वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi

वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi


वासना समानार्थी शब्द | Vasan samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत वासना चा समानार्थी शब्द | Vasan samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला वासना समानार्थी शब्द मराठी ( वासना समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे वासना पर्यायवाची शब्द हिंदी ( वासना पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Vasan samanarthi Shabd Marathi व Vasan Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया वासना समानार्थी शब्द | Vasan samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Vasan | Alternative words for Vasan | Vasan Aynonym in Marathi

वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi
वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

वासना समानार्थी शब्द | Vasan samanarthi Shabd Marathi

वासना या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
वासना = इच्छा

 

वासना के पर्यायवाची शब्द | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi

वासना इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
वासना = भावना · कल्पना · कामना · विचार · इच्छा · ख़याल · लालच · हिर्स.

वासना या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) वासना
वाक्य- मी आज वासना या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) वासना
वाक्य- मला वासना हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) वासना
वाक्य- मला वासना हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

वासना समानार्थी शब्द काय आहे? | वासना पर्यायवाची शब्द क्या है?
वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi
वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

वासना समानार्थी शब्द | Vasan samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) वासना समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वासना या शब्दाचा समानार्थी शब्द इच्छा आहे.

प्रश्न 2) वासना शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वासना इस शब्द का पर्यायवाची शब्द भावना · कल्पना · कामना · विचार · इच्छा · ख़याल · लालच · हिर्स. यह है.

प्रश्न 3) वासना या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वासना या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – इच्छा.

प्रश्न 4) वासना चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- वासना चा समानार्थी शब्द इच्छा आहे.

प्रश्न 5) वासना या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- वासना या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने इच्छा हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) वासना का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वासना की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा भावना · कल्पना · कामना · विचार · इच्छा · ख़याल · लालच · हिर्स. इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) वासना शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वासना की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा भावना · कल्पना · कामना · विचार · इच्छा · ख़याल · लालच · हिर्स. इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) वासना शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- वासना की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा भावना · कल्पना · कामना · विचार · इच्छा · ख़याल · लालच · हिर्स. इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) वासना शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वासना की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा भावना · कल्पना · कामना · विचार · इच्छा · ख़याल · लालच · हिर्स. इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Vasan ?.
Answer– The synonym of Vasan is इच्छा.

Question 11) What is the synonym of the word Vasan ?.
Answer– The word Vasan is synonymous in the following way – इच्छा.

Question 12) What is the alternative word for Vasan ?.
AnswerVasan that many alternative words but mostly use इच्छा

Question 13) What is the synonym of Vasan in marathi?.
Answer- The synonym of Vasan word in marathi is इच्छा

Question 14) What is the synonym of Vasan in Hindi?.
Answer- The synonym of Vasan word in hindi is भावना · कल्पना · कामना · विचार · इच्छा · ख़याल · लालच · हिर्स.

Question 15) Vasan samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Vasan che samanarthi Shabd इच्छा ahe.


Question 16) Vasan ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Vasan ka paryayvachi shabd भावना · कल्पना · कामना · विचार · इच्छा · ख़याल · लालच · हिर्स. hai.

Question 17) Vasan ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Vasan ya shabadacha samanarthi Shabd इच्छा ahe.

Question 18) Vasan ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerVasan ka paryayvachi shabd भावना · कल्पना · कामना · विचार · इच्छा · ख़याल · लालच · हिर्स. hai.

Question 19) Alternative word for Vasan ?.
Answer- The alternative word is इच्छा

Question 20) Vasan similar words in marathi.
Answer- The similar words is इच्छा.
वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi
वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द वासना | samanarthi Shabd Vasan

आपण आजच्या या लेखामध्ये Vasan samanarthi Shabd Marathi व Vasan Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण वासना या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण वासना समानार्थी शब्द | Vasan samanarthi Shabd Marathi व Vasan Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले वासना समानार्थी शब्द । Vasan Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील वासना पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vasan Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये वासना या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण वासना या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण वासना या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील वासना पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vasan Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन वासना समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Vasan ka Paryayvachi shabd | Vasan Samanarthi Shabd

वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi
वासना समानार्थी शब्द | Vasan Samanarthi Shabd Marathi | Vasan Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • वासना समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द वासना
  • वासना पर्यायवाची शब्द
  • वासना का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द वासना
  • वासना समानार्थी शब्द काय आहे?
  • वासना पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Vasan Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Vasan
  • Vasan ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Vasan
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!