चांदणे समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi | Chandne Paryayvachi Shabd in Hindi

चांदणे समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi | Chandne Paryayvachi Shabd in Hindi


चांदणे समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत चांदणे चा समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला चांदणे समानार्थी शब्द मराठी ( चांदणे समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे चांदणे पर्यायवाची शब्द हिंदी ( चांदणे पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Chandne samanarthi Shabd Marathi व Chandne Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया चांदणे समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Chandne | Alternative words for Chandne | Chandne Aynonym in Marathi

चांदणे समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi | Chandne Paryayvachi Shabd in Hindi
चांदणे समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi | Chandne Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

चांदणे समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi

चांदणे या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
चांदणे = चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना

चांदणे के पर्यायवाची शब्द | Chandne Paryayvachi Shabd in Hindi

चांदणे इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
चांदणे = चन्द्रिका, चन्द्रकला, चन्द्रप्रभा, चन्द्रमरीच

चांदणे या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) चांदणे
वाक्य- मी आज चांदणे या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) चांदणे
वाक्य- मला चांदणे हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) चांदणे
वाक्य- मला चांदणे हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

चांदणे समानार्थी शब्द काय आहे? | चांदणे पर्यायवाची शब्द क्या है?
Chandne ka Paryayvachi shabd | Chandne Samanarthi Shabd
Chandne ka Paryayvachi shabd | Chandne Samanarthi Shabd

samanarthi shabd marathi

चांदणे समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) चांदणे समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- चांदणे या शब्दाचा समानार्थी शब्द चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना आहे.

प्रश्न 2) चांदणे शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- चांदणे इस शब्द का पर्यायवाची शब्द चन्द्रिका, चन्द्रकला, चन्द्रप्रभा, चन्द्रमरीच यह है.

प्रश्न 3) चांदणे या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- चांदणे या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना.

प्रश्न 4) चांदणे चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- चांदणे चा समानार्थी शब्द चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना आहे.

प्रश्न 5) चांदणे या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- चांदणे या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) चांदणे का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- चांदणे की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा चन्द्रिका, चन्द्रकला, चन्द्रप्रभा, चन्द्रमरीच इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) चांदणे शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- चांदणे की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा चन्द्रिका, चन्द्रकला, चन्द्रप्रभा, चन्द्रमरीच इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) चांदणे शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- चांदणे की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा चन्द्रिका, चन्द्रकला, चन्द्रप्रभा, चन्द्रमरीच इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) चांदणे शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- चांदणे की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा चन्द्रिका, चन्द्रकला, चन्द्रप्रभा, चन्द्रमरीच इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Chandne ?.
Answer– The synonym of Chandne is चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना.

Question 11) What is the synonym of the word Chandne ?.
Answer– The word Chandne is synonymous in the following way – चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना.

Question 12) What is the alternative word for Chandne ?.
AnswerChandne that many alternative words but mostly use चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना

Question 13) What is the synonym of Chandne in marathi?.
Answer- The synonym of Chandne word in marathi is चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना

Question 14) What is the synonym of Chandne in Hindi?.
Answer- The synonym of Chandne word in hindi is चन्द्रिका, चन्द्रकला, चन्द्रप्रभा, चन्द्रमरीच

Question 15) Chandne samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Chandne che samanarthi Shabd चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना ahe.


Question 16) Chandne ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Chandne ka paryayvachi shabd चन्द्रिका, चन्द्रकला, चन्द्रप्रभा, चन्द्रमरीच hai.

Question 17) Chandne ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Chandne ya shabadacha samanarthi Shabd चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना ahe.

Question 18) Chandne ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerChandne ka paryayvachi shabd चन्द्रिका, चन्द्रकला, चन्द्रप्रभा, चन्द्रमरीच hai.

Question 19) Alternative word for Chandne ?.
Answer- The alternative word is चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना

Question 20) Chandne similar words in marathi.
Answer- The similar words is चंद्रिका, कौमुदी, ज्योत्स्ना.

समानार्थी शब्द चांदणे | samanarthi Shabd Chandne

आपण आजच्या या लेखामध्ये Chandne samanarthi Shabd Marathi व Chandne Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण चांदणे या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण चांदणे समानार्थी शब्द | Chandne samanarthi Shabd Marathi व Chandne Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले चांदणे समानार्थी शब्द । Chandne Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील चांदणे पर्यायवाची शब्द हिंदी । Chandne Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये चांदणे या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण चांदणे या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण चांदणे या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील चांदणे पर्यायवाची शब्द हिंदी । Chandne Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन चांदणे समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Chandne ka Paryayvachi shabd | Chandne Samanarthi Shabd

Chandne ka Paryayvachi shabd | Chandne Samanarthi Shabd
Chandne ka Paryayvachi shabd | Chandne Samanarthi Shabd

पर्यायवाची शब्द चांदणे | Chandne Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • चांदणे समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द चांदणे
  • चांदणे पर्यायवाची शब्द
  • चांदणे का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द चांदणे
  • चांदणे समानार्थी शब्द काय आहे?
  • चांदणे पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Chandne Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Chandne
  • Chandne ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Chandne
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!