स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi

स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi


स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत स्वच्छ चा समानार्थी शब्द | Swachchh samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला स्वच्छ समानार्थी शब्द मराठी ( स्वच्छ समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे स्वच्छ पर्यायवाची शब्द हिंदी ( स्वच्छ पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Swachchh samanarthi Shabd Marathi व Swachchh Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Swachchh | Alternative words for Swachchh | Swachchh Aynonym in Marathi

स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi
स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh samanarthi Shabd Marathi

स्वच्छ या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
स्वच्छ = नीट, निर्मळ, साफ

 

स्वच्छ के पर्यायवाची शब्द | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi

स्वच्छ इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
स्वच्छ = शुद्ध , निखरा हुआ , निर्दोष , साफ , पवित्र , स्वच्छ , निर्मल

स्वच्छ या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) स्वच्छ
वाक्य- मी आज स्वच्छ या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) स्वच्छ
वाक्य- मला स्वच्छ हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) स्वच्छ
वाक्य- मला स्वच्छ हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

स्वच्छ समानार्थी शब्द काय आहे? | स्वच्छ पर्यायवाची शब्द क्या है?
स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi
स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) स्वच्छ समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- स्वच्छ या शब्दाचा समानार्थी शब्द नीट, निर्मळ, साफ आहे.

प्रश्न 2) स्वच्छ शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- स्वच्छ इस शब्द का पर्यायवाची शब्द शुद्ध , निखरा हुआ , निर्दोष , साफ , पवित्र , स्वच्छ , निर्मल यह है.

प्रश्न 3) स्वच्छ या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- स्वच्छ या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – नीट, निर्मळ, साफ.

प्रश्न 4) स्वच्छ चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- स्वच्छ चा समानार्थी शब्द नीट, निर्मळ, साफ आहे.

प्रश्न 5) स्वच्छ या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- स्वच्छ या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने नीट, निर्मळ, साफ हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) स्वच्छ का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- स्वच्छ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शुद्ध , निखरा हुआ , निर्दोष , साफ , पवित्र , स्वच्छ , निर्मल इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) स्वच्छ शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- स्वच्छ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शुद्ध , निखरा हुआ , निर्दोष , साफ , पवित्र , स्वच्छ , निर्मल इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) स्वच्छ शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- स्वच्छ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शुद्ध , निखरा हुआ , निर्दोष , साफ , पवित्र , स्वच्छ , निर्मल इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) स्वच्छ शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- स्वच्छ की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शुद्ध , निखरा हुआ , निर्दोष , साफ , पवित्र , स्वच्छ , निर्मल इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Swachchh ?.
Answer– The synonym of Swachchh is नीट, निर्मळ, साफ.

Question 11) What is the synonym of the word Swachchh ?.
Answer– The word Swachchh is synonymous in the following way – नीट, निर्मळ, साफ.

Question 12) What is the alternative word for Swachchh ?.
AnswerSwachchh that many alternative words but mostly use नीट, निर्मळ, साफ

Question 13) What is the synonym of Swachchh in marathi?.
Answer- The synonym of Swachchh word in marathi is नीट, निर्मळ, साफ

Question 14) What is the synonym of Swachchh in Hindi?.
Answer- The synonym of Swachchh word in hindi is शुद्ध , निखरा हुआ , निर्दोष , साफ , पवित्र , स्वच्छ , निर्मल

Question 15) Swachchh samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Swachchh che samanarthi Shabd नीट, निर्मळ, साफ ahe.


Question 16) Swachchh ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Swachchh ka paryayvachi shabd शुद्ध , निखरा हुआ , निर्दोष , साफ , पवित्र , स्वच्छ , निर्मल hai.

Question 17) Swachchh ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Swachchh ya shabadacha samanarthi Shabd नीट, निर्मळ, साफ ahe.

Question 18) Swachchh ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerSwachchh ka paryayvachi shabd शुद्ध , निखरा हुआ , निर्दोष , साफ , पवित्र , स्वच्छ , निर्मल hai.

Question 19) Alternative word for Swachchh ?.
Answer- The alternative word is नीट, निर्मळ, साफ

Question 20) Swachchh similar words in marathi.
Answer- The similar words is नीट, निर्मळ, साफ.
स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi
स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द स्वच्छ | samanarthi Shabd Swachchh

आपण आजच्या या लेखामध्ये Swachchh samanarthi Shabd Marathi व Swachchh Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण स्वच्छ या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh samanarthi Shabd Marathi व Swachchh Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले स्वच्छ समानार्थी शब्द । Swachchh Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील स्वच्छ पर्यायवाची शब्द हिंदी । Swachchh Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये स्वच्छ या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण स्वच्छ या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण स्वच्छ या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील स्वच्छ पर्यायवाची शब्द हिंदी । Swachchh Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन स्वच्छ समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Swachchh ka Paryayvachi shabd | Swachchh Samanarthi Shabd

स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi
स्वच्छ समानार्थी शब्द | Swachchh Samanarthi Shabd Marathi | Swachchh Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • स्वच्छ समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द स्वच्छ
  • स्वच्छ पर्यायवाची शब्द
  • स्वच्छ का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द स्वच्छ
  • स्वच्छ समानार्थी शब्द काय आहे?
  • स्वच्छ पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Swachchh Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Swachchh
  • Swachchh ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Swachchh
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!