लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi

लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi


लढा समानार्थी शब्द | Ladha samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत लढा चा समानार्थी शब्द | Ladha samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला लढा समानार्थी शब्द मराठी ( लढा समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे लढा पर्यायवाची शब्द हिंदी ( लढा पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Ladha samanarthi Shabd Marathi व Ladha Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया लढा समानार्थी शब्द | Ladha samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Ladha | Alternative words for Ladha | Ladha Aynonym in Marathi

लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi
लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

लढा समानार्थी शब्द | Ladha samanarthi Shabd Marathi

लढा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
लढा = लढाई, संघर्ष

 

लढा के पर्यायवाची शब्द | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi

लढा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
लढा = लड़ाई

लढा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) लढा
वाक्य- मी आज लढा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) लढा
वाक्य- मला लढा हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) लढा
वाक्य- मला लढा हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

लढा समानार्थी शब्द काय आहे? | लढा पर्यायवाची शब्द क्या है?
लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi
लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

लढा समानार्थी शब्द | Ladha samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) लढा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- लढा या शब्दाचा समानार्थी शब्द लढाई, संघर्ष आहे.

प्रश्न 2) लढा शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- लढा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द लड़ाई यह है.

प्रश्न 3) लढा या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- लढा या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – लढाई, संघर्ष.

प्रश्न 4) लढा चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- लढा चा समानार्थी शब्द लढाई, संघर्ष आहे.

प्रश्न 5) लढा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- लढा या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने लढाई, संघर्ष हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) लढा का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- लढा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा लड़ाई इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) लढा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- लढा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा लड़ाई इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) लढा शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- लढा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा लड़ाई इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) लढा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- लढा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा लड़ाई इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Ladha ?.
Answer– The synonym of Ladha is लढाई, संघर्ष.

Question 11) What is the synonym of the word Ladha ?.
Answer– The word Ladha is synonymous in the following way – लढाई, संघर्ष.

Question 12) What is the alternative word for Ladha ?.
AnswerLadha that many alternative words but mostly use लढाई, संघर्ष

Question 13) What is the synonym of Ladha in marathi?.
Answer- The synonym of Ladha word in marathi is लढाई, संघर्ष

Question 14) What is the synonym of Ladha in Hindi?.
Answer- The synonym of Ladha word in hindi is लड़ाई

Question 15) Ladha samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Ladha che samanarthi Shabd लढाई, संघर्ष ahe.


Question 16) Ladha ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Ladha ka paryayvachi shabd लड़ाई hai.

Question 17) Ladha ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Ladha ya shabadacha samanarthi Shabd लढाई, संघर्ष ahe.

Question 18) Ladha ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerLadha ka paryayvachi shabd लड़ाई hai.

Question 19) Alternative word for Ladha ?.
Answer- The alternative word is लढाई, संघर्ष

Question 20) Ladha similar words in marathi.
Answer- The similar words is लढाई, संघर्ष.
लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi
लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द लढा | samanarthi Shabd Ladha

आपण आजच्या या लेखामध्ये Ladha samanarthi Shabd Marathi व Ladha Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण लढा या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण लढा समानार्थी शब्द | Ladha samanarthi Shabd Marathi व Ladha Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले लढा समानार्थी शब्द । Ladha Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील लढा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Ladha Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये लढा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण लढा या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण लढा या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील लढा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Ladha Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन लढा समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Ladha ka Paryayvachi shabd | Ladha Samanarthi Shabd

लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi
लढा समानार्थी शब्द | Ladha Samanarthi Shabd Marathi | Ladha Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • लढा समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द लढा
  • लढा पर्यायवाची शब्द
  • लढा का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द लढा
  • लढा समानार्थी शब्द काय आहे?
  • लढा पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Ladha Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Ladha
  • Ladha ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Ladha
  • sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!