विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi

विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi


विमल समानार्थी शब्द | Vimal samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत विमल चा समानार्थी शब्द | Vimal samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला विमल समानार्थी शब्द मराठी ( विमल समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे विमल पर्यायवाची शब्द हिंदी ( विमल पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Vimal samanarthi Shabd Marathi व Vimal Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया विमल समानार्थी शब्द | Vimal samanarthi Shabd Marathi

Synonym of Vimal | Alternative words for Vimal | Vimal Aynonym in Marathi

विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi
विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

विमल समानार्थी शब्द | Vimal samanarthi Shabd Marathi

विमल या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
विमल = निष्कलंक, निर्मळ

 

विमल के पर्यायवाची शब्द | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi

विमल इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
विमल = स्वच्छ, निर्मल, पवित्र, पावन, विशुद्ध

विमल या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) विमल
वाक्य- मी आज विमल या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) विमल
वाक्य- मला विमल हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) विमल
वाक्य- मला विमल हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

विमल समानार्थी शब्द काय आहे? | विमल पर्यायवाची शब्द क्या है?
विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi
विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

विमल समानार्थी शब्द | Vimal samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) विमल समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- विमल या शब्दाचा समानार्थी शब्द निष्कलंक, निर्मळ आहे.

प्रश्न 2) विमल शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- विमल इस शब्द का पर्यायवाची शब्द स्वच्छ, निर्मल, पवित्र, पावन, विशुद्ध यह है.

प्रश्न 3) विमल या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- विमल या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – निष्कलंक, निर्मळ.

प्रश्न 4) विमल चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- विमल चा समानार्थी शब्द निष्कलंक, निर्मळ आहे.

प्रश्न 5) विमल या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- विमल या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने निष्कलंक, निर्मळ हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) विमल का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- विमल की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा स्वच्छ, निर्मल, पवित्र, पावन, विशुद्ध इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) विमल शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- विमल की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा स्वच्छ, निर्मल, पवित्र, पावन, विशुद्ध इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) विमल शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- विमल की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा स्वच्छ, निर्मल, पवित्र, पावन, विशुद्ध इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) विमल शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- विमल की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा स्वच्छ, निर्मल, पवित्र, पावन, विशुद्ध इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Vimal ?.
Answer– The synonym of Vimal is निष्कलंक, निर्मळ.

Question 11) What is the synonym of the word Vimal ?.
Answer– The word Vimal is synonymous in the following way – निष्कलंक, निर्मळ.

Question 12) What is the alternative word for Vimal ?.
AnswerVimal that many alternative words but mostly use निष्कलंक, निर्मळ

Question 13) What is the synonym of Vimal in marathi?.
Answer- The synonym of Vimal word in marathi is निष्कलंक, निर्मळ

Question 14) What is the synonym of Vimal in Hindi?.
Answer- The synonym of Vimal word in hindi is स्वच्छ, निर्मल, पवित्र, पावन, विशुद्ध

Question 15) Vimal samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Vimal che samanarthi Shabd निष्कलंक, निर्मळ ahe.


Question 16) Vimal ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Vimal ka paryayvachi shabd स्वच्छ, निर्मल, पवित्र, पावन, विशुद्ध hai.

Question 17) Vimal ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Vimal ya shabadacha samanarthi Shabd निष्कलंक, निर्मळ ahe.

Question 18) Vimal ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerVimal ka paryayvachi shabd स्वच्छ, निर्मल, पवित्र, पावन, विशुद्ध hai.

Question 19) Alternative word for Vimal ?.
Answer- The alternative word is निष्कलंक, निर्मळ

Question 20) Vimal similar words in marathi.
Answer- The similar words is निष्कलंक, निर्मळ.
विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi
विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द विमल | samanarthi Shabd Vimal

आपण आजच्या या लेखामध्ये Vimal samanarthi Shabd Marathi व Vimal Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण विमल या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण विमल समानार्थी शब्द | Vimal samanarthi Shabd Marathi व Vimal Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले विमल समानार्थी शब्द । Vimal Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील विमल पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vimal Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये विमल या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण विमल या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण विमल या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील विमल पर्यायवाची शब्द हिंदी । Vimal Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन विमल समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Vimal ka Paryayvachi shabd | Vimal Samanarthi Shabd

विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi
विमल समानार्थी शब्द | Vimal Samanarthi Shabd Marathi | Vimal Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • विमल समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द विमल
  • विमल पर्यायवाची शब्द
  • विमल का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द विमल
  • विमल समानार्थी शब्द काय आहे?
  • विमल पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Vimal Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Vimal
  • Vimal ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Vimal
  • news sidemap
  • post sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!