या शब्दाचा समानार्थी शब्द जरुरी, आवश्यकता, निकड आहे.

प्रश्न 2) गरज शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- गरज इस शब्द का पर्यायवाची शब्द अपेक्षा , अनिवार्यता , अपरिहार्यता आवश्यकता , जरूरत यह है.

प्रश्न 3) गरज या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- गरज या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – जरुरी, आवश्यकता, निकड.

प्रश्न 4) गरज चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- गरज चा समानार्थी शब्द जरुरी, आवश्यकता, निकड आहे.

प्रश्न 5) गरज या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- गरज या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने जरुरी, आवश्यकता, निकड हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) गरज का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- गरज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा अपेक्षा , अनिवार्यता , अपरिहार्यता आवश्यकता , जरूरत इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) गरज शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- गरज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा अपेक्षा , अनिवार्यता , अपरिहार्यता आवश्यकता , जरूरत इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) गरज शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- गरज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा अपेक्षा , अनिवार्यता , अपरिहार्यता आवश्यकता , जरूरत इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) गरज शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- गरज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा अपेक्षा , अनिवार्यता , अपरिहार्यता आवश्यकता , जरूरत इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Garaj ?.
Answer– The synonym of Garaj is जरुरी, आवश्यकता, निकड.

Question 11) What is the synonym of the word Garaj ?.
Answer– The word Garaj is synonymous in the following way – जरुरी, आवश्यकता, निकड.

Question 12) What is the alternative word for Garaj ?.
AnswerGaraj that many alternative words but mostly use जरुरी, आवश्यकता, निकड

Question 13) What is the synonym of Garaj in marathi?.
Answer- The synonym of Garaj word in marathi is जरुरी, आवश्यकता, निकड

Question 14) What is the synonym of Garaj in Hindi?.
Answer- The synonym of Garaj word in hindi is अपेक्षा , अनिवार्यता , अपरिहार्यता आवश्यकता , जरूरत

Question 15) Garaj samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Garaj che samanarthi Shabd जरुरी, आवश्यकता, निकड ahe.


Question 16) Garaj ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Garaj ka paryayvachi shabd अपेक्षा , अनिवार्यता , अपरिहार्यता आवश्यकता , जरूरत hai.

Question 17) Garaj ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Garaj ya shabadacha samanarthi Shabd जरुरी, आवश्यकता, निकड ahe.

Question 18) Garaj ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerGaraj ka paryayvachi shabd अपेक्षा , अनिवार्यता , अपरिहार्यता आवश्यकता , जरूरत hai.

Question 19) Alternative word for Garaj ?.
Answer- The alternative word is जरुरी, आवश्यकता, निकड

Question 20) Garaj similar words in marathi.
Answer- The similar words is जरुरी, आवश्यकता, निकड.

समानार्थी शब्द गरज | samanarthi Shabd Garaj

आपण आजच्या या लेखामध्ये Garaj samanarthi Shabd Marathi व Garaj Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण गरज या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण गरज समानार्थी शब्द | Garaj samanarthi Shabd Marathi व Garaj Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले गरज समानार्थी शब्द । Garaj Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील गरज पर्यायवाची शब्द हिंदी । Garaj Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये गरज या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण गरज या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण गरज या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील गरज पर्यायवाची शब्द हिंदी । Garaj Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन गरज समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Garaj ka Paryayvachi shabd | Garaj Samanarthi Shabd

गरज समानार्थी शब्द | Garaj Samanarthi Shabd Marathi | Garaj Paryayvachi Shabd in Hindi
गरज समानार्थी शब्द | Garaj Samanarthi Shabd Marathi | Garaj Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • गरज समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द गरज
  • गरज पर्यायवाची शब्द
  • गरज का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द गरज
  • गरज समानार्थी शब्द काय आहे?
  • गरज पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Garaj Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Garaj
  • Garaj ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Garaj
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!