लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi

लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi


लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत लावण्य चा समानार्थी शब्द | Laavany samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला लावण्य समानार्थी शब्द मराठी ( लावण्य समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे लावण्य पर्यायवाची शब्द हिंदी ( लावण्य पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Laavany samanarthi Shabd Marathi व Laavany Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Laavany | Alternative words for Laavany | Laavany Aynonym in Marathi

लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi
लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany samanarthi Shabd Marathi

लावण्य या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
लावण्य = सौंदर्य

 

लावण्य के पर्यायवाची शब्द | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi

लावण्य इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
लावण्य = कांति , खूबसूरती , मनोहरता , सुन्दरता , रमणीयता , शोभा , श्री , मनोज्ञता

लावण्य या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) लावण्य
वाक्य- मी आज लावण्य या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) लावण्य
वाक्य- मला लावण्य हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) लावण्य
वाक्य- मला लावण्य हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

लावण्य समानार्थी शब्द काय आहे? | लावण्य पर्यायवाची शब्द क्या है?
लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi
लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) लावण्य समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- लावण्य या शब्दाचा समानार्थी शब्द सौंदर्य आहे.

प्रश्न 2) लावण्य शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- लावण्य इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कांति , खूबसूरती , मनोहरता , सुन्दरता , रमणीयता , शोभा , श्री , मनोज्ञता यह है.

प्रश्न 3) लावण्य या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- लावण्य या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – सौंदर्य.

प्रश्न 4) लावण्य चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- लावण्य चा समानार्थी शब्द सौंदर्य आहे.

प्रश्न 5) लावण्य या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- लावण्य या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने सौंदर्य हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) लावण्य का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- लावण्य की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा कांति , खूबसूरती , मनोहरता , सुन्दरता , रमणीयता , शोभा , श्री , मनोज्ञता इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) लावण्य शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- लावण्य की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा कांति , खूबसूरती , मनोहरता , सुन्दरता , रमणीयता , शोभा , श्री , मनोज्ञता इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) लावण्य शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- लावण्य की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा कांति , खूबसूरती , मनोहरता , सुन्दरता , रमणीयता , शोभा , श्री , मनोज्ञता इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) लावण्य शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- लावण्य की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा कांति , खूबसूरती , मनोहरता , सुन्दरता , रमणीयता , शोभा , श्री , मनोज्ञता इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Laavany ?.
Answer– The synonym of Laavany is सौंदर्य.

Question 11) What is the synonym of the word Laavany ?.
Answer– The word Laavany is synonymous in the following way – सौंदर्य.

Question 12) What is the alternative word for Laavany ?.
AnswerLaavany that many alternative words but mostly use सौंदर्य

Question 13) What is the synonym of Laavany in marathi?.
Answer- The synonym of Laavany word in marathi is सौंदर्य

Question 14) What is the synonym of Laavany in Hindi?.
Answer- The synonym of Laavany word in hindi is कांति , खूबसूरती , मनोहरता , सुन्दरता , रमणीयता , शोभा , श्री , मनोज्ञता

Question 15) Laavany samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Laavany che samanarthi Shabd सौंदर्य ahe.


Question 16) Laavany ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Laavany ka paryayvachi shabd कांति , खूबसूरती , मनोहरता , सुन्दरता , रमणीयता , शोभा , श्री , मनोज्ञता hai.

Question 17) Laavany ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Laavany ya shabadacha samanarthi Shabd सौंदर्य ahe.

Question 18) Laavany ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerLaavany ka paryayvachi shabd कांति , खूबसूरती , मनोहरता , सुन्दरता , रमणीयता , शोभा , श्री , मनोज्ञता hai.

Question 19) Alternative word for Laavany ?.
Answer- The alternative word is सौंदर्य

Question 20) Laavany similar words in marathi.
Answer- The similar words is सौंदर्य.
लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi
लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द लावण्य | samanarthi Shabd Laavany

आपण आजच्या या लेखामध्ये Laavany samanarthi Shabd Marathi व Laavany Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण लावण्य या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany samanarthi Shabd Marathi व Laavany Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले लावण्य समानार्थी शब्द । Laavany Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील लावण्य पर्यायवाची शब्द हिंदी । Laavany Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये लावण्य या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण लावण्य या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण लावण्य या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील लावण्य पर्यायवाची शब्द हिंदी । Laavany Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन लावण्य समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Laavany ka Paryayvachi shabd | Laavany Samanarthi Shabd

लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi
लावण्य समानार्थी शब्द | Laavany Samanarthi Shabd Marathi | Laavany Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • लावण्य समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द लावण्य
  • लावण्य पर्यायवाची शब्द
  • लावण्य का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द लावण्य
  • लावण्य समानार्थी शब्द काय आहे?
  • लावण्य पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Laavany Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Laavany
  • Laavany ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Laavany
  • sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!