मासा समानार्थी शब्द | Maasaa Samanarthi Shabd Marathi | Maasaa Paryayvachi Shabd in Hindi

मासा समानार्थी शब्द | Maasaa Samanarthi Shabd Marathi | Maasaa Paryayvachi Shabd in Hindi


मासा समानार्थी शब्द | Maasaa samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत मासा चा समानार्थी शब्द | Maasaa samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला मासा समानार्थी शब्द मराठी ( मासा समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे मासा पर्यायवाची शब्द हिंदी ( मासा पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Maasaa samanarthi Shabd Marathi व Maasaa Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया मासा समानार्थी शब्द | Maasaa samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Maasaa | Alternative words for Maasaa | Maasaa Aynonym in Marathi

मासा समानार्थी शब्द | Maasaa Samanarthi Shabd Marathi | Maasaa Paryayvachi Shabd in Hindi
मासा समानार्थी शब्द | Maasaa Samanarthi Shabd Marathi | Maasaa Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

मासा समानार्थी शब्द | Maasaa samanarthi Shabd Marathi

मासा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
मासा = मिन, मत्स्य

 

मासा के पर्यायवाची शब्द | Maasaa Paryayvachi Shabd in Hindi

मासा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
मासा = मछली, मीन, मत्स्य

मासा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) मासा
वाक्य- मी आज मासा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) मासा
वाक्य- मला मासा हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) मासा
वाक्य- मला मासा हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

मासा समानार्थी शब्द काय आहे? | मासा पर्यायवाची शब्द क्या है?
मासा समानार्थी शब्द | Maasaa Samanarthi Shabd Marathi | Maasaa Paryayvachi Shabd in Hindi
मासा समानार्थी शब्द | Maasaa Samanarthi Shabd Marathi | Maasaa Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

मासा समानार्थी शब्द | Maasaa samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) मासा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- मासा या शब्दाचा समानार्थी शब्द मिन, मत्स्य आहे.

प्रश्न 2) मासा शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- मासा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द मछली, मीन, मत्स्य यह है.

प्रश्न 3) मासा या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- मासा या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – मिन, मत्स्य.

प्रश्न 4) मासा चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- मासा चा समानार्थी शब्द मिन, मत्स्य आहे.

प्रश्न 5) मासा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- मासा या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने मिन, मत्स्य हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) मासा का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- मासा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मछली, मीन, मत्स्य इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) मासा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- मासा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मछली, मीन, मत्स्य इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) मासा शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- मासा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मछली, मीन, मत्स्य इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) मासा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- मासा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मछली, मीन, मत्स्य इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Maasaa ?.
Answer– The synonym of Maasaa is मिन, मत्स्य.

Question 11) What is the synonym of the word Maasaa ?.
Answer– The word Maasaa is synonymous in the following way – मिन, मत्स्य.

Question 12) What is the alternative word for Maasaa ?.
AnswerMaasaa that many alternative words but mostly use मिन, मत्स्य

Question 13) What is the synonym of Maasaa in marathi?.
Answer- The synonym of Maasaa word in marathi is मिन, मत्स्य

Question 14) What is the synonym of Maasaa in Hindi?.
Answer- The synonym of Maasaa word in hindi is मछली, मीन, मत्स्य

Question 15) Maasaa samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Maasaa che samanarthi Shabd मिन, मत्स्य ahe.


Question 16) Maasaa ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Maasaa ka paryayvachi shabd मछली, मीन, मत्स्य hai.

Question 17) Maasaa ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Maasaa ya shabadacha samanarthi Shabd मिन, मत्स्य ahe.

Question 18) Maasaa ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerMaasaa ka paryayvachi shabd मछली, मीन, मत्स्य hai.

Question 19) Alternative word for Maasaa ?.
Answer- The alternative word is मिन, मत्स्य

Question 20) Maasaa similar words in marathi.
Answer- The similar words is मिन, मत्स्य.

समानार्थी शब्द मासा | samanarthi Shabd Maasaa

आपण आजच्या या लेखामध्ये Maasaa samanarthi Shabd Marathi व Maasaa Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण मासा या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण मासा समानार्थी शब्द | Maasaa samanarthi Shabd Marathi व Maasaa Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले मासा समानार्थी शब्द । Maasaa Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील मासा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Maasaa Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये मासा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण मासा या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण मासा या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील मासा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Maasaa Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन मासा समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Maasaa ka Paryayvachi shabd | Maasaa Samanarthi Shabd

मासा समानार्थी शब्द | Maasaa Samanarthi Shabd Marathi | Maasaa Paryayvachi Shabd in Hindi
मासा समानार्थी शब्द | Maasaa Samanarthi Shabd Marathi | Maasaa Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • मासा समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द मासा
  • मासा पर्यायवाची शब्द
  • मासा का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द मासा
  • मासा समानार्थी शब्द काय आहे?
  • मासा पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Maasaa Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Maasaa
  • Maasaa ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Maasaa
  • sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!