पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari Samanarthi Shabd Marathi | Pudhari Paryayvachi Shabd in Hindi

पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari Samanarthi Shabd Marathi | Pudhari Paryayvachi Shabd in Hindi


पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत पुढारी चा समानार्थी शब्द | Pudhari samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला पुढारी समानार्थी शब्द मराठी ( पुढारी समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे पुढारी पर्यायवाची शब्द हिंदी ( पुढारी पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Pudhari samanarthi Shabd Marathi व Pudhari Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Pudhari | Alternative words for Pudhari | Pudhari Aynonym in Marathi

पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari Samanarthi Shabd Marathi | Pudhari Paryayvachi Shabd in Hindi
पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari Samanarthi Shabd Marathi | Pudhari Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari samanarthi Shabd Marathi

पुढारी या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
पुढारी = नेता, नायक, अग्रणी

 

पुढारी के पर्यायवाची शब्द | Pudhari Paryayvachi Shabd in Hindi

पुढारी इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
पुढारी = नेता, नायक, अग्रणी

पुढारी या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) पुढारी
वाक्य- मी आज पुढारी या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) पुढारी
वाक्य- मला पुढारी हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) पुढारी
वाक्य- मला पुढारी हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

पुढारी समानार्थी शब्द काय आहे? | पुढारी पर्यायवाची शब्द क्या है?
पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari Samanarthi Shabd Marathi | Pudhari Paryayvachi Shabd in Hindi
पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari Samanarthi Shabd Marathi | Pudhari Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) पुढारी समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- पुढारी या शब्दाचा समानार्थी शब्द नेता, नायक, अग्रणी आहे.

प्रश्न 2) पुढारी शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- पुढारी इस शब्द का पर्यायवाची शब्द नेता, नायक, अग्रणी यह है.

प्रश्न 3) पुढारी या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- पुढारी या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – नेता, नायक, अग्रणी.

प्रश्न 4) पुढारी चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- पुढारी चा समानार्थी शब्द नेता, नायक, अग्रणी आहे.

प्रश्न 5) पुढारी या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- पुढारी या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने नेता, नायक, अग्रणी हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) पुढारी का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- पुढारी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा नेता, नायक, अग्रणी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) पुढारी शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- पुढारी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा नेता, नायक, अग्रणी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) पुढारी शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- पुढारी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा नेता, नायक, अग्रणी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) पुढारी शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- पुढारी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा नेता, नायक, अग्रणी इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Pudhari ?.
Answer– The synonym of Pudhari is नेता, नायक, अग्रणी.

Question 11) What is the synonym of the word Pudhari ?.
Answer– The word Pudhari is synonymous in the following way – नेता, नायक, अग्रणी.

Question 12) What is the alternative word for Pudhari ?.
AnswerPudhari that many alternative words but mostly use नेता, नायक, अग्रणी

Question 13) What is the synonym of Pudhari in marathi?.
Answer- The synonym of Pudhari word in marathi is नेता, नायक, अग्रणी

Question 14) What is the synonym of Pudhari in Hindi?.
Answer- The synonym of Pudhari word in hindi is नेता, नायक, अग्रणी

Question 15) Pudhari samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Pudhari che samanarthi Shabd नेता, नायक, अग्रणी ahe.


Question 16) Pudhari ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Pudhari ka paryayvachi shabd नेता, नायक, अग्रणी hai.

Question 17) Pudhari ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Pudhari ya shabadacha samanarthi Shabd नेता, नायक, अग्रणी ahe.

Question 18) Pudhari ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerPudhari ka paryayvachi shabd नेता, नायक, अग्रणी hai.

Question 19) Alternative word for Pudhari ?.
Answer- The alternative word is नेता, नायक, अग्रणी

Question 20) Pudhari similar words in marathi.
Answer- The similar words is नेता, नायक, अग्रणी.

समानार्थी शब्द पुढारी | samanarthi Shabd Pudhari

आपण आजच्या या लेखामध्ये Pudhari samanarthi Shabd Marathi व Pudhari Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण पुढारी या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari samanarthi Shabd Marathi व Pudhari Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले पुढारी समानार्थी शब्द । Pudhari Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील पुढारी पर्यायवाची शब्द हिंदी । Pudhari Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये पुढारी या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण पुढारी या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण पुढारी या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील पुढारी पर्यायवाची शब्द हिंदी । Pudhari Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन पुढारी समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Pudhari ka Paryayvachi shabd | Pudhari Samanarthi Shabd

पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari Samanarthi Shabd Marathi | Pudhari Paryayvachi Shabd in Hindi
पुढारी समानार्थी शब्द | Pudhari Samanarthi Shabd Marathi | Pudhari Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • पुढारी समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द पुढारी
  • पुढारी पर्यायवाची शब्द
  • पुढारी का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द पुढारी
  • पुढारी समानार्थी शब्द काय आहे?
  • पुढारी पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Pudhari Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Pudhari
  • Pudhari ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Pudhari
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!