लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi

लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi


लाज समानार्थी शब्द | Laj samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत लाज चा समानार्थी शब्द | Laj samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला लाज समानार्थी शब्द मराठी ( लाज समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे लाज पर्यायवाची शब्द हिंदी ( लाज पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Laj samanarthi Shabd Marathi व Laj Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया लाज समानार्थी शब्द | Laj samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Laj | Alternative words for Laj | Laj Aynonym in Marathi

लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi
लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

लाज समानार्थी शब्द | Laj samanarthi Shabd Marathi

लाज या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
लाज = शरम, भीड

 

लाज के पर्यायवाची शब्द | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi

लाज इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
लाज = शरम, लाज, शर्म, हया, इज़्ज़त, प्रतिष्ठा, संकोच, व्रीडा

लाज या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) लाज
वाक्य- मी आज लाज या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) लाज
वाक्य- मला लाज हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) लाज
वाक्य- मला लाज हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

लाज समानार्थी शब्द काय आहे? | लाज पर्यायवाची शब्द क्या है?
लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi
लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

लाज समानार्थी शब्द | Laj samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) लाज समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- लाज या शब्दाचा समानार्थी शब्द शरम, भीड आहे.

प्रश्न 2) लाज शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- लाज इस शब्द का पर्यायवाची शब्द शरम, लाज, शर्म, हया, इज़्ज़त, प्रतिष्ठा, संकोच, व्रीडा यह है.

प्रश्न 3) लाज या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- लाज या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – शरम, भीड.

प्रश्न 4) लाज चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- लाज चा समानार्थी शब्द शरम, भीड आहे.

प्रश्न 5) लाज या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- लाज या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने शरम, भीड हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) लाज का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- लाज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शरम, लाज, शर्म, हया, इज़्ज़त, प्रतिष्ठा, संकोच, व्रीडा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) लाज शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- लाज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शरम, लाज, शर्म, हया, इज़्ज़त, प्रतिष्ठा, संकोच, व्रीडा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) लाज शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- लाज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शरम, लाज, शर्म, हया, इज़्ज़त, प्रतिष्ठा, संकोच, व्रीडा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) लाज शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- लाज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शरम, लाज, शर्म, हया, इज़्ज़त, प्रतिष्ठा, संकोच, व्रीडा इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Laj ?.
Answer– The synonym of Laj is शरम, भीड.

Question 11) What is the synonym of the word Laj ?.
Answer– The word Laj is synonymous in the following way – शरम, भीड.

Question 12) What is the alternative word for Laj ?.
AnswerLaj that many alternative words but mostly use शरम, भीड

Question 13) What is the synonym of Laj in marathi?.
Answer- The synonym of Laj word in marathi is शरम, भीड

Question 14) What is the synonym of Laj in Hindi?.
Answer- The synonym of Laj word in hindi is शरम, लाज, शर्म, हया, इज़्ज़त, प्रतिष्ठा, संकोच, व्रीडा

Question 15) Laj samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Laj che samanarthi Shabd शरम, भीड ahe.


Question 16) Laj ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Laj ka paryayvachi shabd शरम, लाज, शर्म, हया, इज़्ज़त, प्रतिष्ठा, संकोच, व्रीडा hai.

Question 17) Laj ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Laj ya shabadacha samanarthi Shabd शरम, भीड ahe.

Question 18) Laj ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerLaj ka paryayvachi shabd शरम, लाज, शर्म, हया, इज़्ज़त, प्रतिष्ठा, संकोच, व्रीडा hai.

Question 19) Alternative word for Laj ?.
Answer- The alternative word is शरम, भीड

Question 20) Laj similar words in marathi.
Answer- The similar words is शरम, भीड.
लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi
लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द लाज | samanarthi Shabd Laj

आपण आजच्या या लेखामध्ये Laj samanarthi Shabd Marathi व Laj Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण लाज या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण लाज समानार्थी शब्द | Laj samanarthi Shabd Marathi व Laj Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले लाज समानार्थी शब्द । Laj Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील लाज पर्यायवाची शब्द हिंदी । Laj Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये लाज या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण लाज या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण लाज या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील लाज पर्यायवाची शब्द हिंदी । Laj Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन लाज समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Laj ka Paryayvachi shabd | Laj Samanarthi Shabd

लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi
लाज समानार्थी शब्द | Laj Samanarthi Shabd Marathi | Laj Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • लाज समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द लाज
  • लाज पर्यायवाची शब्द
  • लाज का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द लाज
  • लाज समानार्थी शब्द काय आहे?
  • लाज पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Laj Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Laj
  • Laj ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Laj
  • sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!