भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan Samanarthi Shabd Marathi | Bhandan Paryayvachi Shabd in Hindi

भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan Samanarthi Shabd Marathi | Bhandan Paryayvachi Shabd in Hindi


भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत भांडण चा समानार्थी शब्द | Bhandan samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला भांडण समानार्थी शब्द मराठी ( भांडण समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे भांडण पर्यायवाची शब्द हिंदी ( भांडण पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Bhandan samanarthi Shabd Marathi व Bhandan Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Bhandan | Alternative words for Bhandan | Bhandan Aynonym in Marathi

भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan Samanarthi Shabd Marathi | Bhandan Paryayvachi Shabd in Hindi
भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan Samanarthi Shabd Marathi | Bhandan Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan samanarthi Shabd Marathi

भांडण या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
भांडण = तंटा, कलह, झगडा, कज्जा

 

भांडण के पर्यायवाची शब्द | Bhandan Paryayvachi Shabd in Hindi

भांडण इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
भांडण = समर, संग्राम, रण, विग्रह, युद्ध

भांडण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) भांडण
वाक्य- मी आज भांडण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) भांडण
वाक्य- मला भांडण हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) भांडण
वाक्य- मला भांडण हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

भांडण समानार्थी शब्द काय आहे? | भांडण पर्यायवाची शब्द क्या है?
भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan Samanarthi Shabd Marathi | Bhandan Paryayvachi Shabd in Hindi
भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan Samanarthi Shabd Marathi | Bhandan Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) भांडण समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- भांडण या शब्दाचा समानार्थी शब्द तंटा, कलह, झगडा, कज्जा आहे.

प्रश्न 2) भांडण शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- भांडण इस शब्द का पर्यायवाची शब्द समर, संग्राम, रण, विग्रह, युद्ध यह है.

प्रश्न 3) भांडण या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- भांडण या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – तंटा, कलह, झगडा, कज्जा.

प्रश्न 4) भांडण चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- भांडण चा समानार्थी शब्द तंटा, कलह, झगडा, कज्जा आहे.

प्रश्न 5) भांडण या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- भांडण या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने तंटा, कलह, झगडा, कज्जा हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) भांडण का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- भांडण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा समर, संग्राम, रण, विग्रह, युद्ध इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) भांडण शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- भांडण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा समर, संग्राम, रण, विग्रह, युद्ध इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) भांडण शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- भांडण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा समर, संग्राम, रण, विग्रह, युद्ध इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) भांडण शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- भांडण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा समर, संग्राम, रण, विग्रह, युद्ध इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Bhandan ?.
Answer– The synonym of Bhandan is तंटा, कलह, झगडा, कज्जा.

Question 11) What is the synonym of the word Bhandan ?.
Answer– The word Bhandan is synonymous in the following way – तंटा, कलह, झगडा, कज्जा.

Question 12) What is the alternative word for Bhandan ?.
AnswerBhandan that many alternative words but mostly use तंटा, कलह, झगडा, कज्जा

Question 13) What is the synonym of Bhandan in marathi?.
Answer- The synonym of Bhandan word in marathi is तंटा, कलह, झगडा, कज्जा

Question 14) What is the synonym of Bhandan in Hindi?.
Answer- The synonym of Bhandan word in hindi is समर, संग्राम, रण, विग्रह, युद्ध

Question 15) Bhandan samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Bhandan che samanarthi Shabd तंटा, कलह, झगडा, कज्जा ahe.


Question 16) Bhandan ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Bhandan ka paryayvachi shabd समर, संग्राम, रण, विग्रह, युद्ध hai.

Question 17) Bhandan ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Bhandan ya shabadacha samanarthi Shabd तंटा, कलह, झगडा, कज्जा ahe.

Question 18) Bhandan ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerBhandan ka paryayvachi shabd समर, संग्राम, रण, विग्रह, युद्ध hai.

Question 19) Alternative word for Bhandan ?.
Answer- The alternative word is तंटा, कलह, झगडा, कज्जा

Question 20) Bhandan similar words in marathi.
Answer- The similar words is तंटा, कलह, झगडा, कज्जा.

समानार्थी शब्द भांडण | samanarthi Shabd Bhandan

आपण आजच्या या लेखामध्ये Bhandan samanarthi Shabd Marathi व Bhandan Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण भांडण या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan samanarthi Shabd Marathi व Bhandan Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले भांडण समानार्थी शब्द । Bhandan Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील भांडण पर्यायवाची शब्द हिंदी । Bhandan Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये भांडण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण भांडण या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण भांडण या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील भांडण पर्यायवाची शब्द हिंदी । Bhandan Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन भांडण समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Bhandan ka Paryayvachi shabd | Bhandan Samanarthi Shabd

भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan Samanarthi Shabd Marathi | Bhandan Paryayvachi Shabd in Hindi
भांडण समानार्थी शब्द | Bhandan Samanarthi Shabd Marathi | Bhandan Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • भांडण समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द भांडण
  • भांडण पर्यायवाची शब्द
  • भांडण का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द भांडण
  • भांडण समानार्थी शब्द काय आहे?
  • भांडण पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Bhandan Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Bhandan
  • Bhandan ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Bhandan
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!