झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi

झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi


झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत झाड चा समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला झाड समानार्थी शब्द मराठी ( झाड समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे झाड पर्यायवाची शब्द हिंदी ( झाड पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Zad samanarthi Shabd Marathi व Zad Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Zad | Alternative words for Zad | Zad Aynonym in Marathi

झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi
झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi

झाड या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
झाड = वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख

झाड के पर्यायवाची शब्द | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi

झाड इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
झाड = पेड़ ,पौधा, झाड़ी, झंखाड़ी

झाड या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) झाड
वाक्य- मी आज झाड या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) झाड
वाक्य- मला झाड हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) झाड
वाक्य- मला झाड हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

झाड समानार्थी शब्द काय आहे? | झाड पर्यायवाची शब्द क्या है?
झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi
झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) झाड समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- झाड या शब्दाचा समानार्थी शब्द वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख आहे.

प्रश्न 2) झाड शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- झाड इस शब्द का पर्यायवाची शब्द पेड़ ,पौधा, झाड़ी, झंखाड़ी यह है.

प्रश्न 3) झाड या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- झाड या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख.

प्रश्न 4) झाड चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- झाड चा समानार्थी शब्द वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख आहे.

प्रश्न 5) झाड या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- झाड या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) झाड का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- झाड की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पेड़ ,पौधा, झाड़ी, झंखाड़ी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) झाड शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- झाड की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पेड़ ,पौधा, झाड़ी, झंखाड़ी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) झाड शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- झाड की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पेड़ ,पौधा, झाड़ी, झंखाड़ी इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) झाड शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- झाड की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पेड़ ,पौधा, झाड़ी, झंखाड़ी इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Zad ?.
Answer– The synonym of Zad is वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख.

Question 11) What is the synonym of the word Zad ?.
Answer– The word Zad is synonymous in the following way – वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख.

Question 12) What is the alternative word for Zad ?.
AnswerZad that many alternative words but mostly use वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख

Question 13) What is the synonym of Zad in marathi?.
Answer- The synonym of Zad word in marathi is वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख

Question 14) What is the synonym of Zad in Hindi?.
Answer- The synonym of Zad word in hindi is पेड़ ,पौधा, झाड़ी, झंखाड़ी

Question 15) Zad samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Zad che samanarthi Shabd वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख ahe.


Question 16) Zad ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Zad ka paryayvachi shabd पेड़ ,पौधा, झाड़ी, झंखाड़ी hai.

Question 17) Zad ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Zad ya shabadacha samanarthi Shabd वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख ahe.

Question 18) Zad ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerZad ka paryayvachi shabd पेड़ ,पौधा, झाड़ी, झंखाड़ी hai.

Question 19) Alternative word for Zad ?.
Answer- The alternative word is वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख

Question 20) Zad similar words in marathi.
Answer- The similar words is वृक्ष, तरु, पादक, दृम, रुख.

समानार्थी शब्द झाड | samanarthi Shabd Zad

आपण आजच्या या लेखामध्ये Zad samanarthi Shabd Marathi व Zad Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण झाड या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi व Zad Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले झाड समानार्थी शब्द । Zad Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील झाड पर्यायवाची शब्द हिंदी । Zad Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये झाड या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण झाड या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण झाड या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील झाड पर्यायवाची शब्द हिंदी । Zad Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन झाड समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Zad ka Paryayvachi shabd | Zad Samanarthi Shabd

झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi
झाड समानार्थी शब्द | Zad samanarthi Shabd Marathi | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi

पर्यायवाची शब्द झाड | Zad Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • झाड समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द झाड
  • झाड पर्यायवाची शब्द
  • झाड का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द झाड
  • झाड समानार्थी शब्द काय आहे?
  • झाड पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Zad Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Zad
  • Zad ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Zad
  • sidemap

Leave a Comment

error: Content is protected !!