किरण समानार्थी शब्द | Kiran Samanarthi Shabd Marathi | Kiran Paryayvachi Shabd in Hindi

किरण समानार्थी शब्द | Kiran Samanarthi Shabd Marathi | Kiran Paryayvachi Shabd in Hindi


किरण समानार्थी शब्द | Kiran samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत किरण चा समानार्थी शब्द | Kiran samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला किरण समानार्थी शब्द मराठी ( किरण समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे किरण पर्यायवाची शब्द हिंदी ( किरण पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Kiran samanarthi Shabd Marathi व Kiran Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया किरण समानार्थी शब्द | Kiran samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Kiran | Alternative words for Kiran | Kiran Aynonym in Marathi

किरण समानार्थी शब्द | Kiran Samanarthi Shabd Marathi | Kiran Paryayvachi Shabd in Hindi
किरण समानार्थी शब्द | Kiran Samanarthi Shabd Marathi | Kiran Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

किरण समानार्थी शब्द | Kiran samanarthi Shabd Marathi

किरण या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
किरण = कर, अंशु, रश्मी

 

किरण के पर्यायवाची शब्द | Kiran Paryayvachi Shabd in Hindi

किरण इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
किरण = प्रभा, अर्चि, रश्मि, मयूख, कर, ज्योति, दीप्ति, किरण, अंशु

किरण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) किरण
वाक्य- मी आज किरण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) किरण
वाक्य- मला किरण हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) किरण
वाक्य- मला किरण हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

किरण समानार्थी शब्द काय आहे? | किरण पर्यायवाची शब्द क्या है?
किरण समानार्थी शब्द | Kiran Samanarthi Shabd Marathi | Kiran Paryayvachi Shabd in Hindi
किरण समानार्थी शब्द | Kiran Samanarthi Shabd Marathi | Kiran Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

किरण समानार्थी शब्द | Kiran samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) किरण समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- किरण या शब्दाचा समानार्थी शब्द कर, अंशु, रश्मी आहे.

प्रश्न 2) किरण शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- किरण इस शब्द का पर्यायवाची शब्द प्रभा, अर्चि, रश्मि, मयूख, कर, ज्योति, दीप्ति, किरण, अंशु यह है.

प्रश्न 3) किरण या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- किरण या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – कर, अंशु, रश्मी.

प्रश्न 4) किरण चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- किरण चा समानार्थी शब्द कर, अंशु, रश्मी आहे.

प्रश्न 5) किरण या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- किरण या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने कर, अंशु, रश्मी हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) किरण का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- किरण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा प्रभा, अर्चि, रश्मि, मयूख, कर, ज्योति, दीप्ति, किरण, अंशु इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) किरण शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- किरण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा प्रभा, अर्चि, रश्मि, मयूख, कर, ज्योति, दीप्ति, किरण, अंशु इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) किरण शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- किरण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा प्रभा, अर्चि, रश्मि, मयूख, कर, ज्योति, दीप्ति, किरण, अंशु इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) किरण शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- किरण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा प्रभा, अर्चि, रश्मि, मयूख, कर, ज्योति, दीप्ति, किरण, अंशु इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Kiran ?.
Answer– The synonym of Kiran is कर, अंशु, रश्मी.

Question 11) What is the synonym of the word Kiran ?.
Answer– The word Kiran is synonymous in the following way – कर, अंशु, रश्मी.

Question 12) What is the alternative word for Kiran ?.
AnswerKiran that many alternative words but mostly use कर, अंशु, रश्मी

Question 13) What is the synonym of Kiran in marathi?.
Answer- The synonym of Kiran word in marathi is कर, अंशु, रश्मी

Question 14) What is the synonym of Kiran in Hindi?.
Answer- The synonym of Kiran word in hindi is प्रभा, अर्चि, रश्मि, मयूख, कर, ज्योति, दीप्ति, किरण, अंशु

Question 15) Kiran samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Kiran che samanarthi Shabd कर, अंशु, रश्मी ahe.


Question 16) Kiran ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Kiran ka paryayvachi shabd प्रभा, अर्चि, रश्मि, मयूख, कर, ज्योति, दीप्ति, किरण, अंशु hai.

Question 17) Kiran ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Kiran ya shabadacha samanarthi Shabd कर, अंशु, रश्मी ahe.

Question 18) Kiran ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerKiran ka paryayvachi shabd प्रभा, अर्चि, रश्मि, मयूख, कर, ज्योति, दीप्ति, किरण, अंशु hai.

Question 19) Alternative word for Kiran ?.
Answer- The alternative word is कर, अंशु, रश्मी

Question 20) Kiran similar words in marathi.
Answer- The similar words is कर, अंशु, रश्मी.

समानार्थी शब्द किरण | samanarthi Shabd Kiran

आपण आजच्या या लेखामध्ये Kiran samanarthi Shabd Marathi व Kiran Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण किरण या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण किरण समानार्थी शब्द | Kiran samanarthi Shabd Marathi व Kiran Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले किरण समानार्थी शब्द । Kiran Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील किरण पर्यायवाची शब्द हिंदी । Kiran Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये किरण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण किरण या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण किरण या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील किरण पर्यायवाची शब्द हिंदी । Kiran Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन किरण समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Kiran ka Paryayvachi shabd | Kiran Samanarthi Shabd

किरण समानार्थी शब्द | Kiran Samanarthi Shabd Marathi | Kiran Paryayvachi Shabd in Hindi
किरण समानार्थी शब्द | Kiran Samanarthi Shabd Marathi | Kiran Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • किरण समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द किरण
  • किरण पर्यायवाची शब्द
  • किरण का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द किरण
  • किरण समानार्थी शब्द काय आहे?
  • किरण पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Kiran Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Kiran
  • Kiran ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Kiran
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!