प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad Samanarthi Shabd Marathi | Praasaad Paryayvachi Shabd in Hindi

प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad Samanarthi Shabd Marathi | Praasaad Paryayvachi Shabd in Hindi


प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत प्रासाद चा समानार्थी शब्द | Praasaad samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला प्रासाद समानार्थी शब्द मराठी ( प्रासाद समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे प्रासाद पर्यायवाची शब्द हिंदी ( प्रासाद पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Praasaad samanarthi Shabd Marathi व Praasaad Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Praasaad | Alternative words for Praasaad | Praasaad Aynonym in Marathi

प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad Samanarthi Shabd Marathi | Praasaad Paryayvachi Shabd in Hindi
प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad Samanarthi Shabd Marathi | Praasaad Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad samanarthi Shabd Marathi

प्रासाद या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
प्रासाद = वाडा, मंदीर

 

प्रासाद के पर्यायवाची शब्द | Praasaad Paryayvachi Shabd in Hindi

प्रासाद इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
प्रासाद = करुणा, दया, अनुग्रह, कृपा

प्रासाद या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) प्रासाद
वाक्य- मी आज प्रासाद या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) प्रासाद
वाक्य- मला प्रासाद हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) प्रासाद
वाक्य- मला प्रासाद हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

प्रासाद समानार्थी शब्द काय आहे? | प्रासाद पर्यायवाची शब्द क्या है?
प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad Samanarthi Shabd Marathi | Praasaad Paryayvachi Shabd in Hindi
प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad Samanarthi Shabd Marathi | Praasaad Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) प्रासाद समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- प्रासाद या शब्दाचा समानार्थी शब्द वाडा, मंदीर आहे.

प्रश्न 2) प्रासाद शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- प्रासाद इस शब्द का पर्यायवाची शब्द करुणा, दया, अनुग्रह, कृपा यह है.

प्रश्न 3) प्रासाद या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- प्रासाद या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – वाडा, मंदीर.

प्रश्न 4) प्रासाद चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- प्रासाद चा समानार्थी शब्द वाडा, मंदीर आहे.

प्रश्न 5) प्रासाद या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- प्रासाद या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने वाडा, मंदीर हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) प्रासाद का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- प्रासाद की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा करुणा, दया, अनुग्रह, कृपा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) प्रासाद शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- प्रासाद की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा करुणा, दया, अनुग्रह, कृपा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) प्रासाद शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- प्रासाद की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा करुणा, दया, अनुग्रह, कृपा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) प्रासाद शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- प्रासाद की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा करुणा, दया, अनुग्रह, कृपा इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Praasaad ?.
Answer– The synonym of Praasaad is वाडा, मंदीर.

Question 11) What is the synonym of the word Praasaad ?.
Answer– The word Praasaad is synonymous in the following way – वाडा, मंदीर.

Question 12) What is the alternative word for Praasaad ?.
AnswerPraasaad that many alternative words but mostly use वाडा, मंदीर

Question 13) What is the synonym of Praasaad in marathi?.
Answer- The synonym of Praasaad word in marathi is वाडा, मंदीर

Question 14) What is the synonym of Praasaad in Hindi?.
Answer- The synonym of Praasaad word in hindi is करुणा, दया, अनुग्रह, कृपा

Question 15) Praasaad samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Praasaad che samanarthi Shabd वाडा, मंदीर ahe.


Question 16) Praasaad ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Praasaad ka paryayvachi shabd करुणा, दया, अनुग्रह, कृपा hai.

Question 17) Praasaad ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Praasaad ya shabadacha samanarthi Shabd वाडा, मंदीर ahe.

Question 18) Praasaad ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerPraasaad ka paryayvachi shabd करुणा, दया, अनुग्रह, कृपा hai.

Question 19) Alternative word for Praasaad ?.
Answer- The alternative word is वाडा, मंदीर

Question 20) Praasaad similar words in marathi.
Answer- The similar words is वाडा, मंदीर.

समानार्थी शब्द प्रासाद | samanarthi Shabd Praasaad

आपण आजच्या या लेखामध्ये Praasaad samanarthi Shabd Marathi व Praasaad Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण प्रासाद या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad samanarthi Shabd Marathi व Praasaad Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले प्रासाद समानार्थी शब्द । Praasaad Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील प्रासाद पर्यायवाची शब्द हिंदी । Praasaad Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये प्रासाद या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण प्रासाद या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण प्रासाद या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील प्रासाद पर्यायवाची शब्द हिंदी । Praasaad Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन प्रासाद समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Praasaad ka Paryayvachi shabd | Praasaad Samanarthi Shabd

प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad Samanarthi Shabd Marathi | Praasaad Paryayvachi Shabd in Hindi
प्रासाद समानार्थी शब्द | Praasaad Samanarthi Shabd Marathi | Praasaad Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • प्रासाद समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द प्रासाद
  • प्रासाद पर्यायवाची शब्द
  • प्रासाद का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द प्रासाद
  • प्रासाद समानार्थी शब्द काय आहे?
  • प्रासाद पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Praasaad Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Praasaad
  • Praasaad ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Praasaad
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!