नवरा समानार्थी शब्द | Navara Samanarthi Shabd Marathi | Navara Paryayvachi Shabd in Hindi

नवरा समानार्थी शब्द | Navara Samanarthi Shabd Marathi | Navara Paryayvachi Shabd in Hindi


नवरा समानार्थी शब्द | Navara samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत नवरा चा समानार्थी शब्द | Navara samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला नवरा समानार्थी शब्द मराठी ( नवरा समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे नवरा पर्यायवाची शब्द हिंदी ( नवरा पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Navara samanarthi Shabd Marathi व Navara Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया नवरा समानार्थी शब्द | Navara samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Navara | Alternative words for Navara | Navara Aynonym in Marathi

नवरा समानार्थी शब्द | Navara Samanarthi Shabd Marathi | Navara Paryayvachi Shabd in Hindi
नवरा समानार्थी शब्द | Navara Samanarthi Shabd Marathi | Navara Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

नवरा समानार्थी शब्द | Navara samanarthi Shabd Marathi

नवरा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
नवरा = पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत

 

नवरा के पर्यायवाची शब्द | Navara Paryayvachi Shabd in Hindi

नवरा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
नवरा = पति, स्वामी, प्राणाधार, प्राणप्रिय, प्राणेश, आर्यपुत्र, दूल्हा, वल्लभ, भर्तार, सुहाग, सौहर

नवरा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) नवरा
वाक्य- मी आज नवरा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) नवरा
वाक्य- मला नवरा हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) नवरा
वाक्य- मला नवरा हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

नवरा समानार्थी शब्द काय आहे? | नवरा पर्यायवाची शब्द क्या है?
नवरा समानार्थी शब्द | Navara Samanarthi Shabd Marathi | Navara Paryayvachi Shabd in Hindi
नवरा समानार्थी शब्द | Navara Samanarthi Shabd Marathi | Navara Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

नवरा समानार्थी शब्द | Navara samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) नवरा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- नवरा या शब्दाचा समानार्थी शब्द पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत आहे.

प्रश्न 2) नवरा शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- नवरा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द पति, स्वामी, प्राणाधार, प्राणप्रिय, प्राणेश, आर्यपुत्र, दूल्हा, वल्लभ, भर्तार, सुहाग, सौहर यह है.

प्रश्न 3) नवरा या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- नवरा या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत.

प्रश्न 4) नवरा चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- नवरा चा समानार्थी शब्द पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत आहे.

प्रश्न 5) नवरा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- नवरा या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) नवरा का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- नवरा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पति, स्वामी, प्राणाधार, प्राणप्रिय, प्राणेश, आर्यपुत्र, दूल्हा, वल्लभ, भर्तार, सुहाग, सौहर इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) नवरा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- नवरा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पति, स्वामी, प्राणाधार, प्राणप्रिय, प्राणेश, आर्यपुत्र, दूल्हा, वल्लभ, भर्तार, सुहाग, सौहर इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) नवरा शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- नवरा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पति, स्वामी, प्राणाधार, प्राणप्रिय, प्राणेश, आर्यपुत्र, दूल्हा, वल्लभ, भर्तार, सुहाग, सौहर इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) नवरा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- नवरा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पति, स्वामी, प्राणाधार, प्राणप्रिय, प्राणेश, आर्यपुत्र, दूल्हा, वल्लभ, भर्तार, सुहाग, सौहर इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Navara ?.
Answer– The synonym of Navara is पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत.

Question 11) What is the synonym of the word Navara ?.
Answer– The word Navara is synonymous in the following way – पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत.

Question 12) What is the alternative word for Navara ?.
AnswerNavara that many alternative words but mostly use पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत

Question 13) What is the synonym of Navara in marathi?.
Answer- The synonym of Navara word in marathi is पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत

Question 14) What is the synonym of Navara in Hindi?.
Answer- The synonym of Navara word in hindi is पति, स्वामी, प्राणाधार, प्राणप्रिय, प्राणेश, आर्यपुत्र, दूल्हा, वल्लभ, भर्तार, सुहाग, सौहर

Question 15) Navara samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Navara che samanarthi Shabd पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत ahe.


Question 16) Navara ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Navara ka paryayvachi shabd पति, स्वामी, प्राणाधार, प्राणप्रिय, प्राणेश, आर्यपुत्र, दूल्हा, वल्लभ, भर्तार, सुहाग, सौहर hai.

Question 17) Navara ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Navara ya shabadacha samanarthi Shabd पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत ahe.

Question 18) Navara ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerNavara ka paryayvachi shabd पति, स्वामी, प्राणाधार, प्राणप्रिय, प्राणेश, आर्यपुत्र, दूल्हा, वल्लभ, भर्तार, सुहाग, सौहर hai.

Question 19) Alternative word for Navara ?.
Answer- The alternative word is पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत

Question 20) Navara similar words in marathi.
Answer- The similar words is पती, वल्लभ, भ्रतार, धव, कांत.

समानार्थी शब्द नवरा | samanarthi Shabd Navara

आपण आजच्या या लेखामध्ये Navara samanarthi Shabd Marathi व Navara Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण नवरा या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण नवरा समानार्थी शब्द | Navara samanarthi Shabd Marathi व Navara Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले नवरा समानार्थी शब्द । Navara Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील नवरा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Navara Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये नवरा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण नवरा या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण नवरा या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील नवरा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Navara Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन नवरा समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Navara ka Paryayvachi shabd | Navara Samanarthi Shabd

नवरा समानार्थी शब्द | Navara Samanarthi Shabd Marathi | Navara Paryayvachi Shabd in Hindi
नवरा समानार्थी शब्द | Navara Samanarthi Shabd Marathi | Navara Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • नवरा समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द नवरा
  • नवरा पर्यायवाची शब्द
  • नवरा का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द नवरा
  • नवरा समानार्थी शब्द काय आहे?
  • नवरा पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Navara Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Navara
  • Navara ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Navara
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!