शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi

शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi


शर समानार्थी शब्द | Shar samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत शर चा समानार्थी शब्द | Shar samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला शर समानार्थी शब्द मराठी ( शर समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे शर पर्यायवाची शब्द हिंदी ( शर पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Shar samanarthi Shabd Marathi व Shar Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया शर समानार्थी शब्द | Shar samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Shar | Alternative words for Shar | Shar Aynonym in Marathi

शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi
शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

शर समानार्थी शब्द | Shar samanarthi Shabd Marathi

शर या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
शर = बाण, तिर, सायक

 

शर के पर्यायवाची शब्द | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi

शर इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
शर = बाण, विशिख, शिलीमुख

शर या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) शर
वाक्य- मी आज शर या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) शर
वाक्य- मला शर हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) शर
वाक्य- मला शर हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

शर समानार्थी शब्द काय आहे? | शर पर्यायवाची शब्द क्या है?
शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi
शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

शर समानार्थी शब्द | Shar samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) शर समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शर या शब्दाचा समानार्थी शब्द बाण, तिर, सायक आहे.

प्रश्न 2) शर शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शर इस शब्द का पर्यायवाची शब्द बाण, विशिख, शिलीमुख यह है.

प्रश्न 3) शर या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शर या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – बाण, तिर, सायक.

प्रश्न 4) शर चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- शर चा समानार्थी शब्द बाण, तिर, सायक आहे.

प्रश्न 5) शर या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- शर या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने बाण, तिर, सायक हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) शर का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शर की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बाण, विशिख, शिलीमुख इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) शर शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शर की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बाण, विशिख, शिलीमुख इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) शर शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- शर की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बाण, विशिख, शिलीमुख इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) शर शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शर की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बाण, विशिख, शिलीमुख इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Shar ?.
Answer– The synonym of Shar is बाण, तिर, सायक.

Question 11) What is the synonym of the word Shar ?.
Answer– The word Shar is synonymous in the following way – बाण, तिर, सायक.

Question 12) What is the alternative word for Shar ?.
AnswerShar that many alternative words but mostly use बाण, तिर, सायक

Question 13) What is the synonym of Shar in marathi?.
Answer- The synonym of Shar word in marathi is बाण, तिर, सायक

Question 14) What is the synonym of Shar in Hindi?.
Answer- The synonym of Shar word in hindi is बाण, विशिख, शिलीमुख

Question 15) Shar samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Shar che samanarthi Shabd बाण, तिर, सायक ahe.


Question 16) Shar ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Shar ka paryayvachi shabd बाण, विशिख, शिलीमुख hai.

Question 17) Shar ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Shar ya shabadacha samanarthi Shabd बाण, तिर, सायक ahe.

Question 18) Shar ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerShar ka paryayvachi shabd बाण, विशिख, शिलीमुख hai.

Question 19) Alternative word for Shar ?.
Answer- The alternative word is बाण, तिर, सायक

Question 20) Shar similar words in marathi.
Answer- The similar words is बाण, तिर, सायक.
शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi
शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द शर | samanarthi Shabd Shar

आपण आजच्या या लेखामध्ये Shar samanarthi Shabd Marathi व Shar Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण शर या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण शर समानार्थी शब्द | Shar samanarthi Shabd Marathi व Shar Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले शर समानार्थी शब्द । Shar Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील शर पर्यायवाची शब्द हिंदी । Shar Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये शर या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण शर या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण शर या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील शर पर्यायवाची शब्द हिंदी । Shar Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन शर समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Shar ka Paryayvachi shabd | Shar Samanarthi Shabd

शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi
शर समानार्थी शब्द | Shar Samanarthi Shabd Marathi | Shar Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • शर समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द शर
  • शर पर्यायवाची शब्द
  • शर का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द शर
  • शर समानार्थी शब्द काय आहे?
  • शर पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Shar Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Shar
  • Shar ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Shar
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!