काळजी समानार्थी शब्द | Kalji Samanarthi Shabd Marathi | Kalji Paryayvachi Shabd in Hindi

काळजी समानार्थी शब्द | Kalji Samanarthi Shabd Marathi | Kalji Paryayvachi Shabd in Hindi


काळजी समानार्थी शब्द | Kalji samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत काळजी चा समानार्थी शब्द | Kalji samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला काळजी समानार्थी शब्द मराठी ( काळजी समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे काळजी पर्यायवाची शब्द हिंदी ( काळजी पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Kalji samanarthi Shabd Marathi व Kalji Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया काळजी समानार्थी शब्द | Kalji samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Kalji | Alternative words for Kalji | Kalji Aynonym in Marathi

काळजी समानार्थी शब्द | Kalji Samanarthi Shabd Marathi | Kalji Paryayvachi Shabd in Hindi
काळजी समानार्थी शब्द | Kalji Samanarthi Shabd Marathi | Kalji Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

काळजी समानार्थी शब्द | Kalji samanarthi Shabd Marathi

काळजी या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
काळजी = चिंता, फिकीर, विवंचना

 

काळजी के पर्यायवाची शब्द | Kalji Paryayvachi Shabd in Hindi

काळजी इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
काळजी = निढळ, भाल, ललाट, निटील

काळजी या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) काळजी
वाक्य- मी आज काळजी या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) काळजी
वाक्य- मला काळजी हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) काळजी
वाक्य- मला काळजी हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

काळजी समानार्थी शब्द काय आहे? | काळजी पर्यायवाची शब्द क्या है?
काळजी समानार्थी शब्द | Kalji Samanarthi Shabd Marathi | Kalji Paryayvachi Shabd in Hindi
काळजी समानार्थी शब्द | Kalji Samanarthi Shabd Marathi | Kalji Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

काळजी समानार्थी शब्द | Kalji samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) काळजी समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- काळजी या शब्दाचा समानार्थी शब्द चिंता, फिकीर, विवंचना आहे.

प्रश्न 2) काळजी शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- काळजी इस शब्द का पर्यायवाची शब्द निढळ, भाल, ललाट, निटील यह है.

प्रश्न 3) काळजी या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- काळजी या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – चिंता, फिकीर, विवंचना.

प्रश्न 4) काळजी चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- काळजी चा समानार्थी शब्द चिंता, फिकीर, विवंचना आहे.

प्रश्न 5) काळजी या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- काळजी या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने चिंता, फिकीर, विवंचना हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) काळजी का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- काळजी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा निढळ, भाल, ललाट, निटील इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) काळजी शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- काळजी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा निढळ, भाल, ललाट, निटील इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) काळजी शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- काळजी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा निढळ, भाल, ललाट, निटील इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) काळजी शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- काळजी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा निढळ, भाल, ललाट, निटील इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Kalji ?.
Answer– The synonym of Kalji is चिंता, फिकीर, विवंचना.

Question 11) What is the synonym of the word Kalji ?.
Answer– The word Kalji is synonymous in the following way – चिंता, फिकीर, विवंचना.

Question 12) What is the alternative word for Kalji ?.
AnswerKalji that many alternative words but mostly use चिंता, फिकीर, विवंचना

Question 13) What is the synonym of Kalji in marathi?.
Answer- The synonym of Kalji word in marathi is चिंता, फिकीर, विवंचना

Question 14) What is the synonym of Kalji in Hindi?.
Answer- The synonym of Kalji word in hindi is निढळ, भाल, ललाट, निटील

Question 15) Kalji samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Kalji che samanarthi Shabd चिंता, फिकीर, विवंचना ahe.


Question 16) Kalji ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Kalji ka paryayvachi shabd निढळ, भाल, ललाट, निटील hai.

Question 17) Kalji ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Kalji ya shabadacha samanarthi Shabd चिंता, फिकीर, विवंचना ahe.

Question 18) Kalji ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerKalji ka paryayvachi shabd निढळ, भाल, ललाट, निटील hai.

Question 19) Alternative word for Kalji ?.
Answer- The alternative word is चिंता, फिकीर, विवंचना

Question 20) Kalji similar words in marathi.
Answer- The similar words is चिंता, फिकीर, विवंचना.

समानार्थी शब्द काळजी | samanarthi Shabd Kalji

आपण आजच्या या लेखामध्ये Kalji samanarthi Shabd Marathi व Kalji Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण काळजी या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण काळजी समानार्थी शब्द | Kalji samanarthi Shabd Marathi व Kalji Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले काळजी समानार्थी शब्द । Kalji Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील काळजी पर्यायवाची शब्द हिंदी । Kalji Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये काळजी या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण काळजी या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण काळजी या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील काळजी पर्यायवाची शब्द हिंदी । Kalji Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन काळजी समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Kalji ka Paryayvachi shabd | Kalji Samanarthi Shabd

काळजी समानार्थी शब्द | Kalji Samanarthi Shabd Marathi | Kalji Paryayvachi Shabd in Hindi
काळजी समानार्थी शब्द | Kalji Samanarthi Shabd Marathi | Kalji Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • काळजी समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द काळजी
  • काळजी पर्यायवाची शब्द
  • काळजी का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द काळजी
  • काळजी समानार्थी शब्द काय आहे?
  • काळजी पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Kalji Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Kalji
  • Kalji ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Kalji
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!