शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi

शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi


शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत शिकारी चा समानार्थी शब्द | Shikari samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला शिकारी समानार्थी शब्द मराठी ( शिकारी समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे शिकारी पर्यायवाची शब्द हिंदी ( शिकारी पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Shikari samanarthi Shabd Marathi व Shikari Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Shikari | Alternative words for Shikari | Shikari Aynonym in Marathi

शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi
शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari samanarthi Shabd Marathi

शिकारी या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
शिकारी = पारधी

 

शिकारी के पर्यायवाची शब्द | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi

शिकारी इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
शिकारी = आखेटक, बहेलिया, अहेरी, व्याध, लुब्धक

शिकारी या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) शिकारी
वाक्य- मी आज शिकारी या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) शिकारी
वाक्य- मला शिकारी हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) शिकारी
वाक्य- मला शिकारी हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

शिकारी समानार्थी शब्द काय आहे? | शिकारी पर्यायवाची शब्द क्या है?
शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi
शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) शिकारी समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शिकारी या शब्दाचा समानार्थी शब्द पारधी आहे.

प्रश्न 2) शिकारी शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शिकारी इस शब्द का पर्यायवाची शब्द आखेटक, बहेलिया, अहेरी, व्याध, लुब्धक यह है.

प्रश्न 3) शिकारी या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शिकारी या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – पारधी.

प्रश्न 4) शिकारी चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- शिकारी चा समानार्थी शब्द पारधी आहे.

प्रश्न 5) शिकारी या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- शिकारी या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने पारधी हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) शिकारी का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शिकारी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा आखेटक, बहेलिया, अहेरी, व्याध, लुब्धक इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) शिकारी शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शिकारी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा आखेटक, बहेलिया, अहेरी, व्याध, लुब्धक इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) शिकारी शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- शिकारी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा आखेटक, बहेलिया, अहेरी, व्याध, लुब्धक इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) शिकारी शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शिकारी की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा आखेटक, बहेलिया, अहेरी, व्याध, लुब्धक इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Shikari ?.
Answer– The synonym of Shikari is पारधी.

Question 11) What is the synonym of the word Shikari ?.
Answer– The word Shikari is synonymous in the following way – पारधी.

Question 12) What is the alternative word for Shikari ?.
AnswerShikari that many alternative words but mostly use पारधी

Question 13) What is the synonym of Shikari in marathi?.
Answer- The synonym of Shikari word in marathi is पारधी

Question 14) What is the synonym of Shikari in Hindi?.
Answer- The synonym of Shikari word in hindi is आखेटक, बहेलिया, अहेरी, व्याध, लुब्धक

Question 15) Shikari samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Shikari che samanarthi Shabd पारधी ahe.


Question 16) Shikari ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Shikari ka paryayvachi shabd आखेटक, बहेलिया, अहेरी, व्याध, लुब्धक hai.

Question 17) Shikari ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Shikari ya shabadacha samanarthi Shabd पारधी ahe.

Question 18) Shikari ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerShikari ka paryayvachi shabd आखेटक, बहेलिया, अहेरी, व्याध, लुब्धक hai.

Question 19) Alternative word for Shikari ?.
Answer- The alternative word is पारधी

Question 20) Shikari similar words in marathi.
Answer- The similar words is पारधी.
शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi
शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द शिकारी | samanarthi Shabd Shikari

आपण आजच्या या लेखामध्ये Shikari samanarthi Shabd Marathi व Shikari Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण शिकारी या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari samanarthi Shabd Marathi व Shikari Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले शिकारी समानार्थी शब्द । Shikari Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील शिकारी पर्यायवाची शब्द हिंदी । Shikari Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये शिकारी या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण शिकारी या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण शिकारी या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील शिकारी पर्यायवाची शब्द हिंदी । Shikari Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन शिकारी समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Shikari ka Paryayvachi shabd | Shikari Samanarthi Shabd

शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi
शिकारी समानार्थी शब्द | Shikari Samanarthi Shabd Marathi | Shikari Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • शिकारी समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द शिकारी
  • शिकारी पर्यायवाची शब्द
  • शिकारी का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द शिकारी
  • शिकारी समानार्थी शब्द काय आहे?
  • शिकारी पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Shikari Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Shikari
  • Shikari ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Shikari
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!