लाडका समानार्थी शब्द | Ladka Samanarthi Shabd Marathi | Ladka Paryayvachi Shabd in Hindi

लाडका समानार्थी शब्द | Ladka Samanarthi Shabd Marathi | Ladka Paryayvachi Shabd in Hindi


लाडका समानार्थी शब्द | Ladka samanarthi Shabd Marathi
: विद्यार्थी मित्रांनो आज या लेखामध्ये आपण बघणार आहोत लाडका चा समानार्थी शब्द | Ladka samanarthi Shabd Marathi या शब्दाचे समानार्थी शब्द.

कारण आपल्याला लाडका समानार्थी शब्द मराठी ( लाडका समानार्थी शब्द काय आहे? )  आणि त्याच प्रमाणे लाडका पर्यायवाची शब्द हिंदी ( लाडका पर्यायवाची शब्द क्या है? ) या दोन्ही भाषेमध्ये तुम्हाला या एकाच प्रश्नाचे उत्तर देण्याचा प्रयत्न आम्ही केलेला आहेत.

मराठी व हिंदी या भाषेमधील खूप सारे शब्द हे समान अर्थाने वापरले जातात याच कारणाने आपण या लेखांमध्ये Ladka samanarthi Shabd Marathi व Ladka Paryayvachi Shabd Hindi यांचे इतर शब्द शोधण्याचा प्रयत्न करूया.. चला तर पाहूया लाडका समानार्थी शब्द | Ladka samanarthi Shabd Marathi.

Synonym of Ladka | Alternative words for Ladka | Ladka Aynonym in Marathi

लाडका समानार्थी शब्द | Ladka Samanarthi Shabd Marathi | Ladka Paryayvachi Shabd in Hindi
लाडका समानार्थी शब्द | Ladka Samanarthi Shabd Marathi | Ladka Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द | samanarthi Shabd

लाडका समानार्थी शब्द | Ladka samanarthi Shabd Marathi

लाडका या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?
उत्तर–
लाडका = आवडता

 

लाडका के पर्यायवाची शब्द | Ladka Paryayvachi Shabd in Hindi

लाडका इस शब्द का पर्यायवाची शब्द कोनसा है?
उत्तर–
लाडका = पुत्र, आत्मज, पूत, औलाद, बेटा, लाल, सुत और अपत्य

लाडका या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करा.
1) लाडका
वाक्य- मी आज लाडका या शब्दाचा वाक्यात उपयोग करत आहे.

2) लाडका
वाक्य- मला लाडका हा शब्द वाचण्यासाठी खूप आवडतो.

3) लाडका
वाक्य- मला लाडका हा शब्द लिहिण्यासाठी खूप आवडतो.

 

लाडका समानार्थी शब्द काय आहे? | लाडका पर्यायवाची शब्द क्या है?
लाडका समानार्थी शब्द | Ladka Samanarthi Shabd Marathi | Ladka Paryayvachi Shabd in Hindi
लाडका समानार्थी शब्द | Ladka Samanarthi Shabd Marathi | Ladka Paryayvachi Shabd in Hindi

samanarthi shabd marathi

लाडका समानार्थी शब्द | Ladka samanarthi Shabd Marathi

प्रश्न 1) लाडका समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- लाडका या शब्दाचा समानार्थी शब्द आवडता आहे.

प्रश्न 2) लाडका शब्द का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- लाडका इस शब्द का पर्यायवाची शब्द पुत्र, आत्मज, पूत, औलाद, बेटा, लाल, सुत और अपत्य यह है.

प्रश्न 3) लाडका या शब्दाचा समानार्थी शब्द काय आहे?.
उत्तर- लाडका या शब्दाचे पुढील प्रकारे समानार्थी शब्द आहे – आवडता.

प्रश्न 4) लाडका चा समानार्थी शब्द काय?.
उत्तर- लाडका चा समानार्थी शब्द आवडता आहे.

प्रश्न 5) लाडका या शब्दाचा समानार्थी शब्द कोणता आहे?.
उत्तर- लाडका या शब्दाचे अनेक समानार्थी शब्द आहे त्यापैकी प्रामुख्याने आवडता हे समानार्थी शब्द वापरले जातात.

प्रश्न 6) लाडका का पर्यायवाची शब्द क्या है?.
उत्तर- लाडका की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पुत्र, आत्मज, पूत, औलाद, बेटा, लाल, सुत और अपत्य इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 7) लाडका शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- लाडका की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पुत्र, आत्मज, पूत, औलाद, बेटा, लाल, सुत और अपत्य इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 8) लाडका शब्द का समानार्थी शब्द क्या होगा?.
उत्तर- लाडका की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पुत्र, आत्मज, पूत, औलाद, बेटा, लाल, सुत और अपत्य इस शब्दों का उपयोग करते है.

प्रश्न 9) लाडका शब्द का समानार्थी शब्द कौन सा है?.
उत्तर- लाडका की अनेक पर्यायवाची शब्द हे उसमे से हम सबसे ज्यादा पुत्र, आत्मज, पूत, औलाद, बेटा, लाल, सुत और अपत्य इस शब्दों का उपयोग करते है.

Question 10) What is the synonym of Ladka ?.
Answer– The synonym of Ladka is आवडता.

