स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi

स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi


स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत स्तुती चा समानार्थी शब्द | Stuti samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला स्तुती समानार्थी शब्द मराठी ( स्तुती समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे स्तुती पर्यायवाची शब्द हिंदी ( स्तुती पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Stuti samanarthi Shabd Marathi व Stuti Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Stuti | Alternative words for Stuti | Stuti Aynonym in Marathi

स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi
स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti samanarthi Shabd Marathi

स्तुती या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
स्तुती = प्रशंसा, कौतुक

 

स्तुती के पर्यायवाची शब्द | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi

स्तुती इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
स्तुती = श्लाघा , प्रशंसा , तारीफ , बड़ाई , खुशामद , चापलूसी

स्तुती या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) स्तुती
वाक्य- मी आज स्तुती या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) स्तुती
वाक्य- मला स्तुती हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) स्तुती
वाक्य- मला स्तुती हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

स्तुती समानार्थी शब्द काय आहे? | स्तुती पर्यायवाची शब्द क्या है?
स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi
स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) स्तुती समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- स्तुती या शब्दाचा समानार्थी शब्द प्रशंसा, कौतुक आहे.

प्रश्न 2) स्तुती शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- स्तुती इस शब्द का पर्यायवाची शब्द श्लाघा , प्रशंसा , तारीफ , बड़ाई , खुशामद , चापलूसी यह है.

प्रश्न 3) स्तुती या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- स्तुती या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – प्रशंसा, कौतुक.

प्रश्न 4) स्तुती चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- स्तुती चा समानार्थी शब्द प्रशंसा, कौतुक आहे.

प्रश्न 5) स्तुती या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- स्तुती या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने प्रशंसा, कौतुक हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) स्तुती का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- स्तुती की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा श्लाघा , प्रशंसा , तारीफ , बड़ाई , खुशामद , चापलूसी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) स्तुती शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- स्तुती की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा श्लाघा , प्रशंसा , तारीफ , बड़ाई , खुशामद , चापलूसी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) स्तुती शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- स्तुती की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा श्लाघा , प्रशंसा , तारीफ , बड़ाई , खुशामद , चापलूसी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) स्तुती शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- स्तुती की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा श्लाघा , प्रशंसा , तारीफ , बड़ाई , खुशामद , चापलूसी इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Stuti ?.
Answer– The synonym of Stuti is प्रशंसा, कौतुक.

Question 11) What is the synonym of the word Stuti ?.
Answer– The word Stuti is synonymous in the following way – प्रशंसा, कौतुक.

Question 12) What is the alternative word for Stuti ?.
AnswerStuti that many alternative words but mostly use प्रशंसा, कौतुक

Question 13) What is the synonym of Stuti in marathi?.
Answer- The synonym of Stuti word in marathi is प्रशंसा, कौतुक

Question 14) What is the synonym of Stuti in Hindi?.
Answer- The synonym of Stuti word in hindi is श्लाघा , प्रशंसा , तारीफ , बड़ाई , खुशामद , चापलूसी

Question 15) Stuti samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Stuti che samanarthi Shabd प्रशंसा, कौतुक ahe.


Question 16) Stuti ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Stuti ka paryayvachi shabd श्लाघा , प्रशंसा , तारीफ , बड़ाई , खुशामद , चापलूसी hai.

Question 17) Stuti ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Stuti ya shabadacha samanarthi Shabd प्रशंसा, कौतुक ahe.

Question 18) Stuti ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerStuti ka paryayvachi shabd श्लाघा , प्रशंसा , तारीफ , बड़ाई , खुशामद , चापलूसी hai.

Question 19) Alternative word for Stuti ?.
Answer- The alternative word is प्रशंसा, कौतुक

Question 20) Stuti similar words in marathi.
Answer- The similar words is प्रशंसा, कौतुक.
स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi
स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द स्तुती | samanarthi Shabd Stuti

आपण आजच्या या लेखामध्ये Stuti samanarthi Shabd Marathi व Stuti Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण स्तुती या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti samanarthi Shabd Marathi व Stuti Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले स्तुती समानार्थी शब्द । Stuti Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील स्तुती पर्यायवाची शब्द हिंदी । Stuti Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये स्तुती या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण स्तुती या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण स्तुती या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील स्तुती पर्यायवाची शब्द हिंदी । Stuti Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन स्तुती समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Stuti ka Paryayvachi shabd | Stuti Samanarthi Shabd

स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi
स्तुती समानार्थी शब्द | Stuti Samanarthi Shabd Marathi | Stuti Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • स्तुती समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द स्तुती
  • स्तुती पर्यायवाची शब्द
  • स्तुती का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द स्तुती
  • स्तुती समानार्थी शब्द काय आहे?
  • स्तुती पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Stuti Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Stuti
  • Stuti ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Stuti
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!