क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi

क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi


क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत क्षुधा चा समानार्थी शब्द | Kshudha samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला क्षुधा समानार्थी शब्द मराठी ( क्षुधा समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे क्षुधा पर्यायवाची शब्द हिंदी ( क्षुधा पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Kshudha samanarthi Shabd Marathi व Kshudha Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Kshudha | Alternative words for Kshudha | Kshudha Aynonym in Marathi

क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi
क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha samanarthi Shabd Marathi

क्षुधा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
क्षुधा = भूक

 

क्षुधा के पर्यायवाची शब्द | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi

क्षुधा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
क्षुधा = भूख और बुभुक्षा

क्षुधा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) क्षुधा
वाक्य- मी आज क्षुधा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) क्षुधा
वाक्य- मला क्षुधा हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) क्षुधा
वाक्य- मला क्षुधा हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

क्षुधा समानार्थी शब्द काय आहे? | क्षुधा पर्यायवाची शब्द क्या है?
क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi
क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) क्षुधा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- क्षुधा या शब्दाचा समानार्थी शब्द भूक आहे.

प्रश्न 2) क्षुधा शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- क्षुधा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द भूख और बुभुक्षा यह है.

प्रश्न 3) क्षुधा या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- क्षुधा या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – भूक.

प्रश्न 4) क्षुधा चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- क्षुधा चा समानार्थी शब्द भूक आहे.

प्रश्न 5) क्षुधा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- क्षुधा या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने भूक हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) क्षुधा का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- क्षुधा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा भूख और बुभुक्षा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) क्षुधा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- क्षुधा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा भूख और बुभुक्षा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) क्षुधा शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- क्षुधा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा भूख और बुभुक्षा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) क्षुधा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- क्षुधा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा भूख और बुभुक्षा इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Kshudha ?.
Answer– The synonym of Kshudha is भूक.

Question 11) What is the synonym of the word Kshudha ?.
Answer– The word Kshudha is synonymous in the following way – भूक.

Question 12) What is the alternative word for Kshudha ?.
AnswerKshudha that many alternative words but mostly use भूक

Question 13) What is the synonym of Kshudha in marathi?.
Answer- The synonym of Kshudha word in marathi is भूक

Question 14) What is the synonym of Kshudha in Hindi?.
Answer- The synonym of Kshudha word in hindi is भूख और बुभुक्षा

Question 15) Kshudha samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Kshudha che samanarthi Shabd भूक ahe.


Question 16) Kshudha ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Kshudha ka paryayvachi shabd भूख और बुभुक्षा hai.

Question 17) Kshudha ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Kshudha ya shabadacha samanarthi Shabd भूक ahe.

Question 18) Kshudha ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerKshudha ka paryayvachi shabd भूख और बुभुक्षा hai.

Question 19) Alternative word for Kshudha ?.
Answer- The alternative word is भूक

Question 20) Kshudha similar words in marathi.
Answer- The similar words is भूक.
क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi
क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द क्षुधा | samanarthi Shabd Kshudha

आपण आजच्या या लेखामध्ये Kshudha samanarthi Shabd Marathi व Kshudha Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण क्षुधा या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha samanarthi Shabd Marathi व Kshudha Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले क्षुधा समानार्थी शब्द । Kshudha Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील क्षुधा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Kshudha Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये क्षुधा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण क्षुधा या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण क्षुधा या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील क्षुधा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Kshudha Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन क्षुधा समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Kshudha ka Paryayvachi shabd | Kshudha Samanarthi Shabd

क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi
क्षुधा समानार्थी शब्द | Kshudha Samanarthi Shabd Marathi | Kshudha Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • क्षुधा समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द क्षुधा
  • क्षुधा पर्यायवाची शब्द
  • क्षुधा का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द क्षुधा
  • क्षुधा समानार्थी शब्द काय आहे?
  • क्षुधा पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Kshudha Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Kshudha
  • Kshudha ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Kshudha
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!