वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi

वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi


वारा समानार्थी शब्द | Vara samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत वारा चा समानार्थी शब्द | Vara samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला वारा समानार्थी शब्द मराठी ( वारा समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे वारा पर्यायवाची शब्द हिंदी ( वारा पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Vara samanarthi Shabd Marathi व Vara Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया वारा समानार्थी शब्द | Vara samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Vara | Alternative words for Vara | Vara Aynonym in Marathi

वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi
वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

वारा समानार्थी शब्द | Vara samanarthi Shabd Marathi

वारा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
वारा = वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर

 

वारा के पर्यायवाची शब्द | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi

वारा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
वारा = बचत, किफ़ायत, लाभ।

वारा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) वारा
वाक्य- मी आज वारा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) वारा
वाक्य- मला वारा हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) वारा
वाक्य- मला वारा हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

वारा समानार्थी शब्द काय आहे? | वारा पर्यायवाची शब्द क्या है?
वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi
वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

वारा समानार्थी शब्द | Vara samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) वारा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वारा या शब्दाचा समानार्थी शब्द वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर आहे.

प्रश्न 2) वारा शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वारा इस शब्द का पर्यायवाची शब्द बचत, किफ़ायत, लाभ। यह है.

प्रश्न 3) वारा या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वारा या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर.

प्रश्न 4) वारा चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- वारा चा समानार्थी शब्द वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर आहे.

प्रश्न 5) वारा या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- वारा या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) वारा का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वारा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बचत, किफ़ायत, लाभ। इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) वारा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वारा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बचत, किफ़ायत, लाभ। इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) वारा शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- वारा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बचत, किफ़ायत, लाभ। इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) वारा शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वारा की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बचत, किफ़ायत, लाभ। इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Vara ?.
Answer– The synonym of Vara is वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर.

Question 11) What is the synonym of the word Vara ?.
Answer– The word Vara is synonymous in the following way – वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर.

Question 12) What is the alternative word for Vara ?.
AnswerVara that many alternative words but mostly use वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर

Question 13) What is the synonym of Vara in marathi?.
Answer- The synonym of Vara word in marathi is वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर

Question 14) What is the synonym of Vara in Hindi?.
Answer- The synonym of Vara word in hindi is बचत, किफ़ायत, लाभ।

Question 15) Vara samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Vara che samanarthi Shabd वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर ahe.


Question 16) Vara ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Vara ka paryayvachi shabd बचत, किफ़ायत, लाभ। hai.

Question 17) Vara ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Vara ya shabadacha samanarthi Shabd वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर ahe.

Question 18) Vara ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerVara ka paryayvachi shabd बचत, किफ़ायत, लाभ। hai.

Question 19) Alternative word for Vara ?.
Answer- The alternative word is वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर

Question 20) Vara similar words in marathi.
Answer- The similar words is वायू, वात , अनिल, मरुत, पवन, समीर.
वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi
वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द वारा | samanarthi Shabd Vara

आपण आजच्या या लेखामध्ये Vara samanarthi Shabd Marathi व Vara Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण वारा या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण वारा समानार्थी शब्द | Vara samanarthi Shabd Marathi व Vara Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले वारा समानार्थी शब्द । Vara Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील वारा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vara Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये वारा या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण वारा या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण वारा या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील वारा पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vara Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन वारा समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Vara ka Paryayvachi shabd | Vara Samanarthi Shabd

वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi
वारा समानार्थी शब्द | Vara Samanarthi Shabd Marathi | Vara Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • वारा समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द वारा
  • वारा पर्यायवाची शब्द
  • वारा का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द वारा
  • वारा समानार्थी शब्द काय आहे?
  • वारा पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Vara Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Vara
  • Vara ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Vara
  • sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!