साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi

साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi


साधू समानार्थी शब्द | Sadhu samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत साधू चा समानार्थी शब्द | Sadhu samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला साधू समानार्थी शब्द मराठी ( साधू समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे साधू पर्यायवाची शब्द हिंदी ( साधू पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Sadhu samanarthi Shabd Marathi व Sadhu Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया साधू समानार्थी शब्द | Sadhu samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Sadhu | Alternative words for Sadhu | Sadhu Aynonym in Marathi

साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi
साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

साधू समानार्थी शब्द | Sadhu samanarthi Shabd Marathi

साधू या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
साधू = संन्यासी

 

साधू के पर्यायवाची शब्द | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi

साधू इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
साधू = योगी, सज्जन, भद्र, संत, सभ्य, शिष्ट, कुलीन, महात्मा, संन्यासी, तपस्वी

साधू या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) साधू
वाक्य- मी आज साधू या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) साधू
वाक्य- मला साधू हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) साधू
वाक्य- मला साधू हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

साधू समानार्थी शब्द काय आहे? | साधू पर्यायवाची शब्द क्या है?
साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi
साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

साधू समानार्थी शब्द | Sadhu samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) साधू समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- साधू या शब्दाचा समानार्थी शब्द संन्यासी आहे.

प्रश्न 2) साधू शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- साधू इस शब्द का पर्यायवाची शब्द योगी, सज्जन, भद्र, संत, सभ्य, शिष्ट, कुलीन, महात्मा, संन्यासी, तपस्वी यह है.

प्रश्न 3) साधू या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- साधू या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – संन्यासी.

प्रश्न 4) साधू चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- साधू चा समानार्थी शब्द संन्यासी आहे.

प्रश्न 5) साधू या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- साधू या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने संन्यासी हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) साधू का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- साधू की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा योगी, सज्जन, भद्र, संत, सभ्य, शिष्ट, कुलीन, महात्मा, संन्यासी, तपस्वी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) साधू शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- साधू की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा योगी, सज्जन, भद्र, संत, सभ्य, शिष्ट, कुलीन, महात्मा, संन्यासी, तपस्वी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) साधू शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- साधू की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा योगी, सज्जन, भद्र, संत, सभ्य, शिष्ट, कुलीन, महात्मा, संन्यासी, तपस्वी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) साधू शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- साधू की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा योगी, सज्जन, भद्र, संत, सभ्य, शिष्ट, कुलीन, महात्मा, संन्यासी, तपस्वी इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Sadhu ?.
Answer– The synonym of Sadhu is संन्यासी.

Question 11) What is the synonym of the word Sadhu ?.
Answer– The word Sadhu is synonymous in the following way – संन्यासी.

Question 12) What is the alternative word for Sadhu ?.
AnswerSadhu that many alternative words but mostly use संन्यासी

Question 13) What is the synonym of Sadhu in marathi?.
Answer- The synonym of Sadhu word in marathi is संन्यासी

Question 14) What is the synonym of Sadhu in Hindi?.
Answer- The synonym of Sadhu word in hindi is योगी, सज्जन, भद्र, संत, सभ्य, शिष्ट, कुलीन, महात्मा, संन्यासी, तपस्वी

Question 15) Sadhu samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Sadhu che samanarthi Shabd संन्यासी ahe.


Question 16) Sadhu ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Sadhu ka paryayvachi shabd योगी, सज्जन, भद्र, संत, सभ्य, शिष्ट, कुलीन, महात्मा, संन्यासी, तपस्वी hai.

Question 17) Sadhu ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Sadhu ya shabadacha samanarthi Shabd संन्यासी ahe.

Question 18) Sadhu ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerSadhu ka paryayvachi shabd योगी, सज्जन, भद्र, संत, सभ्य, शिष्ट, कुलीन, महात्मा, संन्यासी, तपस्वी hai.

Question 19) Alternative word for Sadhu ?.
Answer- The alternative word is संन्यासी

Question 20) Sadhu similar words in marathi.
Answer- The similar words is संन्यासी.
साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi
साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द साधू | samanarthi Shabd Sadhu

आपण आजच्या या लेखामध्ये Sadhu samanarthi Shabd Marathi व Sadhu Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण साधू या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण साधू समानार्थी शब्द | Sadhu samanarthi Shabd Marathi व Sadhu Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले साधू समानार्थी शब्द । Sadhu Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील साधू पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sadhu Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये साधू या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण साधू या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण साधू या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील साधू पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sadhu Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन साधू समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Sadhu ka Paryayvachi shabd | Sadhu Samanarthi Shabd

साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi
साधू समानार्थी शब्द | Sadhu Samanarthi Shabd Marathi | Sadhu Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • साधू समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द साधू
  • साधू पर्यायवाची शब्द
  • साधू का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द साधू
  • साधू समानार्थी शब्द काय आहे?
  • साधू पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Sadhu Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Sadhu
  • Sadhu ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Sadhu
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!