वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi

वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi


वंदन समानार्थी शब्द | Vandana samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत वंदन चा समानार्थी शब्द | Vandana samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला वंदन समानार्थी शब्द मराठी ( वंदन समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे वंदन पर्यायवाची शब्द हिंदी ( वंदन पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Vandana samanarthi Shabd Marathi व Vandana Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया वंदन समानार्थी शब्द | Vandana samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Vandana | Alternative words for Vandana | Vandana Aynonym in Marathi

वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi
वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

वंदन समानार्थी शब्द | Vandana samanarthi Shabd Marathi

वंदन या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
वंदन = नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात

 

वंदन के पर्यायवाची शब्द | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi

वंदन इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
वंदन = स्तुति, प्रणाम, अभिवादन, नमस्कार

वंदन या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) वंदन
वाक्य- मी आज वंदन या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) वंदन
वाक्य- मला वंदन हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) वंदन
वाक्य- मला वंदन हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

वंदन समानार्थी शब्द काय आहे? | वंदन पर्यायवाची शब्द क्या है?
वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi
वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

वंदन समानार्थी शब्द | Vandana samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) वंदन समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वंदन या शब्दाचा समानार्थी शब्द नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात आहे.

प्रश्न 2) वंदन शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वंदन इस शब्द का पर्यायवाची शब्द स्तुति, प्रणाम, अभिवादन, नमस्कार यह है.

प्रश्न 3) वंदन या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वंदन या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात.

प्रश्न 4) वंदन चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- वंदन चा समानार्थी शब्द नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात आहे.

प्रश्न 5) वंदन या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- वंदन या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) वंदन का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वंदन की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा स्तुति, प्रणाम, अभिवादन, नमस्कार इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) वंदन शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वंदन की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा स्तुति, प्रणाम, अभिवादन, नमस्कार इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) वंदन शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- वंदन की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा स्तुति, प्रणाम, अभिवादन, नमस्कार इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) वंदन शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वंदन की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा स्तुति, प्रणाम, अभिवादन, नमस्कार इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Vandana ?.
Answer– The synonym of Vandana is नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात.

Question 11) What is the synonym of the word Vandana ?.
Answer– The word Vandana is synonymous in the following way – नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात.

Question 12) What is the alternative word for Vandana ?.
AnswerVandana that many alternative words but mostly use नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात

Question 13) What is the synonym of Vandana in marathi?.
Answer- The synonym of Vandana word in marathi is नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात

Question 14) What is the synonym of Vandana in Hindi?.
Answer- The synonym of Vandana word in hindi is स्तुति, प्रणाम, अभिवादन, नमस्कार

Question 15) Vandana samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Vandana che samanarthi Shabd नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात ahe.


Question 16) Vandana ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Vandana ka paryayvachi shabd स्तुति, प्रणाम, अभिवादन, नमस्कार hai.

Question 17) Vandana ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Vandana ya shabadacha samanarthi Shabd नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात ahe.

Question 18) Vandana ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerVandana ka paryayvachi shabd स्तुति, प्रणाम, अभिवादन, नमस्कार hai.

Question 19) Alternative word for Vandana ?.
Answer- The alternative word is नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात

Question 20) Vandana similar words in marathi.
Answer- The similar words is नमस्कार, प्रणाम, नमन, अभिवादन, प्रणिपात.
वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi
वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द वंदन | samanarthi Shabd Vandana

आपण आजच्या या लेखामध्ये Vandana samanarthi Shabd Marathi व Vandana Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण वंदन या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण वंदन समानार्थी शब्द | Vandana samanarthi Shabd Marathi व Vandana Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले वंदन समानार्थी शब्द । Vandana Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील वंदन पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vandana Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये वंदन या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण वंदन या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण वंदन या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील वंदन पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vandana Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन वंदन समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Vandana ka Paryayvachi shabd | Vandana Samanarthi Shabd

वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi
वंदन समानार्थी शब्द | Vandana Samanarthi Shabd Marathi | Vandana Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • वंदन समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द वंदन
  • वंदन पर्यायवाची शब्द
  • वंदन का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द वंदन
  • वंदन समानार्थी शब्द काय आहे?
  • वंदन पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Vandana Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Vandana
  • Vandana ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Vandana
  • sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!