घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi

घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi


घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत घास चा समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द म्हणून आपल्यासाठी हा लेख खूप महत्त्वाचा होणार आहेत.

कारण आपल्याला घास समानार्थी शब्द मराठी आणि त्याच प्रमाणे घास पर्यायवाची शब्द हिंदी या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत. मित्रांनो मराठी भाषेमध्ये आपण ज्या शब्दांना समानार्थी शब्द असे म्हणतो त्याच शब्दांना हिंदी भाषेमध्ये पर्यायवाची शब्द असे म्हणतात.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Ghaas samanarthi Shabd Marathi व Ghaas Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Ghaas | Alternative words for Ghaas | Ghaas Aynonym in Marathi

घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi
घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi

घास या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
घास = कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून

घास के पर्यायवाची शब्द | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi

घास इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
घास = दूब, खरपतवार, तृण, दर्भ, कुशासन, कुश, डाभ, बेला, जून, वक्त, तृण, खरपात, तिनका, तृण, दूब, तृण, तृणक, तिनका, कीचड़, पतन, शाद

घास या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) घास
वाक्य- मी आज घास या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) घास
वाक्य- मला घास हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) घास
वाक्य- मला घास हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

घास समानार्थी शब्द काय आहे? | घास पर्यायवाची शब्द क्या है?
घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi
घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) घास समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- घास या शब्दाचा समानार्थी शब्द कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून आहे.

प्रश्न 2) घास शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- घास इस शब्द का पर्यायवाची शब्द दूब, खरपतवार, तृण, दर्भ, कुशासन, कुश, डाभ, बेला, जून, वक्त, तृण, खरपात, तिनका, तृण, दूब, तृण, तृणक, तिनका, कीचड़, पतन, शाद यह है.

प्रश्न 3) घास या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- घास या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून.

प्रश्न 4) घास चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- घास चा समानार्थी शब्द कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून आहे.

प्रश्न 5) घास या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- घास या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) घास का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- घास की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा दूब, खरपतवार, तृण, दर्भ, कुशासन, कुश, डाभ, बेला, जून, वक्त, तृण, खरपात, तिनका, तृण, दूब, तृण, तृणक, तिनका, कीचड़, पतन, शाद इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) घास शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- घास की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा दूब, खरपतवार, तृण, दर्भ, कुशासन, कुश, डाभ, बेला, जून, वक्त, तृण, खरपात, तिनका, तृण, दूब, तृण, तृणक, तिनका, कीचड़, पतन, शाद इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) घास शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- घास की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा दूब, खरपतवार, तृण, दर्भ, कुशासन, कुश, डाभ, बेला, जून, वक्त, तृण, खरपात, तिनका, तृण, दूब, तृण, तृणक, तिनका, कीचड़, पतन, शाद इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) घास शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- घास की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा दूब, खरपतवार, तृण, दर्भ, कुशासन, कुश, डाभ, बेला, जून, वक्त, तृण, खरपात, तिनका, तृण, दूब, तृण, तृणक, तिनका, कीचड़, पतन, शाद इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Ghaas ?.
Answer– The synonym of Ghaas is कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून.

Question 11) What is the synonym of the word Ghaas ?.
Answer– The word Ghaas is synonymous in the following way – कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून.

Question 12) What is the alternative word for Ghaas ?.
AnswerGhaas that many alternative words but mostly use कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून

Question 13) What is the synonym of Ghaas in marathi?.
Answer- The synonym of Ghaas word in marathi is कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून

Question 14) What is the synonym of Ghaas in Hindi?.
Answer- The synonym of Ghaas word in hindi is दूब, खरपतवार, तृण, दर्भ, कुशासन, कुश, डाभ, बेला, जून, वक्त, तृण, खरपात, तिनका, तृण, दूब, तृण, तृणक, तिनका, कीचड़, पतन, शाद

Question 15) Ghaas samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Ghaas che samanarthi Shabd कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून ahe.


