प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat Samanarthi Shabd Marathi | Praghat Paryayvachi Shabd in Hindi

प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat Samanarthi Shabd Marathi | Praghat Paryayvachi Shabd in Hindi


प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत प्रघात चा समानार्थी शब्द | Praghat samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला प्रघात समानार्थी शब्द मराठी ( प्रघात समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे प्रघात पर्यायवाची शब्द हिंदी ( प्रघात पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Praghat samanarthi Shabd Marathi व Praghat Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Praghat | Alternative words for Praghat | Praghat Aynonym in Marathi

प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat Samanarthi Shabd Marathi | Praghat Paryayvachi Shabd in Hindi
प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat Samanarthi Shabd Marathi | Praghat Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat samanarthi Shabd Marathi

प्रघात या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
प्रघात = चाल, पद्धत, रीत, रिवाज

 

प्रघात के पर्यायवाची शब्द | Praghat Paryayvachi Shabd in Hindi

प्रघात इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
प्रघात = आघात

प्रघात या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) प्रघात
वाक्य- मी आज प्रघात या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) प्रघात
वाक्य- मला प्रघात हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) प्रघात
वाक्य- मला प्रघात हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

प्रघात समानार्थी शब्द काय आहे? | प्रघात पर्यायवाची शब्द क्या है?
प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat Samanarthi Shabd Marathi | Praghat Paryayvachi Shabd in Hindi
प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat Samanarthi Shabd Marathi | Praghat Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) प्रघात समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- प्रघात या शब्दाचा समानार्थी शब्द चाल, पद्धत, रीत, रिवाज आहे.

प्रश्न 2) प्रघात शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- प्रघात इस शब्द का पर्यायवाची शब्द आघात यह है.

प्रश्न 3) प्रघात या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- प्रघात या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – चाल, पद्धत, रीत, रिवाज.

प्रश्न 4) प्रघात चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- प्रघात चा समानार्थी शब्द चाल, पद्धत, रीत, रिवाज आहे.

प्रश्न 5) प्रघात या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- प्रघात या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने चाल, पद्धत, रीत, रिवाज हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) प्रघात का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- प्रघात की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा आघात इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) प्रघात शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- प्रघात की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा आघात इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) प्रघात शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- प्रघात की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा आघात इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) प्रघात शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- प्रघात की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा आघात इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Praghat ?.
Answer– The synonym of Praghat is चाल, पद्धत, रीत, रिवाज.

Question 11) What is the synonym of the word Praghat ?.
Answer– The word Praghat is synonymous in the following way – चाल, पद्धत, रीत, रिवाज.

Question 12) What is the alternative word for Praghat ?.
AnswerPraghat that many alternative words but mostly use चाल, पद्धत, रीत, रिवाज

Question 13) What is the synonym of Praghat in marathi?.
Answer- The synonym of Praghat word in marathi is चाल, पद्धत, रीत, रिवाज

Question 14) What is the synonym of Praghat in Hindi?.
Answer- The synonym of Praghat word in hindi is आघात

Question 15) Praghat samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Praghat che samanarthi Shabd चाल, पद्धत, रीत, रिवाज ahe.


Question 16) Praghat ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Praghat ka paryayvachi shabd आघात hai.

Question 17) Praghat ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Praghat ya shabadacha samanarthi Shabd चाल, पद्धत, रीत, रिवाज ahe.

Question 18) Praghat ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerPraghat ka paryayvachi shabd आघात hai.

Question 19) Alternative word for Praghat ?.
Answer- The alternative word is चाल, पद्धत, रीत, रिवाज

Question 20) Praghat similar words in marathi.
Answer- The similar words is चाल, पद्धत, रीत, रिवाज.

समानार्थी शब्द प्रघात | samanarthi Shabd Praghat

आपण आजच्या या लेखामध्ये Praghat samanarthi Shabd Marathi व Praghat Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण प्रघात या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat samanarthi Shabd Marathi व Praghat Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले प्रघात समानार्थी शब्द । Praghat Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील प्रघात पर्यायवाची शब्द हिंदी । Praghat Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये प्रघात या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण प्रघात या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण प्रघात या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील प्रघात पर्यायवाची शब्द हिंदी । Praghat Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन प्रघात समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Praghat ka Paryayvachi shabd | Praghat Samanarthi Shabd

प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat Samanarthi Shabd Marathi | Praghat Paryayvachi Shabd in Hindi
प्रघात समानार्थी शब्द | Praghat Samanarthi Shabd Marathi | Praghat Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • प्रघात समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द प्रघात
  • प्रघात पर्यायवाची शब्द
  • प्रघात का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द प्रघात
  • प्रघात समानार्थी शब्द काय आहे?
  • प्रघात पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Praghat Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Praghat
  • Praghat ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Praghat
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!