देऊळ समानार्थी शब्द | Deul Samanarthi Shabd Marathi | Deul Paryayvachi Shabd in Hindi

देऊळ समानार्थी शब्द | Deul Samanarthi Shabd Marathi | Deul Paryayvachi Shabd in Hindi


देऊळ समानार्थी शब्द | Deul samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत देऊळ चा समानार्थी शब्द | Deul samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला देऊळ समानार्थी शब्द मराठी ( देऊळ समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे देऊळ पर्यायवाची शब्द हिंदी ( देऊळ पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Deul samanarthi Shabd Marathi व Deul Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया देऊळ समानार्थी शब्द | Deul samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Deul | Alternative words for Deul | Deul Aynonym in Marathi

Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi
Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

देऊळ समानार्थी शब्द | Deul samanarthi Shabd Marathi

देऊळ या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
देऊळ = मंदिर, राऊळ, देवालय

देऊळ के पर्यायवाची शब्द | Deul Paryayvachi Shabd in Hindi

देऊळ इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
देऊळ = देवालय और देवस्थान

देऊळ या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) देऊळ
वाक्य- मी आज देऊळ या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) देऊळ
वाक्य- मला देऊळ हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) देऊळ
वाक्य- मला देऊळ हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

देऊळ समानार्थी शब्द काय आहे? | देऊळ पर्यायवाची शब्द क्या है?
Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi
Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

देऊळ समानार्थी शब्द | Deul samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) देऊळ समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- देऊळ या शब्दाचा समानार्थी शब्द मंदिर, राऊळ, देवालय आहे.

प्रश्न 2) देऊळ शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- देऊळ इस शब्द का पर्यायवाची शब्द देवालय और देवस्थान यह है.

प्रश्न 3) देऊळ या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- देऊळ या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – मंदिर, राऊळ, देवालय.

प्रश्न 4) देऊळ चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- देऊळ चा समानार्थी शब्द मंदिर, राऊळ, देवालय आहे.

प्रश्न 5) देऊळ या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- देऊळ या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने मंदिर, राऊळ, देवालय हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) देऊळ का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- देऊळ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा देवालय और देवस्थान इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) देऊळ शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- देऊळ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा देवालय और देवस्थान इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) देऊळ शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- देऊळ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा देवालय और देवस्थान इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) देऊळ शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- देऊळ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा देवालय और देवस्थान इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Deul ?.
Answer– The synonym of Deul is मंदिर, राऊळ, देवालय.

Question 11) What is the synonym of the word Deul ?.
Answer– The word Deul is synonymous in the following way – मंदिर, राऊळ, देवालय.

Question 12) What is the alternative word for Deul ?.
AnswerDeul that many alternative words but mostly use मंदिर, राऊळ, देवालय

Question 13) What is the synonym of Deul in marathi?.
Answer- The synonym of Deul word in marathi is मंदिर, राऊळ, देवालय

Question 14) What is the synonym of Deul in Hindi?.
Answer- The synonym of Deul word in hindi is देवालय और देवस्थान

Question 15) Deul samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Deul che samanarthi Shabd मंदिर, राऊळ, देवालय ahe.


Question 16) Deul ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Deul ka paryayvachi shabd देवालय और देवस्थान hai.

Question 17) Deul ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Deul ya shabadacha samanarthi Shabd मंदिर, राऊळ, देवालय ahe.

Question 18) Deul ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerDeul ka paryayvachi shabd देवालय और देवस्थान hai.

Question 19) Alternative word for Deul ?.
Answer- The alternative word is मंदिर, राऊळ, देवालय

Question 20) Deul similar words in marathi.
Answer- The similar words is मंदिर, राऊळ, देवालय.

समानार्थी शब्द देऊळ | samanarthi Shabd Deul

आपण आजच्या या लेखामध्ये Deul samanarthi Shabd Marathi व Deul Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण देऊळ या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण देऊळ समानार्थी शब्द | Deul samanarthi Shabd Marathi व Deul Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले देऊळ समानार्थी शब्द । Deul Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील देऊळ पर्यायवाची शब्द हिंदी । Deul Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये देऊळ या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण देऊळ या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण देऊळ या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील देऊळ पर्यायवाची शब्द हिंदी । Deul Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन देऊळ समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

अश्व समानार्थी शब्द | Ashv samanarthi Shabd Marathi | Ashv Paryayvachi Shabd in Hindi

महा चा समानार्थी शब्द | Maha samanarthi Shabd Marathi

नाव चा समानार्थी शब्द | Nav samanarthi Shabd Marathi

पत्नी चा समानार्थी शब्द | Patni samanarthi Shabd Marathi

हात चा समानार्थी शब्द | Haath samanarthi Shabd Marathi

Deul ka Paryayvachi shabd | Deul Samanarthi Shabd

Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi
Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi

पर्यायवाची शब्द देऊळ | Deul Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • देऊळ समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द देऊळ
  • देऊळ पर्यायवाची शब्द
  • देऊळ का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द देऊळ
  • देऊळ समानार्थी शब्द काय आहे?
  • देऊळ पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Deul Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Deul
  • Deul ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Deul
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!