शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi

शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi


शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत शीघ्र चा समानार्थी शब्द | Sheeghr samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला शीघ्र समानार्थी शब्द मराठी ( शीघ्र समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे शीघ्र पर्यायवाची शब्द हिंदी ( शीघ्र पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Sheeghr samanarthi Shabd Marathi व Sheeghr Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Sheeghr | Alternative words for Sheeghr | Sheeghr Aynonym in Marathi

शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi
शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr samanarthi Shabd Marathi

शीघ्र या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
शीघ्र = जलद

 

शीघ्र के पर्यायवाची शब्द | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi

शीघ्र इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
शीघ्र = तुरन्त, झटपट, तत्काल, फौरन, चटपट, जल्दी

शीघ्र या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) शीघ्र
वाक्य- मी आज शीघ्र या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) शीघ्र
वाक्य- मला शीघ्र हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) शीघ्र
वाक्य- मला शीघ्र हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

शीघ्र समानार्थी शब्द काय आहे? | शीघ्र पर्यायवाची शब्द क्या है?
शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi
शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) शीघ्र समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शीघ्र या शब्दाचा समानार्थी शब्द जलद आहे.

प्रश्न 2) शीघ्र शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शीघ्र इस शब्द का पर्यायवाची शब्द तुरन्त, झटपट, तत्काल, फौरन, चटपट, जल्दी यह है.

प्रश्न 3) शीघ्र या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शीघ्र या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – जलद.

प्रश्न 4) शीघ्र चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- शीघ्र चा समानार्थी शब्द जलद आहे.

प्रश्न 5) शीघ्र या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- शीघ्र या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने जलद हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) शीघ्र का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शीघ्र की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा तुरन्त, झटपट, तत्काल, फौरन, चटपट, जल्दी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) शीघ्र शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शीघ्र की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा तुरन्त, झटपट, तत्काल, फौरन, चटपट, जल्दी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) शीघ्र शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- शीघ्र की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा तुरन्त, झटपट, तत्काल, फौरन, चटपट, जल्दी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) शीघ्र शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शीघ्र की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा तुरन्त, झटपट, तत्काल, फौरन, चटपट, जल्दी इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Sheeghr ?.
Answer– The synonym of Sheeghr is जलद.

Question 11) What is the synonym of the word Sheeghr ?.
Answer– The word Sheeghr is synonymous in the following way – जलद.

Question 12) What is the alternative word for Sheeghr ?.
AnswerSheeghr that many alternative words but mostly use जलद

Question 13) What is the synonym of Sheeghr in marathi?.
Answer- The synonym of Sheeghr word in marathi is जलद

Question 14) What is the synonym of Sheeghr in Hindi?.
Answer- The synonym of Sheeghr word in hindi is तुरन्त, झटपट, तत्काल, फौरन, चटपट, जल्दी

Question 15) Sheeghr samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Sheeghr che samanarthi Shabd जलद ahe.


Question 16) Sheeghr ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Sheeghr ka paryayvachi shabd तुरन्त, झटपट, तत्काल, फौरन, चटपट, जल्दी hai.

Question 17) Sheeghr ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Sheeghr ya shabadacha samanarthi Shabd जलद ahe.

Question 18) Sheeghr ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerSheeghr ka paryayvachi shabd तुरन्त, झटपट, तत्काल, फौरन, चटपट, जल्दी hai.

Question 19) Alternative word for Sheeghr ?.
Answer- The alternative word is जलद

Question 20) Sheeghr similar words in marathi.
Answer- The similar words is जलद.
शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi
शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द शीघ्र | samanarthi Shabd Sheeghr

आपण आजच्या या लेखामध्ये Sheeghr samanarthi Shabd Marathi व Sheeghr Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण शीघ्र या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr samanarthi Shabd Marathi व Sheeghr Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले शीघ्र समानार्थी शब्द । Sheeghr Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील शीघ्र पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sheeghr Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये शीघ्र या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण शीघ्र या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण शीघ्र या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील शीघ्र पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sheeghr Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन शीघ्र समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Sheeghr ka Paryayvachi shabd | Sheeghr Samanarthi Shabd

शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi
शीघ्र समानार्थी शब्द | Sheeghr Samanarthi Shabd Marathi | Sheeghr Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • शीघ्र समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द शीघ्र
  • शीघ्र पर्यायवाची शब्द
  • शीघ्र का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द शीघ्र
  • शीघ्र समानार्थी शब्द काय आहे?
  • शीघ्र पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Sheeghr Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Sheeghr
  • Sheeghr ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Sheeghr
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!