सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi

सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi


सुगम समानार्थी शब्द | Sugam samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत सुगम चा समानार्थी शब्द | Sugam samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला सुगम समानार्थी शब्द मराठी ( सुगम समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे सुगम पर्यायवाची शब्द हिंदी ( सुगम पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Sugam samanarthi Shabd Marathi व Sugam Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया सुगम समानार्थी शब्द | Sugam samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Sugam | Alternative words for Sugam | Sugam Aynonym in Marathi

सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi
सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

सुगम समानार्थी शब्द | Sugam samanarthi Shabd Marathi

सुगम या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
सुगम = सुलभ, सोपा, सुकर

 

सुगम के पर्यायवाची शब्द | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi

सुगम इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
सुगम = सुलभ , सुबोध , आसान , सरल , सहज

सुगम या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) सुगम
वाक्य- मी आज सुगम या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) सुगम
वाक्य- मला सुगम हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) सुगम
वाक्य- मला सुगम हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

सुगम समानार्थी शब्द काय आहे? | सुगम पर्यायवाची शब्द क्या है?
सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi
सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

सुगम समानार्थी शब्द | Sugam samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) सुगम समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- सुगम या शब्दाचा समानार्थी शब्द सुलभ, सोपा, सुकर आहे.

प्रश्न 2) सुगम शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- सुगम इस शब्द का पर्यायवाची शब्द सुलभ , सुबोध , आसान , सरल , सहज यह है.

प्रश्न 3) सुगम या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- सुगम या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – सुलभ, सोपा, सुकर.

प्रश्न 4) सुगम चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- सुगम चा समानार्थी शब्द सुलभ, सोपा, सुकर आहे.

प्रश्न 5) सुगम या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- सुगम या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने सुलभ, सोपा, सुकर हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) सुगम का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- सुगम की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा सुलभ , सुबोध , आसान , सरल , सहज इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) सुगम शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- सुगम की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा सुलभ , सुबोध , आसान , सरल , सहज इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) सुगम शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- सुगम की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा सुलभ , सुबोध , आसान , सरल , सहज इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) सुगम शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- सुगम की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा सुलभ , सुबोध , आसान , सरल , सहज इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Sugam ?.
Answer– The synonym of Sugam is सुलभ, सोपा, सुकर.

Question 11) What is the synonym of the word Sugam ?.
Answer– The word Sugam is synonymous in the following way – सुलभ, सोपा, सुकर.

Question 12) What is the alternative word for Sugam ?.
AnswerSugam that many alternative words but mostly use सुलभ, सोपा, सुकर

Question 13) What is the synonym of Sugam in marathi?.
Answer- The synonym of Sugam word in marathi is सुलभ, सोपा, सुकर

Question 14) What is the synonym of Sugam in Hindi?.
Answer- The synonym of Sugam word in hindi is सुलभ , सुबोध , आसान , सरल , सहज

Question 15) Sugam samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Sugam che samanarthi Shabd सुलभ, सोपा, सुकर ahe.


Question 16) Sugam ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Sugam ka paryayvachi shabd सुलभ , सुबोध , आसान , सरल , सहज hai.

Question 17) Sugam ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Sugam ya shabadacha samanarthi Shabd सुलभ, सोपा, सुकर ahe.

Question 18) Sugam ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerSugam ka paryayvachi shabd सुलभ , सुबोध , आसान , सरल , सहज hai.

Question 19) Alternative word for Sugam ?.
Answer- The alternative word is सुलभ, सोपा, सुकर

Question 20) Sugam similar words in marathi.
Answer- The similar words is सुलभ, सोपा, सुकर.
सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi
सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द सुगम | samanarthi Shabd Sugam

आपण आजच्या या लेखामध्ये Sugam samanarthi Shabd Marathi व Sugam Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण सुगम या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण सुगम समानार्थी शब्द | Sugam samanarthi Shabd Marathi व Sugam Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले सुगम समानार्थी शब्द । Sugam Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील सुगम पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sugam Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये सुगम या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण सुगम या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण सुगम या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील सुगम पर्यायवाची शब्द हिंदी । Sugam Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन सुगम समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Sugam ka Paryayvachi shabd | Sugam Samanarthi Shabd

सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi
सुगम समानार्थी शब्द | Sugam Samanarthi Shabd Marathi | Sugam Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • सुगम समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द सुगम
  • सुगम पर्यायवाची शब्द
  • सुगम का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द सुगम
  • सुगम समानार्थी शब्द काय आहे?
  • सुगम पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Sugam Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Sugam
  • Sugam ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Sugam
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!