शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi

शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi


शेज समानार्थी शब्द | Sez samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत शेज चा समानार्थी शब्द | Sez samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला शेज समानार्थी शब्द मराठी ( शेज समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे शेज पर्यायवाची शब्द हिंदी ( शेज पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Sez samanarthi Shabd Marathi व Sez Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया शेज समानार्थी शब्द | Sez samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Sez | Alternative words for Sez | Sez Aynonym in Marathi

शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi
शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

शेज समानार्थी शब्द | Sez samanarthi Shabd Marathi

शेज या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
शेज = बिछाना, अंथरूण, शय्या

 

शेज के पर्यायवाची शब्द | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi

शेज इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
शेज = शय्या, पलंग , खाट

शेज या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) शेज
वाक्य- मी आज शेज या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) शेज
वाक्य- मला शेज हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) शेज
वाक्य- मला शेज हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

शेज समानार्थी शब्द काय आहे? | शेज पर्यायवाची शब्द क्या है?
शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi
शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

शेज समानार्थी शब्द | Sez samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) शेज समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शेज या शब्दाचा समानार्थी शब्द बिछाना, अंथरूण, शय्या आहे.

प्रश्न 2) शेज शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शेज इस शब्द का पर्यायवाची शब्द शय्या, पलंग , खाट यह है.

प्रश्न 3) शेज या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शेज या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – बिछाना, अंथरूण, शय्या.

प्रश्न 4) शेज चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- शेज चा समानार्थी शब्द बिछाना, अंथरूण, शय्या आहे.

प्रश्न 5) शेज या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- शेज या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने बिछाना, अंथरूण, शय्या हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) शेज का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शेज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शय्या, पलंग , खाट इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) शेज शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शेज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शय्या, पलंग , खाट इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) शेज शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- शेज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शय्या, पलंग , खाट इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) शेज शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शेज की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शय्या, पलंग , खाट इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Sez ?.
Answer– The synonym of Sez is बिछाना, अंथरूण, शय्या.

Question 11) What is the synonym of the word Sez ?.
Answer– The word Sez is synonymous in the following way – बिछाना, अंथरूण, शय्या.

Question 12) What is the alternative word for Sez ?.
AnswerSez that many alternative words but mostly use बिछाना, अंथरूण, शय्या

Question 13) What is the synonym of Sez in marathi?.
Answer- The synonym of Sez word in marathi is बिछाना, अंथरूण, शय्या

Question 14) What is the synonym of Sez in Hindi?.
Answer- The synonym of Sez word in hindi is शय्या, पलंग , खाट

Question 15) Sez samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Sez che samanarthi Shabd बिछाना, अंथरूण, शय्या ahe.


Question 16) Sez ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Sez ka paryayvachi shabd शय्या, पलंग , खाट hai.

Question 17) Sez ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Sez ya shabadacha samanarthi Shabd बिछाना, अंथरूण, शय्या ahe.

Question 18) Sez ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerSez ka paryayvachi shabd शय्या, पलंग , खाट hai.

Question 19) Alternative word for Sez ?.
Answer- The alternative word is बिछाना, अंथरूण, शय्या

Question 20) Sez similar words in marathi.
Answer- The similar words is बिछाना, अंथरूण, शय्या.
शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi
शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द शेज | samanarthi Shabd Sez

आपण आजच्या या लेखामध्ये Sez samanarthi Shabd Marathi व Sez Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण शेज या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण शेज समानार्थी शब्द | Sez samanarthi Shabd Marathi व Sez Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले शेज समानार्थी शब्द । Sez Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील शेज पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sez Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये शेज या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण शेज या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण शेज या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील शेज पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sez Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन शेज समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Sez ka Paryayvachi shabd | Sez Samanarthi Shabd

शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi
शेज समानार्थी शब्द | Sez Samanarthi Shabd Marathi | Sez Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • शेज समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द शेज
  • शेज पर्यायवाची शब्द
  • शेज का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द शेज
  • शेज समानार्थी शब्द काय आहे?
  • शेज पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Sez Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Sez
  • Sez ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Sez
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!