Question 16) Ghaas ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Ghaas ka paryayvachi shabd दूब, खरपतवार, तृण, दर्भ, कुशासन, कुश, डाभ, बेला, जून, वक्त, तृण, खरपात, तिनका, तृण, दूब, तृण, तृणक, तिनका, कीचड़, पतन, शाद hai.

Question 17) Ghaas ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Ghaas ya shabadacha samanarthi Shabd कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून ahe.

Question 18) Ghaas ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerGhaas ka paryayvachi shabd दूब, खरपतवार, तृण, दर्भ, कुशासन, कुश, डाभ, बेला, जून, वक्त, तृण, खरपात, तिनका, तृण, दूब, तृण, तृणक, तिनका, कीचड़, पतन, शाद hai.

Question 19) Alternative word for Ghaas ?.
Answer- The alternative word is कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून

Question 20) Ghaas similar words in marathi.
Answer- The similar words is कवळ, ग्रास,कुश, डाभ, बेला, जून.

समानार्थी शब्द घास | samanarthi Shabd Ghaas

विद्यार्थी मित्रांनो आपण वरती दिलेल्या माहितीचा आपल्या अभ्यासामध्ये फायदा करून घेतच असाल आणि त्याच पद्धतीने मित्रांनो आपण आपल्या ह्या समानार्थी शब्द वेबसाईट वरून अजून कोणत्या शब्दाचा समानार्थी शब्द माहिती करून घेण्यास इच्छुक आहात हे आम्हाला तुम्ही कमेंट मध्ये नक्की कळवू शकत.त्याचप्रमाणे घास या शब्दाचा समानार्थी शब्द आणि घास शब्दाचा पर्यायवाची शब्द आपल्याला आवडलाच असल अशी मी अपेक्षा करतो. तुमच्याकडे या व्यतिरिक्त कोणताही शब्द असेल तो देखील तुम्ही आम्हाला कमेंट बॉक्समध्ये नक्की सांगू शकता.

आपण आजच्या या लेखामध्ये Ghaas samanarthi Shabd Marathi व Ghaas Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण घास या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

तो शब्द कोणत्या कारणास्तव वापरला जातो हे देखील समजत. त्यानंतर आपण घास समानार्थी शब्द याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले घास समानार्थी शब्द । Ghaas Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील घास पर्यायवाची शब्द हिंदी । Ghaas Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये घास या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण घास या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण घास या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

आपण या वेबसाईटवर सर्व प्रकारचे समानार्थी शब्द आपल्यासमोर मांडण्याचा प्रयत्न करत आहोत. आम्ही खूप साऱ्या शब्दांचे समानार्थी शब्द आपल्यासमोर आधी देखील मांडलेली आहेत आणि येत्या काळात देखील आज जसं घास समानार्थी शब्द किंवा Ghaas Samanarthi shabd मांडले तुम्हाला या शब्दाची माहिती दिली त्याचप्रमाणे पुढे देखील आम्ही आपल्यासमोर असेच नवनवीन शब्द घेऊन येण्याचा प्रयत्न करूया.

आपल्याला हा लेख किंवा घास मराठी समानार्थी शब्द। Ghaas Marathi Samanarthi shabd कसे वाटले आम्हाला कमेंट मध्ये नक्की कळवा आणि आपल्याला अजून कोणत्याही प्रकारचे समानार्थी शब्दांविषयी माहिती हवी असेल ते देखील तुम्ही आम्हाला कमेंट बॉक्समध्ये कळवू शकता. आपण हा लेख आपल्या सर्व मित्र परिवारांशी देखील नक्की शेअर करू शकता जेणेकरून त्यांना देखील घास पर्यायवाची शब्द हिंदी । Ghaas Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन घास समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Ghaas ka Paryayvachi shabd | Ghaas Samanarthi Shabd

घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi
घास समानार्थी शब्द | Ghaas samanarthi Shabd Marathi | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi

पर्यायवाची शब्द घास | Ghaas Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • घास समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द घास
  • घास पर्यायवाची शब्द
  • घास का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द घास
  • घास समानार्थी शब्द काय आहे?
  • घास पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Ghaas Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Ghaas
  • Ghaas ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Ghaas

Leave a Comment

error: Content is protected !!