प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh Samanarthi Shabd Marathi | Prasiddh Paryayvachi Shabd in Hindi

प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh Samanarthi Shabd Marathi | Prasiddh Paryayvachi Shabd in Hindi


प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत प्रसिद्ध चा समानार्थी शब्द | Prasiddh samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला प्रसिद्ध समानार्थी शब्द मराठी ( प्रसिद्ध समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे प्रसिद्ध पर्यायवाची शब्द हिंदी ( प्रसिद्ध पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Prasiddh samanarthi Shabd Marathi व Prasiddh Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Prasiddh | Alternative words for Prasiddh | Prasiddh Aynonym in Marathi

प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh Samanarthi Shabd Marathi | Prasiddh Paryayvachi Shabd in Hindi
प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh Samanarthi Shabd Marathi | Prasiddh Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh samanarthi Shabd Marathi

प्रसिद्ध या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
प्रसिद्ध = प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात

 

प्रसिद्ध के पर्यायवाची शब्द | Prasiddh Paryayvachi Shabd in Hindi

प्रसिद्ध इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
प्रसिद्ध = मशहूर, नामी, ख्यात, नामवर, विख्यात, प्रख्यात, यशस्वी, मकबूला

प्रसिद्ध या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) प्रसिद्ध
वाक्य- मी आज प्रसिद्ध या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) प्रसिद्ध
वाक्य- मला प्रसिद्ध हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) प्रसिद्ध
वाक्य- मला प्रसिद्ध हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

प्रसिद्ध समानार्थी शब्द काय आहे? | प्रसिद्ध पर्यायवाची शब्द क्या है?
प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh Samanarthi Shabd Marathi | Prasiddh Paryayvachi Shabd in Hindi
प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh Samanarthi Shabd Marathi | Prasiddh Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) प्रसिद्ध समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- प्रसिद्ध या शब्दाचा समानार्थी शब्द प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात आहे.

प्रश्न 2) प्रसिद्ध शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- प्रसिद्ध इस शब्द का पर्यायवाची शब्द मशहूर, नामी, ख्यात, नामवर, विख्यात, प्रख्यात, यशस्वी, मकबूला यह है.

प्रश्न 3) प्रसिद्ध या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- प्रसिद्ध या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात.

प्रश्न 4) प्रसिद्ध चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- प्रसिद्ध चा समानार्थी शब्द प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात आहे.

प्रश्न 5) प्रसिद्ध या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- प्रसिद्ध या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) प्रसिद्ध का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- प्रसिद्ध की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मशहूर, नामी, ख्यात, नामवर, विख्यात, प्रख्यात, यशस्वी, मकबूला इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) प्रसिद्ध शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- प्रसिद्ध की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मशहूर, नामी, ख्यात, नामवर, विख्यात, प्रख्यात, यशस्वी, मकबूला इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) प्रसिद्ध शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- प्रसिद्ध की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मशहूर, नामी, ख्यात, नामवर, विख्यात, प्रख्यात, यशस्वी, मकबूला इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) प्रसिद्ध शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- प्रसिद्ध की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मशहूर, नामी, ख्यात, नामवर, विख्यात, प्रख्यात, यशस्वी, मकबूला इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Prasiddh ?.
Answer– The synonym of Prasiddh is प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात.

Question 11) What is the synonym of the word Prasiddh ?.
Answer– The word Prasiddh is synonymous in the following way – प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात.

Question 12) What is the alternative word for Prasiddh ?.
AnswerPrasiddh that many alternative words but mostly use प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात

Question 13) What is the synonym of Prasiddh in marathi?.
Answer- The synonym of Prasiddh word in marathi is प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात

Question 14) What is the synonym of Prasiddh in Hindi?.
Answer- The synonym of Prasiddh word in hindi is मशहूर, नामी, ख्यात, नामवर, विख्यात, प्रख्यात, यशस्वी, मकबूला

Question 15) Prasiddh samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Prasiddh che samanarthi Shabd प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात ahe.


Question 16) Prasiddh ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Prasiddh ka paryayvachi shabd मशहूर, नामी, ख्यात, नामवर, विख्यात, प्रख्यात, यशस्वी, मकबूला hai.

Question 17) Prasiddh ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Prasiddh ya shabadacha samanarthi Shabd प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात ahe.

Question 18) Prasiddh ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerPrasiddh ka paryayvachi shabd मशहूर, नामी, ख्यात, नामवर, विख्यात, प्रख्यात, यशस्वी, मकबूला hai.

Question 19) Alternative word for Prasiddh ?.
Answer- The alternative word is प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात

Question 20) Prasiddh similar words in marathi.
Answer- The similar words is प्रख्यात, नामांकित, ख्यातनाम, विख्यात.

समानार्थी शब्द प्रसिद्ध | samanarthi Shabd Prasiddh

आपण आजच्या या लेखामध्ये Prasiddh samanarthi Shabd Marathi व Prasiddh Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण प्रसिद्ध या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh samanarthi Shabd Marathi व Prasiddh Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले प्रसिद्ध समानार्थी शब्द । Prasiddh Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील प्रसिद्ध पर्यायवाची शब्द हिंदी । Prasiddh Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये प्रसिद्ध या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण प्रसिद्ध या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण प्रसिद्ध या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील प्रसिद्ध पर्यायवाची शब्द हिंदी । Prasiddh Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन प्रसिद्ध समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Prasiddh ka Paryayvachi shabd | Prasiddh Samanarthi Shabd

प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh Samanarthi Shabd Marathi | Prasiddh Paryayvachi Shabd in Hindi
प्रसिद्ध समानार्थी शब्द | Prasiddh Samanarthi Shabd Marathi | Prasiddh Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • प्रसिद्ध समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द प्रसिद्ध
  • प्रसिद्ध पर्यायवाची शब्द
  • प्रसिद्ध का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द प्रसिद्ध
  • प्रसिद्ध समानार्थी शब्द काय आहे?
  • प्रसिद्ध पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Prasiddh Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Prasiddh
  • Prasiddh ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Prasiddh
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!