वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi

वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi


वेष समानार्थी शब्द | Vesh samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत वेष चा समानार्थी शब्द | Vesh samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला वेष समानार्थी शब्द मराठी ( वेष समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे वेष पर्यायवाची शब्द हिंदी ( वेष पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Vesh samanarthi Shabd Marathi व Vesh Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया वेष समानार्थी शब्द | Vesh samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Vesh | Alternative words for Vesh | Vesh Aynonym in Marathi

वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi
वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

वेष समानार्थी शब्द | Vesh samanarthi Shabd Marathi

वेष या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
वेष = पोशाख

 

वेष के पर्यायवाची शब्द | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi

वेष इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
वेष = बुनावट , भेष , बाना , पोशाक , वेशभूषा , बुनाई

वेष या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) वेष
वाक्य- मी आज वेष या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) वेष
वाक्य- मला वेष हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) वेष
वाक्य- मला वेष हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

वेष समानार्थी शब्द काय आहे? | वेष पर्यायवाची शब्द क्या है?
वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi
वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

वेष समानार्थी शब्द | Vesh samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) वेष समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वेष या शब्दाचा समानार्थी शब्द पोशाख आहे.

प्रश्न 2) वेष शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वेष इस शब्द का पर्यायवाची शब्द बुनावट , भेष , बाना , पोशाक , वेशभूषा , बुनाई यह है.

प्रश्न 3) वेष या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- वेष या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – पोशाख.

प्रश्न 4) वेष चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- वेष चा समानार्थी शब्द पोशाख आहे.

प्रश्न 5) वेष या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- वेष या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने पोशाख हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) वेष का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- वेष की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बुनावट , भेष , बाना , पोशाक , वेशभूषा , बुनाई इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) वेष शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वेष की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बुनावट , भेष , बाना , पोशाक , वेशभूषा , बुनाई इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) वेष शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- वेष की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बुनावट , भेष , बाना , पोशाक , वेशभूषा , बुनाई इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) वेष शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- वेष की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बुनावट , भेष , बाना , पोशाक , वेशभूषा , बुनाई इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Vesh ?.
Answer– The synonym of Vesh is पोशाख.

Question 11) What is the synonym of the word Vesh ?.
Answer– The word Vesh is synonymous in the following way – पोशाख.

Question 12) What is the alternative word for Vesh ?.
AnswerVesh that many alternative words but mostly use पोशाख

Question 13) What is the synonym of Vesh in marathi?.
Answer- The synonym of Vesh word in marathi is पोशाख

Question 14) What is the synonym of Vesh in Hindi?.
Answer- The synonym of Vesh word in hindi is बुनावट , भेष , बाना , पोशाक , वेशभूषा , बुनाई

Question 15) Vesh samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Vesh che samanarthi Shabd पोशाख ahe.


Question 16) Vesh ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Vesh ka paryayvachi shabd बुनावट , भेष , बाना , पोशाक , वेशभूषा , बुनाई hai.

Question 17) Vesh ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Vesh ya shabadacha samanarthi Shabd पोशाख ahe.

Question 18) Vesh ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerVesh ka paryayvachi shabd बुनावट , भेष , बाना , पोशाक , वेशभूषा , बुनाई hai.

Question 19) Alternative word for Vesh ?.
Answer- The alternative word is पोशाख

Question 20) Vesh similar words in marathi.
Answer- The similar words is पोशाख.
वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi
वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द वेष | samanarthi Shabd Vesh

आपण आजच्या या लेखामध्ये Vesh samanarthi Shabd Marathi व Vesh Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण वेष या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण वेष समानार्थी शब्द | Vesh samanarthi Shabd Marathi व Vesh Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले वेष समानार्थी शब्द । Vesh Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील वेष पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vesh Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये वेष या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण वेष या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण वेष या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील वेष पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vesh Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन वेष समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Vesh ka Paryayvachi shabd | Vesh Samanarthi Shabd

वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi
वेष समानार्थी शब्द | Vesh Samanarthi Shabd Marathi | Vesh Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • वेष समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द वेष
  • वेष पर्यायवाची शब्द
  • वेष का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द वेष
  • वेष समानार्थी शब्द काय आहे?
  • वेष पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Vesh Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Vesh
  • Vesh ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Vesh
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!