ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi

ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi


ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत ढेकूण चा समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला ढेकूण समानार्थी शब्द मराठी ( ढेकूण समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे ढेकूण पर्यायवाची शब्द हिंदी ( ढेकूण पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Dhekun samanarthi Shabd Marathi व Dhekun Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Dhekun | Alternative words for Dhekun | Dhekun Aynonym in Marathi

ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi
ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi

ढेकूण या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
ढेकूण = मुतकून, खटमल

ढेकूण के पर्यायवाची शब्द | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi

ढेकूण इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
ढेकूण = मुतकून, खटमल

ढेकूण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) ढेकूण
वाक्य- मी आज ढेकूण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) ढेकूण
वाक्य- मला ढेकूण हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) ढेकूण
वाक्य- मला ढेकूण हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

ढेकूण समानार्थी शब्द काय आहे? | ढेकूण पर्यायवाची शब्द क्या है?
ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi
ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) ढेकूण समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- ढेकूण या शब्दाचा समानार्थी शब्द मुतकून, खटमल आहे.

प्रश्न 2) ढेकूण शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- ढेकूण इस शब्द का पर्यायवाची शब्द मुतकून, खटमल यह है.

प्रश्न 3) ढेकूण या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- ढेकूण या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – मुतकून, खटमल.

प्रश्न 4) ढेकूण चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- ढेकूण चा समानार्थी शब्द मुतकून, खटमल आहे.

प्रश्न 5) ढेकूण या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- ढेकूण या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने मुतकून, खटमल हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) ढेकूण का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- ढेकूण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मुतकून, खटमल इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) ढेकूण शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- ढेकूण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मुतकून, खटमल इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) ढेकूण शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- ढेकूण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मुतकून, खटमल इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) ढेकूण शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- ढेकूण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मुतकून, खटमल इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Dhekun ?.
Answer– The synonym of Dhekun is मुतकून, खटमल.

Question 11) What is the synonym of the word Dhekun ?.
Answer– The word Dhekun is synonymous in the following way – मुतकून, खटमल.

Question 12) What is the alternative word for Dhekun ?.
AnswerDhekun that many alternative words but mostly use मुतकून, खटमल

Question 13) What is the synonym of Dhekun in marathi?.
Answer- The synonym of Dhekun word in marathi is मुतकून, खटमल

Question 14) What is the synonym of Dhekun in Hindi?.
Answer- The synonym of Dhekun word in hindi is मुतकून, खटमल

Question 15) Dhekun samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Dhekun che samanarthi Shabd मुतकून, खटमल ahe.


Question 16) Dhekun ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Dhekun ka paryayvachi shabd मुतकून, खटमल hai.

Question 17) Dhekun ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Dhekun ya shabadacha samanarthi Shabd मुतकून, खटमल ahe.

Question 18) Dhekun ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerDhekun ka paryayvachi shabd मुतकून, खटमल hai.

Question 19) Alternative word for Dhekun ?.
Answer- The alternative word is मुतकून, खटमल

Question 20) Dhekun similar words in marathi.
Answer- The similar words is मुतकून, खटमल.

समानार्थी शब्द ढेकूण | samanarthi Shabd Dhekun

आपण आजच्या या लेखामध्ये Dhekun samanarthi Shabd Marathi व Dhekun Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण ढेकूण या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi व Dhekun Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले ढेकूण समानार्थी शब्द । Dhekun Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील ढेकूण पर्यायवाची शब्द हिंदी । Dhekun Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये ढेकूण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण ढेकूण या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण ढेकूण या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील ढेकूण पर्यायवाची शब्द हिंदी । Dhekun Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन ढेकूण समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Dhekun ka Paryayvachi shabd | Dhekun Samanarthi Shabd

ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi
ढेकूण समानार्थी शब्द | Dhekun samanarthi Shabd Marathi | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi

पर्यायवाची शब्द ढेकूण | Dhekun Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • ढेकूण समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द ढेकूण
  • ढेकूण पर्यायवाची शब्द
  • ढेकूण का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द ढेकूण
  • ढेकूण समानार्थी शब्द काय आहे?
  • ढेकूण पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Dhekun Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Dhekun
  • Dhekun ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Dhekun
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!