साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi

साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi


साथ समानार्थी शब्द | Sath samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत साथ चा समानार्थी शब्द | Sath samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला साथ समानार्थी शब्द मराठी ( साथ समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे साथ पर्यायवाची शब्द हिंदी ( साथ पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Sath samanarthi Shabd Marathi व Sath Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया साथ समानार्थी शब्द | Sath samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Sath | Alternative words for Sath | Sath Aynonym in Marathi

साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi
साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

साथ समानार्थी शब्द | Sath samanarthi Shabd Marathi

साथ या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
साथ = सोबत, संगत

 

साथ के पर्यायवाची शब्द | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi

साथ इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
साथ = मेल , सम्बन्ध , संगति , संयोग , संग , मिलाप , साथ , संगम

साथ या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) साथ
वाक्य- मी आज साथ या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) साथ
वाक्य- मला साथ हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) साथ
वाक्य- मला साथ हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

साथ समानार्थी शब्द काय आहे? | साथ पर्यायवाची शब्द क्या है?
साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi
साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

साथ समानार्थी शब्द | Sath samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) साथ समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- साथ या शब्दाचा समानार्थी शब्द सोबत, संगत आहे.

प्रश्न 2) साथ शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- साथ इस शब्द का पर्यायवाची शब्द मेल , सम्बन्ध , संगति , संयोग , संग , मिलाप , साथ , संगम यह है.

प्रश्न 3) साथ या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- साथ या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – सोबत, संगत.

प्रश्न 4) साथ चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- साथ चा समानार्थी शब्द सोबत, संगत आहे.

प्रश्न 5) साथ या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- साथ या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने सोबत, संगत हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) साथ का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- साथ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मेल , सम्बन्ध , संगति , संयोग , संग , मिलाप , साथ , संगम इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) साथ शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- साथ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मेल , सम्बन्ध , संगति , संयोग , संग , मिलाप , साथ , संगम इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) साथ शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- साथ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मेल , सम्बन्ध , संगति , संयोग , संग , मिलाप , साथ , संगम इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) साथ शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- साथ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मेल , सम्बन्ध , संगति , संयोग , संग , मिलाप , साथ , संगम इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Sath ?.
Answer– The synonym of Sath is सोबत, संगत.

Question 11) What is the synonym of the word Sath ?.
Answer– The word Sath is synonymous in the following way – सोबत, संगत.

Question 12) What is the alternative word for Sath ?.
AnswerSath that many alternative words but mostly use सोबत, संगत

Question 13) What is the synonym of Sath in marathi?.
Answer- The synonym of Sath word in marathi is सोबत, संगत

Question 14) What is the synonym of Sath in Hindi?.
Answer- The synonym of Sath word in hindi is मेल , सम्बन्ध , संगति , संयोग , संग , मिलाप , साथ , संगम

Question 15) Sath samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Sath che samanarthi Shabd सोबत, संगत ahe.


Question 16) Sath ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Sath ka paryayvachi shabd मेल , सम्बन्ध , संगति , संयोग , संग , मिलाप , साथ , संगम hai.

Question 17) Sath ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Sath ya shabadacha samanarthi Shabd सोबत, संगत ahe.

Question 18) Sath ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerSath ka paryayvachi shabd मेल , सम्बन्ध , संगति , संयोग , संग , मिलाप , साथ , संगम hai.

Question 19) Alternative word for Sath ?.
Answer- The alternative word is सोबत, संगत

Question 20) Sath similar words in marathi.
Answer- The similar words is सोबत, संगत.
साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi
साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द साथ | samanarthi Shabd Sath

आपण आजच्या या लेखामध्ये Sath samanarthi Shabd Marathi व Sath Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण साथ या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण साथ समानार्थी शब्द | Sath samanarthi Shabd Marathi व Sath Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले साथ समानार्थी शब्द । Sath Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील साथ पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sath Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये साथ या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण साथ या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण साथ या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील साथ पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sath Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन साथ समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Sath ka Paryayvachi shabd | Sath Samanarthi Shabd

साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi
साथ समानार्थी शब्द | Sath Samanarthi Shabd Marathi | Sath Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • साथ समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द साथ
  • साथ पर्यायवाची शब्द
  • साथ का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द साथ
  • साथ समानार्थी शब्द काय आहे?
  • साथ पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Sath Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Sath
  • Sath ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Sath
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!