विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi

विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi


विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत विलंब चा समानार्थी शब्द | Vilamb samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला विलंब समानार्थी शब्द मराठी ( विलंब समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे विलंब पर्यायवाची शब्द हिंदी ( विलंब पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Vilamb samanarthi Shabd Marathi व Vilamb Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Vilamb | Alternative words for Vilamb | Vilamb Aynonym in Marathi

विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi
विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb samanarthi Shabd Marathi

विलंब या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
विलंब = उशीर

 

विलंब के पर्यायवाची शब्द | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi

विलंब इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
विलंब = बहुत काल

विलंब या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) विलंब
वाक्य- मी आज विलंब या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) विलंब
वाक्य- मला विलंब हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) विलंब
वाक्य- मला विलंब हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

विलंब समानार्थी शब्द काय आहे? | विलंब पर्यायवाची शब्द क्या है?
विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi
विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) विलंब समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- विलंब या शब्दाचा समानार्थी शब्द उशीर आहे.

प्रश्न 2) विलंब शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- विलंब इस शब्द का पर्यायवाची शब्द बहुत काल यह है.

प्रश्न 3) विलंब या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- विलंब या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – उशीर.

प्रश्न 4) विलंब चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- विलंब चा समानार्थी शब्द उशीर आहे.

प्रश्न 5) विलंब या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- विलंब या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने उशीर हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) विलंब का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- विलंब की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बहुत काल इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) विलंब शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- विलंब की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बहुत काल इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) विलंब शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- विलंब की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बहुत काल इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) विलंब शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- विलंब की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा बहुत काल इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Vilamb ?.
Answer– The synonym of Vilamb is उशीर.

Question 11) What is the synonym of the word Vilamb ?.
Answer– The word Vilamb is synonymous in the following way – उशीर.

Question 12) What is the alternative word for Vilamb ?.
AnswerVilamb that many alternative words but mostly use उशीर

Question 13) What is the synonym of Vilamb in marathi?.
Answer- The synonym of Vilamb word in marathi is उशीर

Question 14) What is the synonym of Vilamb in Hindi?.
Answer- The synonym of Vilamb word in hindi is बहुत काल

Question 15) Vilamb samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Vilamb che samanarthi Shabd उशीर ahe.


Question 16) Vilamb ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Vilamb ka paryayvachi shabd बहुत काल hai.

Question 17) Vilamb ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Vilamb ya shabadacha samanarthi Shabd उशीर ahe.

Question 18) Vilamb ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerVilamb ka paryayvachi shabd बहुत काल hai.

Question 19) Alternative word for Vilamb ?.
Answer- The alternative word is उशीर

Question 20) Vilamb similar words in marathi.
Answer- The similar words is उशीर.
विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi
विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द विलंब | samanarthi Shabd Vilamb

आपण आजच्या या लेखामध्ये Vilamb samanarthi Shabd Marathi व Vilamb Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण विलंब या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb samanarthi Shabd Marathi व Vilamb Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले विलंब समानार्थी शब्द । Vilamb Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील विलंब पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vilamb Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये विलंब या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण विलंब या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण विलंब या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील विलंब पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vilamb Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन विलंब समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Vilamb ka Paryayvachi shabd | Vilamb Samanarthi Shabd

विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi
विलंब समानार्थी शब्द | Vilamb Samanarthi Shabd Marathi | Vilamb Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • विलंब समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द विलंब
  • विलंब पर्यायवाची शब्द
  • विलंब का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द विलंब
  • विलंब समानार्थी शब्द काय आहे?
  • विलंब पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Vilamb Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Vilamb
  • Vilamb ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Vilamb
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!