क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi

क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi


क्षत समानार्थी शब्द | Kshama samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत क्षत चा समानार्थी शब्द | Kshama samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला क्षत समानार्थी शब्द मराठी ( क्षत समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे क्षत पर्यायवाची शब्द हिंदी ( क्षत पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Kshama samanarthi Shabd Marathi व Kshama Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया क्षत समानार्थी शब्द | Kshama samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Kshama | Alternative words for Kshama | Kshama Aynonym in Marathi

क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi
क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

क्षत समानार्थी शब्द | Kshama samanarthi Shabd Marathi

क्षत या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
क्षत = माफी

 

क्षत के पर्यायवाची शब्द | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi

क्षत इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
क्षत = रहम, कृपा, मेहरबानी, मृदुता, राज-दयादया, तरस, सहानुभूति, कृपा, कस्र्णा

क्षत या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) क्षत
वाक्य- मी आज क्षत या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) क्षत
वाक्य- मला क्षत हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) क्षत
वाक्य- मला क्षत हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

क्षत समानार्थी शब्द काय आहे? | क्षत पर्यायवाची शब्द क्या है?
क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi
क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

क्षत समानार्थी शब्द | Kshama samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) क्षत समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- क्षत या शब्दाचा समानार्थी शब्द माफी आहे.

प्रश्न 2) क्षत शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- क्षत इस शब्द का पर्यायवाची शब्द रहम, कृपा, मेहरबानी, मृदुता, राज-दयादया, तरस, सहानुभूति, कृपा, कस्र्णा यह है.

प्रश्न 3) क्षत या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- क्षत या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – माफी.

प्रश्न 4) क्षत चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- क्षत चा समानार्थी शब्द माफी आहे.

प्रश्न 5) क्षत या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- क्षत या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने माफी हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) क्षत का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- क्षत की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा रहम, कृपा, मेहरबानी, मृदुता, राज-दयादया, तरस, सहानुभूति, कृपा, कस्र्णा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) क्षत शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- क्षत की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा रहम, कृपा, मेहरबानी, मृदुता, राज-दयादया, तरस, सहानुभूति, कृपा, कस्र्णा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) क्षत शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- क्षत की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा रहम, कृपा, मेहरबानी, मृदुता, राज-दयादया, तरस, सहानुभूति, कृपा, कस्र्णा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) क्षत शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- क्षत की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा रहम, कृपा, मेहरबानी, मृदुता, राज-दयादया, तरस, सहानुभूति, कृपा, कस्र्णा इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Kshama ?.
Answer– The synonym of Kshama is माफी.

Question 11) What is the synonym of the word Kshama ?.
Answer– The word Kshama is synonymous in the following way – माफी.

Question 12) What is the alternative word for Kshama ?.
AnswerKshama that many alternative words but mostly use माफी

Question 13) What is the synonym of Kshama in marathi?.
Answer- The synonym of Kshama word in marathi is माफी

Question 14) What is the synonym of Kshama in Hindi?.
Answer- The synonym of Kshama word in hindi is रहम, कृपा, मेहरबानी, मृदुता, राज-दयादया, तरस, सहानुभूति, कृपा, कस्र्णा

Question 15) Kshama samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Kshama che samanarthi Shabd माफी ahe.


Question 16) Kshama ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Kshama ka paryayvachi shabd रहम, कृपा, मेहरबानी, मृदुता, राज-दयादया, तरस, सहानुभूति, कृपा, कस्र्णा hai.

Question 17) Kshama ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Kshama ya shabadacha samanarthi Shabd माफी ahe.

Question 18) Kshama ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerKshama ka paryayvachi shabd रहम, कृपा, मेहरबानी, मृदुता, राज-दयादया, तरस, सहानुभूति, कृपा, कस्र्णा hai.

Question 19) Alternative word for Kshama ?.
Answer- The alternative word is माफी

Question 20) Kshama similar words in marathi.
Answer- The similar words is माफी.
क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi
क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द क्षत | samanarthi Shabd Kshama

आपण आजच्या या लेखामध्ये Kshama samanarthi Shabd Marathi व Kshama Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण क्षत या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण क्षत समानार्थी शब्द | Kshama samanarthi Shabd Marathi व Kshama Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले क्षत समानार्थी शब्द । Kshama Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील क्षत पर्यायवाची शब्द हिंदी । Kshama Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये क्षत या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण क्षत या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण क्षत या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील क्षत पर्यायवाची शब्द हिंदी । Kshama Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन क्षत समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Kshama ka Paryayvachi shabd | Kshama Samanarthi Shabd

क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi
क्षत समानार्थी शब्द | Kshama Samanarthi Shabd Marathi | Kshama Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • क्षत समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द क्षत
  • क्षत पर्यायवाची शब्द
  • क्षत का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द क्षत
  • क्षत समानार्थी शब्द काय आहे?
  • क्षत पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Kshama Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Kshama
  • Kshama ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Kshama
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!