तोंड समानार्थी शब्द | Thond Samanarthi Shabd Marathi | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi

तोंड समानार्थी शब्द | Thond Samanarthi Shabd Marathi | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi


तोंड समानार्थी शब्द | Thond samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत तोंड चा समानार्थी शब्द | Thond samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला तोंड समानार्थी शब्द मराठी ( तोंड समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे तोंड पर्यायवाची शब्द हिंदी ( तोंड पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Thond samanarthi Shabd Marathi व Thond Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया तोंड समानार्थी शब्द | Thond samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Thond | Alternative words for Thond | Thond Aynonym in Marathi

तोंड समानार्थी शब्द | Thond Samanarthi Shabd Marathi | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi
तोंड समानार्थी शब्द | Thond Samanarthi Shabd Marathi | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

तोंड समानार्थी शब्द | Thond samanarthi Shabd Marathi

तोंड या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
तोंड = वदन, आणण, मुख, तुंड

तोंड के पर्यायवाची शब्द | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi

तोंड इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
तोंड = मुख,वदन.

तोंड या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) तोंड
वाक्य- मी आज तोंड या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) तोंड
वाक्य- मला तोंड हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) तोंड
वाक्य- मला तोंड हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

तोंड समानार्थी शब्द काय आहे? | तोंड पर्यायवाची शब्द क्या है?
तोंड समानार्थी शब्द | Thond Samanarthi Shabd Marathi | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi
तोंड समानार्थी शब्द | Thond Samanarthi Shabd Marathi | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

तोंड समानार्थी शब्द | Thond samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) तोंड समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- तोंड या शब्दाचा समानार्थी शब्द वदन, आणण, मुख, तुंड आहे.

प्रश्न 2) तोंड शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- तोंड इस शब्द का पर्यायवाची शब्द मुख,वदन. यह है.

प्रश्न 3) तोंड या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- तोंड या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – वदन, आणण, मुख, तुंड.

प्रश्न 4) तोंड चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- तोंड चा समानार्थी शब्द वदन, आणण, मुख, तुंड आहे.

प्रश्न 5) तोंड या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- तोंड या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने वदन, आणण, मुख, तुंड हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) तोंड का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- तोंड की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मुख,वदन. इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) तोंड शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- तोंड की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मुख,वदन. इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) तोंड शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- तोंड की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मुख,वदन. इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) तोंड शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- तोंड की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मुख,वदन. इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Thond ?.
Answer– The synonym of Thond is वदन, आणण, मुख, तुंड.

Question 11) What is the synonym of the word Thond ?.
Answer– The word Thond is synonymous in the following way – वदन, आणण, मुख, तुंड.

Question 12) What is the alternative word for Thond ?.
AnswerThond that many alternative words but mostly use वदन, आणण, मुख, तुंड

Question 13) What is the synonym of Thond in marathi?.
Answer- The synonym of Thond word in marathi is वदन, आणण, मुख, तुंड

Question 14) What is the synonym of Thond in Hindi?.
Answer- The synonym of Thond word in hindi is मुख,वदन.

Question 15) Thond samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Thond che samanarthi Shabd वदन, आणण, मुख, तुंड ahe.


Question 16) Thond ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Thond ka paryayvachi shabd मुख,वदन. hai.

Question 17) Thond ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Thond ya shabadacha samanarthi Shabd वदन, आणण, मुख, तुंड ahe.

Question 18) Thond ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerThond ka paryayvachi shabd मुख,वदन. hai.

Question 19) Alternative word for Thond ?.
Answer- The alternative word is वदन, आणण, मुख, तुंड

Question 20) Thond similar words in marathi.
Answer- The similar words is वदन, आणण, मुख, तुंड.

समानार्थी शब्द तोंड | samanarthi Shabd Thond

आपण आजच्या या लेखामध्ये Thond samanarthi Shabd Marathi व Thond Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण तोंड या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण तोंड समानार्थी शब्द | Thond samanarthi Shabd Marathi व Thond Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले तोंड समानार्थी शब्द । Thond Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील तोंड पर्यायवाची शब्द हिंदी । Thond Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये तोंड या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण तोंड या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण तोंड या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील तोंड पर्यायवाची शब्द हिंदी । Thond Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन तोंड समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Thond ka Paryayvachi shabd | Thond Samanarthi Shabd

तोंड समानार्थी शब्द | Thond Samanarthi Shabd Marathi | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi
तोंड समानार्थी शब्द | Thond Samanarthi Shabd Marathi | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi

पर्यायवाची शब्द तोंड | Thond Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • तोंड समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द तोंड
  • तोंड पर्यायवाची शब्द
  • तोंड का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द तोंड
  • तोंड समानार्थी शब्द काय आहे?
  • तोंड पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Thond Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Thond
  • Thond ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Thond
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!