रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi

रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi


रंक समानार्थी शब्द | Rank samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत रंक चा समानार्थी शब्द | Rank samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला रंक समानार्थी शब्द मराठी ( रंक समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे रंक पर्यायवाची शब्द हिंदी ( रंक पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Rank samanarthi Shabd Marathi व Rank Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया रंक समानार्थी शब्द | Rank samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Rank | Alternative words for Rank | Rank Aynonym in Marathi

रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi
रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

रंक समानार्थी शब्द | Rank samanarthi Shabd Marathi

रंक या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
रंक = गरीब

 

रंक के पर्यायवाची शब्द | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi

रंक इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
रंक = गरीब, दरिद्र, कंगाल, निर्धन, धनहीन

रंक या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) रंक
वाक्य- मी आज रंक या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) रंक
वाक्य- मला रंक हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) रंक
वाक्य- मला रंक हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

रंक समानार्थी शब्द काय आहे? | रंक पर्यायवाची शब्द क्या है?
रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi
रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

रंक समानार्थी शब्द | Rank samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) रंक समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- रंक या शब्दाचा समानार्थी शब्द गरीब आहे.

प्रश्न 2) रंक शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- रंक इस शब्द का पर्यायवाची शब्द गरीब, दरिद्र, कंगाल, निर्धन, धनहीन यह है.

प्रश्न 3) रंक या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- रंक या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – गरीब.

प्रश्न 4) रंक चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- रंक चा समानार्थी शब्द गरीब आहे.

प्रश्न 5) रंक या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- रंक या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने गरीब हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) रंक का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- रंक की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा गरीब, दरिद्र, कंगाल, निर्धन, धनहीन इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) रंक शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- रंक की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा गरीब, दरिद्र, कंगाल, निर्धन, धनहीन इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) रंक शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- रंक की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा गरीब, दरिद्र, कंगाल, निर्धन, धनहीन इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) रंक शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- रंक की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा गरीब, दरिद्र, कंगाल, निर्धन, धनहीन इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Rank ?.
Answer– The synonym of Rank is गरीब.

Question 11) What is the synonym of the word Rank ?.
Answer– The word Rank is synonymous in the following way – गरीब.

Question 12) What is the alternative word for Rank ?.
AnswerRank that many alternative words but mostly use गरीब

Question 13) What is the synonym of Rank in marathi?.
Answer- The synonym of Rank word in marathi is गरीब

Question 14) What is the synonym of Rank in Hindi?.
Answer- The synonym of Rank word in hindi is गरीब, दरिद्र, कंगाल, निर्धन, धनहीन

Question 15) Rank samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Rank che samanarthi Shabd गरीब ahe.


Question 16) Rank ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Rank ka paryayvachi shabd गरीब, दरिद्र, कंगाल, निर्धन, धनहीन hai.

Question 17) Rank ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Rank ya shabadacha samanarthi Shabd गरीब ahe.

Question 18) Rank ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerRank ka paryayvachi shabd गरीब, दरिद्र, कंगाल, निर्धन, धनहीन hai.

Question 19) Alternative word for Rank ?.
Answer- The alternative word is गरीब

Question 20) Rank similar words in marathi.
Answer- The similar words is गरीब.
रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi
रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द रंक | samanarthi Shabd Rank

आपण आजच्या या लेखामध्ये Rank samanarthi Shabd Marathi व Rank Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण रंक या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण रंक समानार्थी शब्द | Rank samanarthi Shabd Marathi व Rank Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले रंक समानार्थी शब्द । Rank Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील रंक पर्यायवाची शब्द हिंदी । Rank Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये रंक या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण रंक या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण रंक या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील रंक पर्यायवाची शब्द हिंदी । Rank Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन रंक समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Rank ka Paryayvachi shabd | Rank Samanarthi Shabd

रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi
रंक समानार्थी शब्द | Rank Samanarthi Shabd Marathi | Rank Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • रंक समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द रंक
  • रंक पर्यायवाची शब्द
  • रंक का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द रंक
  • रंक समानार्थी शब्द काय आहे?
  • रंक पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Rank Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Rank
  • Rank ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Rank
  • sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!