शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi

शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi


शीण समानार्थी शब्द | Shin samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत शीण चा समानार्थी शब्द | Shin samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला शीण समानार्थी शब्द मराठी ( शीण समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे शीण पर्यायवाची शब्द हिंदी ( शीण पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Shin samanarthi Shabd Marathi व Shin Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया शीण समानार्थी शब्द | Shin samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Shin | Alternative words for Shin | Shin Aynonym in Marathi

शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi
शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

शीण समानार्थी शब्द | Shin samanarthi Shabd Marathi

शीण या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
शीण = थकवा

 

शीण के पर्यायवाची शब्द | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi

शीण इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
शीण = 1. बैल Bail 2. बोड़ा Bora 3. मड्डी Maddi 4. मूर्ख व्यक्ति Murkh Vyakti 5. लल्लू Lallu 6. विवेकशून्य Vivekashuny 7. शीवा Shiva 8. अज्ञानपूर्ण Ajnyanapurn 9. आलोकहीन Alokhin 10. ज्ञानहीन JnyanhinRead

शीण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) शीण
वाक्य- मी आज शीण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) शीण
वाक्य- मला शीण हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) शीण
वाक्य- मला शीण हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

शीण समानार्थी शब्द काय आहे? | शीण पर्यायवाची शब्द क्या है?
शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi
शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

शीण समानार्थी शब्द | Shin samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) शीण समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शीण या शब्दाचा समानार्थी शब्द थकवा आहे.

प्रश्न 2) शीण शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शीण इस शब्द का पर्यायवाची शब्द 1. बैल Bail 2. बोड़ा Bora 3. मड्डी Maddi 4. मूर्ख व्यक्ति Murkh Vyakti 5. लल्लू Lallu 6. विवेकशून्य Vivekashuny 7. शीवा Shiva 8. अज्ञानपूर्ण Ajnyanapurn 9. आलोकहीन Alokhin 10. ज्ञानहीन JnyanhinRead यह है.

प्रश्न 3) शीण या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- शीण या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – थकवा.

प्रश्न 4) शीण चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- शीण चा समानार्थी शब्द थकवा आहे.

प्रश्न 5) शीण या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- शीण या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने थकवा हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) शीण का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- शीण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा 1. बैल Bail 2. बोड़ा Bora 3. मड्डी Maddi 4. मूर्ख व्यक्ति Murkh Vyakti 5. लल्लू Lallu 6. विवेकशून्य Vivekashuny 7. शीवा Shiva 8. अज्ञानपूर्ण Ajnyanapurn 9. आलोकहीन Alokhin 10. ज्ञानहीन JnyanhinRead इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) शीण शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शीण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा 1. बैल Bail 2. बोड़ा Bora 3. मड्डी Maddi 4. मूर्ख व्यक्ति Murkh Vyakti 5. लल्लू Lallu 6. विवेकशून्य Vivekashuny 7. शीवा Shiva 8. अज्ञानपूर्ण Ajnyanapurn 9. आलोकहीन Alokhin 10. ज्ञानहीन JnyanhinRead इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) शीण शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- शीण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा 1. बैल Bail 2. बोड़ा Bora 3. मड्डी Maddi 4. मूर्ख व्यक्ति Murkh Vyakti 5. लल्लू Lallu 6. विवेकशून्य Vivekashuny 7. शीवा Shiva 8. अज्ञानपूर्ण Ajnyanapurn 9. आलोकहीन Alokhin 10. ज्ञानहीन JnyanhinRead इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) शीण शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- शीण की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा 1. बैल Bail 2. बोड़ा Bora 3. मड्डी Maddi 4. मूर्ख व्यक्ति Murkh Vyakti 5. लल्लू Lallu 6. विवेकशून्य Vivekashuny 7. शीवा Shiva 8. अज्ञानपूर्ण Ajnyanapurn 9. आलोकहीन Alokhin 10. ज्ञानहीन JnyanhinRead इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Shin ?.
Answer– The synonym of Shin is थकवा.

Question 11) What is the synonym of the word Shin ?.
Answer– The word Shin is synonymous in the following way – थकवा.

Question 12) What is the alternative word for Shin ?.
AnswerShin that many alternative words but mostly use थकवा

Question 13) What is the synonym of Shin in marathi?.
Answer- The synonym of Shin word in marathi is थकवा

Question 14) What is the synonym of Shin in Hindi?.
Answer- The synonym of Shin word in hindi is 1. बैल Bail 2. बोड़ा Bora 3. मड्डी Maddi 4. मूर्ख व्यक्ति Murkh Vyakti 5. लल्लू Lallu 6. विवेकशून्य Vivekashuny 7. शीवा Shiva 8. अज्ञानपूर्ण Ajnyanapurn 9. आलोकहीन Alokhin 10. ज्ञानहीन JnyanhinRead

Question 15) Shin samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Shin che samanarthi Shabd थकवा ahe.


Question 16) Shin ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Shin ka paryayvachi shabd 1. बैल Bail 2. बोड़ा Bora 3. मड्डी Maddi 4. मूर्ख व्यक्ति Murkh Vyakti 5. लल्लू Lallu 6. विवेकशून्य Vivekashuny 7. शीवा Shiva 8. अज्ञानपूर्ण Ajnyanapurn 9. आलोकहीन Alokhin 10. ज्ञानहीन JnyanhinRead hai.

Question 17) Shin ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Shin ya shabadacha samanarthi Shabd थकवा ahe.

Question 18) Shin ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerShin ka paryayvachi shabd 1. बैल Bail 2. बोड़ा Bora 3. मड्डी Maddi 4. मूर्ख व्यक्ति Murkh Vyakti 5. लल्लू Lallu 6. विवेकशून्य Vivekashuny 7. शीवा Shiva 8. अज्ञानपूर्ण Ajnyanapurn 9. आलोकहीन Alokhin 10. ज्ञानहीन JnyanhinRead hai.

Question 19) Alternative word for Shin ?.
Answer- The alternative word is थकवा

Question 20) Shin similar words in marathi.
Answer- The similar words is थकवा.
शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi
शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द शीण | samanarthi Shabd Shin

आपण आजच्या या लेखामध्ये Shin samanarthi Shabd Marathi व Shin Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण शीण या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण शीण समानार्थी शब्द | Shin samanarthi Shabd Marathi व Shin Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले शीण समानार्थी शब्द । Shin Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील शीण पर्यायवाची शब्द हिंदी । Shin Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये शीण या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण शीण या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण शीण या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील शीण पर्यायवाची शब्द हिंदी । Shin Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन शीण समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Shin ka Paryayvachi shabd | Shin Samanarthi Shabd

शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi
शीण समानार्थी शब्द | Shin Samanarthi Shabd Marathi | Shin Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • शीण समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द शीण
  • शीण पर्यायवाची शब्द
  • शीण का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द शीण
  • शीण समानार्थी शब्द काय आहे?
  • शीण पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Shin Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Shin
  • Shin ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Shin
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!