समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi

समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi


समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत समाधान चा समानार्थी शब्द | Samanarthi samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला समाधान समानार्थी शब्द मराठी ( समाधान समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे समाधान पर्यायवाची शब्द हिंदी ( समाधान पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Samanarthi samanarthi Shabd Marathi व Samanarthi Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Samanarthi | Alternative words for Samanarthi | Samanarthi Aynonym in Marathi

समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi
समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi samanarthi Shabd Marathi

समाधान या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
समाधान = आनंद, संतोष

 

समाधान के पर्यायवाची शब्द | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi

समाधान इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
समाधान = संतुष्टि, तसल्ली, धीरज, धैर्य, ढाढ़स, संशयपूर्ण, सांत्वना

समाधान या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) समाधान
वाक्य- मी आज समाधान या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) समाधान
वाक्य- मला समाधान हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) समाधान
वाक्य- मला समाधान हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

समाधान समानार्थी शब्द काय आहे? | समाधान पर्यायवाची शब्द क्या है?
समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi
समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) समाधान समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- समाधान या शब्दाचा समानार्थी शब्द आनंद, संतोष आहे.

प्रश्न 2) समाधान शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- समाधान इस शब्द का पर्यायवाची शब्द संतुष्टि, तसल्ली, धीरज, धैर्य, ढाढ़स, संशयपूर्ण, सांत्वना यह है.

प्रश्न 3) समाधान या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- समाधान या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – आनंद, संतोष.

प्रश्न 4) समाधान चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- समाधान चा समानार्थी शब्द आनंद, संतोष आहे.

प्रश्न 5) समाधान या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- समाधान या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने आनंद, संतोष हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) समाधान का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- समाधान की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा संतुष्टि, तसल्ली, धीरज, धैर्य, ढाढ़स, संशयपूर्ण, सांत्वना इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) समाधान शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- समाधान की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा संतुष्टि, तसल्ली, धीरज, धैर्य, ढाढ़स, संशयपूर्ण, सांत्वना इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) समाधान शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- समाधान की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा संतुष्टि, तसल्ली, धीरज, धैर्य, ढाढ़स, संशयपूर्ण, सांत्वना इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) समाधान शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- समाधान की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा संतुष्टि, तसल्ली, धीरज, धैर्य, ढाढ़स, संशयपूर्ण, सांत्वना इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Samanarthi ?.
Answer– The synonym of Samanarthi is आनंद, संतोष.

Question 11) What is the synonym of the word Samanarthi ?.
Answer– The word Samanarthi is synonymous in the following way – आनंद, संतोष.

Question 12) What is the alternative word for Samanarthi ?.
AnswerSamanarthi that many alternative words but mostly use आनंद, संतोष

Question 13) What is the synonym of Samanarthi in marathi?.
Answer- The synonym of Samanarthi word in marathi is आनंद, संतोष

Question 14) What is the synonym of Samanarthi in Hindi?.
Answer- The synonym of Samanarthi word in hindi is संतुष्टि, तसल्ली, धीरज, धैर्य, ढाढ़स, संशयपूर्ण, सांत्वना

Question 15) Samanarthi samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Samanarthi che samanarthi Shabd आनंद, संतोष ahe.


Question 16) Samanarthi ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Samanarthi ka paryayvachi shabd संतुष्टि, तसल्ली, धीरज, धैर्य, ढाढ़स, संशयपूर्ण, सांत्वना hai.

Question 17) Samanarthi ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Samanarthi ya shabadacha samanarthi Shabd आनंद, संतोष ahe.

Question 18) Samanarthi ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerSamanarthi ka paryayvachi shabd संतुष्टि, तसल्ली, धीरज, धैर्य, ढाढ़स, संशयपूर्ण, सांत्वना hai.

Question 19) Alternative word for Samanarthi ?.
Answer- The alternative word is आनंद, संतोष

Question 20) Samanarthi similar words in marathi.
Answer- The similar words is आनंद, संतोष.
समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi
समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द समाधान | samanarthi Shabd Samanarthi

आपण आजच्या या लेखामध्ये Samanarthi samanarthi Shabd Marathi व Samanarthi Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण समाधान या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi samanarthi Shabd Marathi व Samanarthi Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले समाधान समानार्थी शब्द । Samanarthi Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील समाधान पर्यायवाची शब्द हिंदी । Samanarthi Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये समाधान या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण समाधान या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण समाधान या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील समाधान पर्यायवाची शब्द हिंदी । Samanarthi Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन समाधान समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Samanarthi ka Paryayvachi shabd | Samanarthi Samanarthi Shabd

समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi
समाधान समानार्थी शब्द | Samanarthi Samanarthi Shabd Marathi | Samanarthi Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • समाधान समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द समाधान
  • समाधान पर्यायवाची शब्द
  • समाधान का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द समाधान
  • समाधान समानार्थी शब्द काय आहे?
  • समाधान पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Samanarthi Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Samanarthi
  • Samanarthi ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Samanarthi
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!