वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi

वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi


वाली समानार्थी शब्द | Vali samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत वाली चा समानार्थी शब्द | Vali samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला वाली समानार्थी शब्द मराठी ( वाली समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे वाली पर्यायवाची शब्द हिंदी ( वाली पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Vali samanarthi Shabd Marathi व Vali Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया वाली समानार्थी शब्द | Vali samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Vali | Alternative words for Vali | Vali Aynonym in Marathi

वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi
वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

वाली समानार्थी शब्द | Vali samanarthi Shabd Marathi

वाली या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
वाली = रक्षणकर्ता, कैवारी

 

वाली के पर्यायवाची शब्द | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi

वाली इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
वाली = मित्र । सखा

वाली या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) वाली
वाक्य- मी आज वाली या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) वाली
वाक्य- मला वाली हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) वाली
वाक्य- मला वाली हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

वाली समानार्थी शब्द काय आहे? | वाली पर्यायवाची शब्द क्या है?
वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi
वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

वाली समानार्थी शब्द | Vali samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) वाली समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वाली या शब्दाचा समानार्थी शब्द रक्षणकर्ता, कैवारी आहे.

प्रश्न 2) वाली शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वाली इस शब्द का पर्यायवाची शब्द मित्र । सखा यह है.

प्रश्न 3) वाली या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वाली या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – रक्षणकर्ता, कैवारी.

प्रश्न 4) वाली चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- वाली चा समानार्थी शब्द रक्षणकर्ता, कैवारी आहे.

प्रश्न 5) वाली या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- वाली या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने रक्षणकर्ता, कैवारी हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) वाली का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वाली की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मित्र । सखा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) वाली शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वाली की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मित्र । सखा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) वाली शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- वाली की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मित्र । सखा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) वाली शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वाली की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा मित्र । सखा इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Vali ?.
Answer– The synonym of Vali is रक्षणकर्ता, कैवारी.

Question 11) What is the synonym of the word Vali ?.
Answer– The word Vali is synonymous in the following way – रक्षणकर्ता, कैवारी.

Question 12) What is the alternative word for Vali ?.
AnswerVali that many alternative words but mostly use रक्षणकर्ता, कैवारी

Question 13) What is the synonym of Vali in marathi?.
Answer- The synonym of Vali word in marathi is रक्षणकर्ता, कैवारी

Question 14) What is the synonym of Vali in Hindi?.
Answer- The synonym of Vali word in hindi is मित्र । सखा

Question 15) Vali samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Vali che samanarthi Shabd रक्षणकर्ता, कैवारी ahe.


Question 16) Vali ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Vali ka paryayvachi shabd मित्र । सखा hai.

Question 17) Vali ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Vali ya shabadacha samanarthi Shabd रक्षणकर्ता, कैवारी ahe.

Question 18) Vali ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerVali ka paryayvachi shabd मित्र । सखा hai.

Question 19) Alternative word for Vali ?.
Answer- The alternative word is रक्षणकर्ता, कैवारी

Question 20) Vali similar words in marathi.
Answer- The similar words is रक्षणकर्ता, कैवारी.
वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi
वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द वाली | samanarthi Shabd Vali

आपण आजच्या या लेखामध्ये Vali samanarthi Shabd Marathi व Vali Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण वाली या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण वाली समानार्थी शब्द | Vali samanarthi Shabd Marathi व Vali Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले वाली समानार्थी शब्द । Vali Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील वाली पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vali Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये वाली या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण वाली या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण वाली या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील वाली पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vali Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन वाली समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Vali ka Paryayvachi shabd | Vali Samanarthi Shabd

वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi
वाली समानार्थी शब्द | Vali Samanarthi Shabd Marathi | Vali Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • वाली समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द वाली
  • वाली पर्यायवाची शब्द
  • वाली का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द वाली
  • वाली समानार्थी शब्द काय आहे?
  • वाली पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Vali Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Vali
  • Vali ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Vali
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!