Question 11) What is the synonym of the word Ladka ?.
Answer– The word Ladka is synonymous in the following way – आवडता.

Question 12) What is the alternative word for Ladka ?.
AnswerLadka that many alternative words but mostly use आवडता

Question 13) What is the synonym of Ladka in marathi?.
Answer- The synonym of Ladka word in marathi is आवडता

Question 14) What is the synonym of Ladka in Hindi?.
Answer- The synonym of Ladka word in hindi is पुत्र, आत्मज, पूत, औलाद, बेटा, लाल, सुत और अपत्य

Question 15) Ladka samanarthi Shabd kay ahe?.

Answer- Ladka che samanarthi Shabd आवडता ahe.


Question 16) Ladka ka Paryayvachi shabd ky hai?.
Answer– Ladka ka paryayvachi shabd पुत्र, आत्मज, पूत, औलाद, बेटा, लाल, सुत और अपत्य hai.

Question 17) Ladka ya shabadacha samanarthi Shabd kay ahe ?.
Answer– Ladka ya shabadacha samanarthi Shabd आवडता ahe.

Question 18) Ladka ka paryayvachi shabd konsa hai?.
AnswerLadka ka paryayvachi shabd पुत्र, आत्मज, पूत, औलाद, बेटा, लाल, सुत और अपत्य hai.

Question 19) Alternative word for Ladka ?.
Answer- The alternative word is आवडता

Question 20) Ladka similar words in marathi.
Answer- The similar words is आवडता.
लाडका समानार्थी शब्द | Ladka Samanarthi Shabd Marathi | Ladka Paryayvachi Shabd in Hindi
लाडका समानार्थी शब्द | Ladka Samanarthi Shabd Marathi | Ladka Paryayvachi Shabd in Hindi

समानार्थी शब्द लाडका | samanarthi Shabd Ladka

आपण आजच्या या लेखामध्ये Ladka samanarthi Shabd Marathi व Ladka Paryayvachi Shabd Hindi याविषयी माहिती पाहिली त्यानंतर आपण लाडका या शब्दाचा वाक्यामध्ये उपयोग देखील केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाचा अर्थ चांगल्या प्रकारे समजल व अर्थ शोधण्यामध्ये मदत होईल.

त्यानंतर आपण लाडका समानार्थी शब्द | Ladka samanarthi Shabd Marathi व Ladka Paryayvachi Shabd Hindi याला अनुस्वरून काही प्रश्नांची उत्तरे देण्याचा देखील प्रयत्न केला जेणेकरून आपल्याला या शब्दाविषयी संपूर्ण आणि पुरेशी माहिती मिळेल.

विद्यार्थी मित्रांनो आपल्याला वरती दिलेले लाडका समानार्थी शब्द । Ladka Samanarthi shabd व त्याचप्रमाणे हिंदी मधून देखील लाडका पर्यायवाची शब्द हिंदी । Ladka Paryayvachi shabd hindi आणि त्याच प्रमाणे आपण या लेखांमध्ये लाडका या शब्दाचा वाक्यात उपयोग देखील केलेला आहेत.  आणि आपण लाडका या शब्दाचे समानार्थी शब्दांविषयी खूप सारे प्रश्न अर्थातच आपण लाडका या शब्दापासून 20 पेक्षा जास्त आपण प्रश्न बनवले आहेत.

जेणेकरून त्यांना देखील लाडका पर्यायवाची शब्द हिंदी । Ladka Paryayvachi shabd hindi आणि मराठी समानार्थी शब्द देखील अभ्यास करण्यास मिळतील व त्यांना देखील येत्या पेपरमध्ये किंवा मराठी या विषयात समानार्थी शब्द मध्ये कोणत्याही प्रकारची अडचण राहणार नाही.

आपण हा लेख पूर्ण वाचला याबद्दल मी आपले मनापासून धन्यवाद व्यक्त करतो आणि आपण आज एक नवीन लाडका समानार्थी शब्द याचा अर्थ शिकला व आपण आमच्या या वेबसाईटवरून इतर समानार्थी शब्दांची देखील अर्थ शिकत रहाल अशी अपेक्षा करतो आणि आज या ठिकाणी थांबतो धन्यवाद.

Ladka ka Paryayvachi shabd | Ladka Samanarthi Shabd

Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi
Samanarthi Shabd In Marathi | समानार्थी शब्द | पर्यायवाची शब्द | Paryayvachi Shabd in Hindi

View Other UseFull Website :

Related searches :

  • Samanarthi Shabd in Marathi
  • Samanarthi Shabd
  • समानार्थी शब्द मराठी
  • लाडका समानार्थी शब्द
  • समानार्थी शब्द लाडका
  • लाडका पर्यायवाची शब्द
  • लाडका का पर्यायवाची शब्द
  • पर्यायवाची शब्द लाडका
  • लाडका समानार्थी शब्द काय आहे?
  • लाडका पर्यायवाची शब्द क्या है?
  • Ladka Samanarthi Shabd
  • Samanarthi Shabd Ladka
  • Ladka ka Paryayvachi shabd
  • Paryayvachi shabd Ladka
  • sidemap


Leave a Comment

error: Content is protected !!