स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi

स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi


स्वेद समानार्थी शब्द | Swed samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत स्वेद चा समानार्थी शब्द | Swed samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला स्वेद समानार्थी शब्द मराठी ( स्वेद समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे स्वेद पर्यायवाची शब्द हिंदी ( स्वेद पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Swed samanarthi Shabd Marathi व Swed Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया स्वेद समानार्थी शब्द | Swed samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Swed | Alternative words for Swed | Swed Aynonym in Marathi

स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi
स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

स्वेद समानार्थी शब्द | Swed samanarthi Shabd Marathi

स्वेद या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
स्वेद = घाम, घर्म

 

स्वेद के पर्यायवाची शब्द | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi

स्वेद इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
स्वेद = घाम,पसीना

स्वेद या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) स्वेद
वाक्य- मी आज स्वेद या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) स्वेद
वाक्य- मला स्वेद हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) स्वेद
वाक्य- मला स्वेद हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

स्वेद समानार्थी शब्द काय आहे? | स्वेद पर्यायवाची शब्द क्या है?
स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi
स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

स्वेद समानार्थी शब्द | Swed samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) स्वेद समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- स्वेद या शब्दाचा समानार्थी शब्द घाम, घर्म आहे.

प्रश्न 2) स्वेद शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- स्वेद इस शब्द का पर्यायवाची शब्द घाम,पसीना यह है.

प्रश्न 3) स्वेद या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- स्वेद या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – घाम, घर्म.

प्रश्न 4) स्वेद चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- स्वेद चा समानार्थी शब्द घाम, घर्म आहे.

प्रश्न 5) स्वेद या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- स्वेद या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने घाम, घर्म हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) स्वेद का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- स्वेद की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा घाम,पसीना इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) स्वेद शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- स्वेद की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा घाम,पसीना इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) स्वेद शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- स्वेद की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा घाम,पसीना इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) स्वेद शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- स्वेद की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा घाम,पसीना इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Swed ?.
Answer– The synonym of Swed is घाम, घर्म.

Question 11) What is the synonym of the word Swed ?.
Answer– The word Swed is synonymous in the following way – घाम, घर्म.

Question 12) What is the alternative word for Swed ?.
AnswerSwed that many alternative words but mostly use घाम, घर्म

Question 13) What is the synonym of Swed in marathi?.
Answer- The synonym of Swed word in marathi is घाम, घर्म

Question 14) What is the synonym of Swed in Hindi?.
Answer- The synonym of Swed word in hindi is घाम,पसीना

Question 15) Swed samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Swed che samanarthi Shabd घाम, घर्म ahe.


Question 16) Swed ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Swed ka paryayvachi shabd घाम,पसीना hai.

Question 17) Swed ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Swed ya shabadacha samanarthi Shabd घाम, घर्म ahe.

Question 18) Swed ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerSwed ka paryayvachi shabd घाम,पसीना hai.

Question 19) Alternative word for Swed ?.
Answer- The alternative word is घाम, घर्म

Question 20) Swed similar words in marathi.
Answer- The similar words is घाम, घर्म.
स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi
स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द स्वेद | samanarthi Shabd Swed

आपण आजच्या या लेखामध्ये Swed samanarthi Shabd Marathi व Swed Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण स्वेद या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण स्वेद समानार्थी शब्द | Swed samanarthi Shabd Marathi व Swed Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले स्वेद समानार्थी शब्द । Swed Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील स्वेद पर्यायवाची शब्द हिंदी । Swed Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये स्वेद या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण स्वेद या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण स्वेद या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील स्वेद पर्यायवाची शब्द हिंदी । Swed Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन स्वेद समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Swed ka Paryayvachi shabd | Swed Samanarthi Shabd

स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi
स्वेद समानार्थी शब्द | Swed Samanarthi Shabd Marathi | Swed Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • स्वेद समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द स्वेद
  • स्वेद पर्यायवाची शब्द
  • स्वेद का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द स्वेद
  • स्वेद समानार्थी शब्द काय आहे?
  • स्वेद पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Swed Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Swed
  • Swed ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Swed
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!