जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi

जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi


जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत जरब चा समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला जरब समानार्थी शब्द मराठी ( जरब समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे जरब पर्यायवाची शब्द हिंदी ( जरब पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Jarab samanarthi Shabd Marathi व Jarab Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Jarab | Alternative words for Jarab | Jarab Aynonym in Marathi

जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi
जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi

जरब या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
जरब = दरारा, दहशत, वचक, धाक

जरब के पर्यायवाची शब्द | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi

जरब इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
जरब = दरारा, दहशत, हानि, घाटा,

जरब या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) जरब
वाक्य- मी आज जरब या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) जरब
वाक्य- मला जरब हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) जरब
वाक्य- मला जरब हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

जरब समानार्थी शब्द काय आहे? | जरब पर्यायवाची शब्द क्या है?
जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi
जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) जरब समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- जरब या शब्दाचा समानार्थी शब्द दरारा, दहशत, वचक, धाक आहे.

प्रश्न 2) जरब शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- जरब इस शब्द का पर्यायवाची शब्द दरारा, दहशत, हानि, घाटा, यह है.

प्रश्न 3) जरब या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- जरब या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – दरारा, दहशत, वचक, धाक.

प्रश्न 4) जरब चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- जरब चा समानार्थी शब्द दरारा, दहशत, वचक, धाक आहे.

प्रश्न 5) जरब या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- जरब या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने दरारा, दहशत, वचक, धाक हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) जरब का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- जरब की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा दरारा, दहशत, हानि, घाटा, इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) जरब शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- जरब की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा दरारा, दहशत, हानि, घाटा, इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) जरब शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- जरब की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा दरारा, दहशत, हानि, घाटा, इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) जरब शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- जरब की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा दरारा, दहशत, हानि, घाटा, इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Jarab ?.
Answer– The synonym of Jarab is दरारा, दहशत, वचक, धाक.

Question 11) What is the synonym of the word Jarab ?.
Answer– The word Jarab is synonymous in the following way – दरारा, दहशत, वचक, धाक.

Question 12) What is the alternative word for Jarab ?.
AnswerJarab that many alternative words but mostly use दरारा, दहशत, वचक, धाक

Question 13) What is the synonym of Jarab in marathi?.
Answer- The synonym of Jarab word in marathi is दरारा, दहशत, वचक, धाक

Question 14) What is the synonym of Jarab in Hindi?.
Answer- The synonym of Jarab word in hindi is दरारा, दहशत, हानि, घाटा,

Question 15) Jarab samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Jarab che samanarthi Shabd दरारा, दहशत, वचक, धाक ahe.


Question 16) Jarab ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Jarab ka paryayvachi shabd दरारा, दहशत, हानि, घाटा, hai.

Question 17) Jarab ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Jarab ya shabadacha samanarthi Shabd दरारा, दहशत, वचक, धाक ahe.

Question 18) Jarab ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerJarab ka paryayvachi shabd दरारा, दहशत, हानि, घाटा, hai.

Question 19) Alternative word for Jarab ?.
Answer- The alternative word is दरारा, दहशत, वचक, धाक

Question 20) Jarab similar words in marathi.
Answer- The similar words is दरारा, दहशत, वचक, धाक.

समानार्थी शब्द जरब | samanarthi Shabd Jarab

आपण आजच्या या लेखामध्ये Jarab samanarthi Shabd Marathi व Jarab Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण जरब या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi व Jarab Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले जरब समानार्थी शब्द । Jarab Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील जरब पर्यायवाची शब्द हिंदी । Jarab Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये जरब या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण जरब या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण जरब या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील जरब पर्यायवाची शब्द हिंदी । Jarab Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन जरब समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Jarab ka Paryayvachi shabd | Jarab Samanarthi Shabd

जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi
जरब समानार्थी शब्द | Jarab samanarthi Shabd Marathi | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi

पर्यायवाची शब्द जरब | Jarab Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • जरब समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द जरब
  • जरब पर्यायवाची शब्द
  • जरब का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द जरब
  • जरब समानार्थी शब्द काय आहे?
  • जरब पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Jarab Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Jarab
  • Jarab ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Jarab
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!