तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi

तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi


तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत तलवार चा समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला तलवार समानार्थी शब्द मराठी ( तलवार समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे तलवार पर्यायवाची शब्द हिंदी ( तलवार पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Talwar samanarthi Shabd Marathi व Talwar Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Talwar | Alternative words for Talwar | Talwar Aynonym in Marathi

तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi
तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi

तलवार या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
तलवार = खडग, समशेर

तलवार के पर्यायवाची शब्द | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi

तलवार इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
तलवार = असि, कृपाण, करवाल, खड्ग, शमशीर चन्द्रहास।

तलवार या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) तलवार
वाक्य- मी आज तलवार या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) तलवार
वाक्य- मला तलवार हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) तलवार
वाक्य- मला तलवार हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

तलवार समानार्थी शब्द काय आहे? | तलवार पर्यायवाची शब्द क्या है?
तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi
तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) तलवार समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- तलवार या शब्दाचा समानार्थी शब्द खडग, समशेर आहे.

प्रश्न 2) तलवार शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- तलवार इस शब्द का पर्यायवाची शब्द असि, कृपाण, करवाल, खड्ग, शमशीर चन्द्रहास। यह है.

प्रश्न 3) तलवार या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- तलवार या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – खडग, समशेर.

प्रश्न 4) तलवार चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- तलवार चा समानार्थी शब्द खडग, समशेर आहे.

प्रश्न 5) तलवार या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- तलवार या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने खडग, समशेर हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) तलवार का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- तलवार की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा असि, कृपाण, करवाल, खड्ग, शमशीर चन्द्रहास। इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) तलवार शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- तलवार की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा असि, कृपाण, करवाल, खड्ग, शमशीर चन्द्रहास। इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) तलवार शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- तलवार की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा असि, कृपाण, करवाल, खड्ग, शमशीर चन्द्रहास। इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) तलवार शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- तलवार की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा असि, कृपाण, करवाल, खड्ग, शमशीर चन्द्रहास। इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Talwar ?.
Answer– The synonym of Talwar is खडग, समशेर.

Question 11) What is the synonym of the word Talwar ?.
Answer– The word Talwar is synonymous in the following way – खडग, समशेर.

Question 12) What is the alternative word for Talwar ?.
AnswerTalwar that many alternative words but mostly use खडग, समशेर

Question 13) What is the synonym of Talwar in marathi?.
Answer- The synonym of Talwar word in marathi is खडग, समशेर

Question 14) What is the synonym of Talwar in Hindi?.
Answer- The synonym of Talwar word in hindi is असि, कृपाण, करवाल, खड्ग, शमशीर चन्द्रहास।

Question 15) Talwar samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Talwar che samanarthi Shabd खडग, समशेर ahe.


Question 16) Talwar ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Talwar ka paryayvachi shabd असि, कृपाण, करवाल, खड्ग, शमशीर चन्द्रहास। hai.

Question 17) Talwar ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Talwar ya shabadacha samanarthi Shabd खडग, समशेर ahe.

Question 18) Talwar ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerTalwar ka paryayvachi shabd असि, कृपाण, करवाल, खड्ग, शमशीर चन्द्रहास। hai.

Question 19) Alternative word for Talwar ?.
Answer- The alternative word is खडग, समशेर

Question 20) Talwar similar words in marathi.
Answer- The similar words is खडग, समशेर.

समानार्थी शब्द तलवार | samanarthi Shabd Talwar

आपण आजच्या या लेखामध्ये Talwar samanarthi Shabd Marathi व Talwar Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण तलवार या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi व Talwar Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले तलवार समानार्थी शब्द । Talwar Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील तलवार पर्यायवाची शब्द हिंदी । Talwar Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये तलवार या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण तलवार या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण तलवार या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील तलवार पर्यायवाची शब्द हिंदी । Talwar Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन तलवार समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Talwar ka Paryayvachi shabd | Talwar Samanarthi Shabd

तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi
तलवार समानार्थी शब्द | Talwar samanarthi Shabd Marathi | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi

पर्यायवाची शब्द तलवार | Talwar Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • तलवार समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द तलवार
  • तलवार पर्यायवाची शब्द
  • तलवार का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द तलवार
  • तलवार समानार्थी शब्द काय आहे?
  • तलवार पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Talwar Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Talwar
  • Talwar ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Talwar
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!