वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi

वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi


वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत वत्स्य चा समानार्थी शब्द | Vatsya samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला वत्स्य समानार्थी शब्द मराठी ( वत्स्य समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे वत्स्य पर्यायवाची शब्द हिंदी ( वत्स्य पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Vatsya samanarthi Shabd Marathi व Vatsya Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Vatsya | Alternative words for Vatsya | Vatsya Aynonym in Marathi

वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi
वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya samanarthi Shabd Marathi

वत्स्य या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
वत्स्य = वासरु, बालक

 

वत्स्य के पर्यायवाची शब्द | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi

वत्स्य इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
वत्स्य = शिशु, लड़का, बच्चा

वत्स्य या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) वत्स्य
वाक्य- मी आज वत्स्य या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) वत्स्य
वाक्य- मला वत्स्य हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) वत्स्य
वाक्य- मला वत्स्य हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

वत्स्य समानार्थी शब्द काय आहे? | वत्स्य पर्यायवाची शब्द क्या है?
वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi
वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) वत्स्य समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वत्स्य या शब्दाचा समानार्थी शब्द वासरु, बालक आहे.

प्रश्न 2) वत्स्य शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वत्स्य इस शब्द का पर्यायवाची शब्द शिशु, लड़का, बच्चा यह है.

प्रश्न 3) वत्स्य या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वत्स्य या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – वासरु, बालक.

प्रश्न 4) वत्स्य चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- वत्स्य चा समानार्थी शब्द वासरु, बालक आहे.

प्रश्न 5) वत्स्य या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- वत्स्य या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने वासरु, बालक हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) वत्स्य का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वत्स्य की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शिशु, लड़का, बच्चा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) वत्स्य शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वत्स्य की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शिशु, लड़का, बच्चा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) वत्स्य शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- वत्स्य की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शिशु, लड़का, बच्चा इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) वत्स्य शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वत्स्य की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा शिशु, लड़का, बच्चा इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Vatsya ?.
Answer– The synonym of Vatsya is वासरु, बालक.

Question 11) What is the synonym of the word Vatsya ?.
Answer– The word Vatsya is synonymous in the following way – वासरु, बालक.

Question 12) What is the alternative word for Vatsya ?.
AnswerVatsya that many alternative words but mostly use वासरु, बालक

Question 13) What is the synonym of Vatsya in marathi?.
Answer- The synonym of Vatsya word in marathi is वासरु, बालक

Question 14) What is the synonym of Vatsya in Hindi?.
Answer- The synonym of Vatsya word in hindi is शिशु, लड़का, बच्चा

Question 15) Vatsya samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Vatsya che samanarthi Shabd वासरु, बालक ahe.


Question 16) Vatsya ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Vatsya ka paryayvachi shabd शिशु, लड़का, बच्चा hai.

Question 17) Vatsya ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Vatsya ya shabadacha samanarthi Shabd वासरु, बालक ahe.

Question 18) Vatsya ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerVatsya ka paryayvachi shabd शिशु, लड़का, बच्चा hai.

Question 19) Alternative word for Vatsya ?.
Answer- The alternative word is वासरु, बालक

Question 20) Vatsya similar words in marathi.
Answer- The similar words is वासरु, बालक.
वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi
वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द वत्स्य | samanarthi Shabd Vatsya

आपण आजच्या या लेखामध्ये Vatsya samanarthi Shabd Marathi व Vatsya Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण वत्स्य या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya samanarthi Shabd Marathi व Vatsya Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले वत्स्य समानार्थी शब्द । Vatsya Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील वत्स्य पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vatsya Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये वत्स्य या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण वत्स्य या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण वत्स्य या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील वत्स्य पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vatsya Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन वत्स्य समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Vatsya ka Paryayvachi shabd | Vatsya Samanarthi Shabd

वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi
वत्स्य समानार्थी शब्द | Vatsya Samanarthi Shabd Marathi | Vatsya Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • वत्स्य समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द वत्स्य
  • वत्स्य पर्यायवाची शब्द
  • वत्स्य का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द वत्स्य
  • वत्स्य समानार्थी शब्द काय आहे?
  • वत्स्य पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Vatsya Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Vatsya
  • Vatsya ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Vatsya
  • sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!